Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Từ hàn quốc về Việt Nam có bị cách ly không

Mục lục [Hiện]
  1. THÔNG TIN CÁC CHUYẾN BAY TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM TRONG MÙA DỊCH BỆNH
  2. BAY TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM CÓ BỊ CÁCH LY KHÔNG?
  3. CẦN CHUẨN BỊ GÌ TRÊN CHUYẾN BAY VỀ VIỆT NAM
  4. MUA VÉ MÁY BAY TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM UY TÍN TẠI VIETNAM BOOKING TRONG MÙA DỊCH BỆNH

Tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp trên thế giới nên nhiều hành khách lo ngại về việc cách ly sẽ như thế nào và cách ly trong thời gian bao lâu khi trở về Việt Nam. Đặc biệt, Chính Phủ Việt Nam  cũng có các chính sách tốt nhất hỗ trợ cho người Việt Nam ở nước ngoài về Việt Nam. Hãy cùng Vietnam Booking tìm hiểu các thông tin về việc từ Hàn Quốc về Việt Nam có bị cách ly không và các quy định cho chuyến bay hồi hương trong mùa dịch bệnh này ngay nhé!

THÔNG TIN CÁC CHUYẾN BAY TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM TRONG MÙA DỊCH BỆNH

Tình hình dịch bệnh vẫn diễn ra phức tạp, Chính Phủ Việt Nam đã có các chính sách và các quy định nghiêm khắc trong phòng chống dịch bệnh đối với các chuyến bay hồi hương cũng như chuyến bay thương mại đưa người về nước và chuyến bay quốc tế về Việt Nam. Đặc biệt, vào tháng 3/2021, trước tình hình dịch bệnh cũng kiểm soát tốt ở Việt Nam nên một số hãng hàng không quốc tế hay hãng hàng không đã bắt đầu khai thác các chuyến bay quốc tế nhằm phục vụ nhu cầu đi lại cho hành khách tốt nhất. Tu han quoc ve viet nam co bi cach ly khong

Vietnam Airlines phối hợp tổ chức các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam trong mùa dịch bệnh. (Ảnh: Internet)

Hành khách cũng có thể cập nhật các thông tin chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam và được hỗ trợ tư vấn tận tình chi tiết từ A đến Z thì hãy sớm liên hệ đến Vietnam Booking. Hoặc có thể điền đầy đủ các thông tin theo trong phiếu đăng ký chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam ngay bây giờ và cũng phải cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tùy thân cũng như thông tin nhập cảnh.

BAY TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM CÓ BỊ CÁCH LY KHÔNG?

Mối lo ngại của không ít người Việt Nam ở Hàn Quốc về có cách ly không đang nhận được nhiều sự quan tâm của hành khách. Bên cạnh, tìm kiếm các chiếc vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam trong mùa dịch này thì tình hình dịch bệnh vẫn còn nên khiến cho không ít hành khách lo lắng từ Hàn Quốc về Việt Nam có cách ly không, cách ly ở đâu, phí cách ly bao nhiêu.

Tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn ra phức tạp trên thế giới, trong đó có Hàn Quốc nên Chính Phủ Việt Nam đã có các chính sách cũng như các quy định chung cho tất cả người hồi hương về Việt Nam trong trong thời gian này. Do vậy, những hành khách trên các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam cũng sẽ thực hiện cách ly tập trung với thời gian sẽ là 14 ngày và tùy theo tình hình sức khỏe của hành khách. Phí cách ly sẽ được áp dụng theo quy định của Chính Phủ. Nếu như bạn thích sự thoải mái hơn khi cách ly thì có thể chọn dịch vụ cách ly tại khách sạn 3 đến 5 sao.

Bên cạnh đó, đối với những hành khách chọn các chuyến bay thương mại từ Hàn Quốc về Việt Nam cũng sẽ cần thực hiện cách ly tại khách sạn từ 3 đến 5 sao trong thời gian 14 ngày. Đây là dịch vụ trọn gói bao gồm:

Vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam,

Thủ tục nhập cảnh Việt Nam,

Dịch vụ cách ly khách sạn từ 3 đến 5 sao (bắt buộc),

√  Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn;

Xét nghiệm Covid-19.

Tu han quoc ve viet nam co bi cach ly khong

Từ Hàn Quốc về Việt Nam hành khách sẽ được cách ly tập trung theo quy định. (Ảnh: Internet)

Trong thời gian cách ly này, hành khách sẽ được kiểm tra y tế và xét nghiệm Covid-19 và chứng nhận đã hoàn thành cách ly khi đã trở về với gia đình. Với những hành khách bị nhiễm bệnh thì sẽ được chuyển đến các bệnh viện để điều trị theo quy định của Bộ Y tế.


»»  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ HÀN VỀ VIỆT NAM NGAY ««


CẦN CHUẨN BỊ GÌ TRÊN CHUYẾN BAY VỀ VIỆT NAM

Bên cạnh tìm hiểu kỹ các thông tin chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam có cách ly không thì hành khách cũng nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tùy thân cũng như các thông tin quan trọng khi về Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu đi lại cho tất cả người Việt Nam vẫn còn ở Hàn Quốc chưa có thể về Việt Nam được thì trong tháng 03/2021 các hãng hàng không như Vietnam Airlines hay Bamboo Airways cũng sẽ thực hiện các chuyến bay về nước. Và trên chuyến bay này sẽ được khử trùng, đoàn tiếp viên sẽ được thực hiện một số quy định để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho hành khách trên chuyến bay.

Tu han quoc ve viet nam co bi cach ly khongHành khách trên chuyến bay Vietnam Airlines phải mang theo đồ bảo hộ và khẩu trang y tế. Ảnh internet

Theo đó, các tiếp viên trên chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam sẽ được mặc đồ bảo hộ y tế, đeo khẩu trang y tế để phục vụ hành khách. Đối với các hành khách trên chuyến bay thì phải tuân thủ theo hướng dẫn quy định bay của tiếp viên và mặc đồ bảo hộ y tế, đeo khẩu trang trong suốt chuyến bay cũng như thường xuyên rửa tay. Tuy nhiên để có chyến bay suôn sẻ thì hành khách nên đăng ký mua vé máy bay sớm nhất cho hành trình từ Hàn Quốc về Việt Nam. Và hành khách cũng nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tùy thân thì mới đủ điều kiện nhập cảnh.

MUA VÉ MÁY BAY TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM UY TÍN TẠI VIETNAM BOOKING TRONG MÙA DỊCH BỆNH

Bênh cạnh các thông tin quan trọng từ Hàn Quốc về Việt Nam có bị cách ly không thì hành khách cũng nên tìm hiểu lịch bay các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam. Với những hành khách đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc vẫn có thể đặt vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam tại Vietnam Booking - Đại lý vé máy bay uy tín

Tu han quoc ