Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Thời gian bay Hà Nội – Đà Nẵng các hãng bay giá rẻ

Mục lục [Hiện]
  1. Khoảng Cách Hà Nội – Đà Nẵng Theo Đường Hàng Không
  2. Chặng Bay Hà Nội Đi Đà Nẵng Các Hãng Bay
  3. Thời Gian Bay Hà Nội – Đà Nẵng Các Hãng Bay
  4. Cách Di Chuyển Từ Sân Bay Đà Nẵng Đến Trung Tâm Đà Nẵng
  5. Thời Điểm Lý Tưởng Đặt Vé Máy Bay Hà Nội Đi Đà Nẵng
  6. Đặt Vé Máy Bay Hà Nội Đi Đà Nẵng giá Rẻ Nhất Từ Vietnam Booking

Bên cạnh quan tâm, tìm kiếm giá vé máy bay rẻ thì thời gian bay Hà Nội – Đà Nẵng các hãng bay cũng chiếm phần rất quan trọng giúp bạn có thể sắp xếp lịch trình và chủ động hơn cho kế hoạch đi lại. Nếu bạn đang quan tâm đến thời gian bay của chặng bay Hà Nội đi Đà Nẵng hãng bay thì hành khách đừng bỏ qua các thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Khoảng Cách Hà Nội – Đà Nẵng Theo Đường Hàng Không

Dựa theo khoảng cách từ Hà Nội đi Đà Nẵng theo đường hàng không tầm 766 km thì có hầu hết các hãng hàng không đã khai thác chặng bay này.  Phải kể đến các hãng hàng không nội địa phổ biến như: Vietjet Air, Vietnam Airlines và Bamboo Airways… Do vậy, thời gian bay Hà Nội – Đà Nẵng sẽ có sự chênh lệch, khác nhau.

Thời gian bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Khoảng cách từ Hà Nội đi Đà Nẵng tầm 766 km theo google maps. Ảnh internet

Theo đó, hành khách hãy thường xuyên cập nhật lịch bay Hà Nội đi Đà Nẵng thường xuyên để có thể nắm bắt được thời gian bay cũng như có kế hoạch đặt vé sớm nhất. 

Chặng Bay Hà Nội Đi Đà Nẵng Các Hãng Bay

Chặng bay Hà Nội đi Đà Nẵng là một trong các chặng bay phổ biến và được các hãng hàng không nội địa khai thác với tần suất hàng ngày và có thêm nhiều sự lựa chọn về khung giờ bay. Hành khách vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng có thể chọn các chuyến bay từ các hãng hàng không nội địa như Vietjet Air, Vietnam Airlines hay Bamboo Airways và Vietravel Airlines, Pacific Airlines. Mỗi hãng bay sẽ có lịch bay và thời gian bay Hà Nội – Đà Nẵng khác nhau.

Thời gian bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Vietnam Airlines hãng bay được nhiều hành khách yêu thích và lựa chọn cho các hành trình bay đến Đà Nẵng. Ảnh internet

Theo đó, chặng bay Hà Nội đi Đà Nẵng được các hãng hàng không khai thác với tần suất bay hàng ngày. Trong đó, Vietjet Air và Vietnam Airlines là hai hãng bay khai thác chặng bay Hà Nội đi Đà Nẵng nhiều chuyến bay trong ngày nhất với tần suất bay 4 - 7 chuyến/ngày. Các hãng bay còn lại khai thác 2 - 3 chuyến/ ngày. Vào dịp hè hay dịp Lễ Tết, nhu cầu di chuyển giữa Hà Nội và Đà Nẵng tăng cao. Do đó, các hãng hàng không cũng sẽ tăng tần suất bay giúp hành khách có sự lựa chọn tốt nhất.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng có mức giá ổn định dao động từ 199.000Đ đến 859.000Đ/ chiều (chưa thuế, phí). Tùy thời điểm đặt vé mà giá vé máy bay sẽ có sự chênh lệch. Nếu hành khách book vé máy bay đi Đà Nẵng sớm sẽ dễ dàng tìm thấy được các mức giá ưu đãi hấp dẫn từ 9.000Đ, 99.000Đ…

Thời Gian Bay Hà Nội – Đà Nẵng Các Hãng Bay

Chặng bay Hà Nội đi Đà Nẵng được hầu hết các hãng hàng không khai thác nên hành khách sẽ có nhiều sự lựa chọn cho hành trình bay của mình. Hầu hết các hãng hàng không nội địa đều khai thác các chuyến bay thẳng từ Hà Nội đi Đà Nẳng với thời gian bay tầm hơn 1 tiếng. Tùy vào hành khách chọn chuyến bay của hãng bay nào thì sẽ có thời gian bay chênh lệch tầm 5 – 10 phút.

Thời gian bay từ Hà Nội – Đà Nẵng được tính từ khi máy bay cất cánh ở sân bay Nội Bài và hạ cánh ở sân bay Đà Nẵng. Thời gian bay sẽ có sự thay đổi do ảnh hưởng của các yếu tố thời tiết hay lỗi kỹ thuật và các yếu tố khách quan khác.

Hành khách có thể theo dõi thời gian bay Hà Nội –Đà Nẵng các hãng bay dưới đây:

Chặng bay Hãng hàng không Lịch bay  Thời gian bay 
Hà Nội - Đà Nẵng  Vietjet Air 4 - 6 chuyến/ ngày  1 tiếng 25
Vietnam Airlines 5 - 7 chuyến/ ngày  1 tiếng 30
Bamboo Airways 06:00 - 7:25;
14:40 - 16:05;
17:20 - 18:45
1 tiếng 40
Vietravel Airlines 07:25 - 8:50;
17:50 - 19:10;
11:40 -13:00
1 tiếng 20

Thời gian bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Quang cảnh Đà Nẵng nhộn nhịp du khách đến check in Cầu Rồng. Ảnh internet

Cách Di Chuyển Từ Sân Bay Đà Nẵng Đến Trung Tâm Đà Nẵng

Sân bay Đà Nẵng cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng  4km. Với khoảng cách khá gần với trung tâm Đà Nẵng thì hành khách có thể chọn các phương tiện di chuyển như taxi hay xe buýt, xe ôm … Tuy nhiên, taxi vẫn là phương tiện được nhiều người lựa chọn bởi sự nhanh chóng.

Thời gian bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Sân bay Đà Nẵng nhộn nhịp nhiều hành khách làm thủ tục. Ảnh internet

Hành khách có thể tham khảo các phương tiện di chuyển được gợi ý dưới đây:

=> Xe taxi: Quãng đường di chuyển từ sân bay Đà Nẵng đến khu vực trung tâm Đà Nẵng tầm khoảng 3km. Do vậy, nếu di chuyển bằng taxi chỉ mất tầm 5 – 10 phút tùy theo tình hình giao thông. Một số hãng taxi uy tín mà bạn có thể lựa chọn như: taxi Tiên Sa, taxi Sông Hàn, taxi Mai Linh... giá đi taxi về trung tâm Đà Nẵng dao động tầm 60.000 - 100.000 VND, tùy theo từng hãng xe cũng như khoảng cách địa lý.

=>  Xe ôm: Những ai muốn tiết kiệm chi phí thì lựa chọn di chuyển xe ôm từ sân bay Đà Nẵng về trung tâm cũng khá thuận tiện. Bạn có thể bắt xe ôm ở bên ngoài sân bay hoặc gọi điện theo tổng đài để được đặt xe.

=> Thuê xích lô du lịch: Lựa chọn di chuyển xích lô cũng là phương tiện phổ biến mà bạn có thể dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố Đà Nẵng. Tuy nhiên, phương tiện này chỉ thích hợp cho những ai mang theo ít đồ đạc và đặc biệt muốn du lịch Đà Nẵng ngay hoặc đi phố cổ Hội An. Giá đi xích lô giá rẻ và thuận tiện, khoảng 50.000 đồng/giờ. Bạn có thể dễ dàng tìm các chiếc xích lô bên ngoài nhà ga sân bay.

Thời Điểm Lý Tưởng Đặt Vé Máy Bay Hà Nội Đi Đà Nẵng

Được biết, thời tiết ở Đà Nẵng có sự kết hợp kiểu khí hậu miền Bắc và miền Nam nên được chia làm 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Thường mùa mưa sẽ bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11 với các cơn mưa rào kéo dài. Đây cũng được xem là thời điểm Đà Nẵng hay có bão nên lượng khách ghé tham quan rất ít. Do vậy, hành khách book vé máy bay đi Đà Nẵng vào thời điểm này sẽ có giá vé rẻ và mức phí tiết kiệm hơn.

Thời gian bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Mùa hè và  dịp Lễ Tết chính là thời điểm lý tưởng du lịch Đà Nẵng. Ảnh internet

Thường mùa khô ở Đà Nẵng sẽ bắt đầu từ tháng 12 đến hết tháng 8 năm sau với khí hậu khá mát mẻ và nắng ấm. Nhiệt độ ở Đà Nẵng dao động trong khoảng 23 – 28 độ C. Khoảng thời gian tháng 4 đến tháng 7 chính là mùa cao điểm du lịch ở Đà Nẵng nên giá cả khách sạn và các dịch vụ khác đều tăng. Du khách muốn đến vào thời điểm này thì nên đặt vé thật sớm trước chuyến bay ít nhất 2- 3 tháng để có mức giá tiết kiệm. Du khách cũng có thể tiết kiệm chi phí thì có thể chọn đến Đà Nẵng vào khoảng thời gian cuối tháng 7 tới hết tháng 8. Đây không phải là mùa cao điểm du lịch nên bạn sẽ tiết kiệm được không ít chi phí.

Đặt Vé Máy Bay Hà Nội Đi Đà Nẵng giá Rẻ Nhất Từ Vietnam Booking

Khi nắm bắt được thời gian bay Hà Nội – Đà Nẵng các hãng bay thì hành khách hãy có kế hoạch đặt vé sớm nhất và đặt vé ở địa chỉ uy tín. Vietnam Booking, đại lý vé máy bay chính hãng các hãng bay nội địa và hàng trăm hãng bay là địa chỉ đặt vé được nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn đặt vé trong suốt thời gian vừa qua.

Thời gian bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Đặt vé trực tiếp phòng vé Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé gấp nhanh chóng.

Khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng thì hành khách có thể chọn các cách đặt vé máy bay giá rẻ dưới đây:

=> Cách 1: Đặt vé nhanh chóng tại hệ thống phòng vé Vietnam Booking gần nhất ở Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội, Đà Nẵng. Các tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ tận tình tư vấn và hỗ trợ hành khách book vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng sớm nhất.

=> Cách 2: Đặt vé gấp, nhanh chóng qua tổng đài vé máy bay. Đây là cách đặt vé được nhiều hành khách lựa chọn khi ở xa hay muốn đặt vé gấp. Khi đặt vé máy bay qua tổng đài thì hành khách sẽ được hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến hãng bay với mức phí tiết kiệm.

=> Cách 3: Nếu bạn thành thạo các thao tác book vé máy bay thì có thể chọn đặt vé trực tuyến. Với các thao tác đặt vé đơn giản, các chức năng so sánh giá vé, tìm vé máy bay giá rẻ, thanh toán an toàn… hành khách sẽ dễ dàng tìm kiếm và chọn cho mình cho hành trình bay ưng ý.

Mọi thắc mắc về thời gian bay Hà Nội – Đà Nẵng và giá vé máy bay cũng như cần hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến hãng bay với mức phí tiết kiệm nhất.  Hãy liên hệ đến hotline: 1900 4798 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé gấp nhanh chóng.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI ĐÀ NẴNG NGAY

7728 lượt xem | Anh Thư
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp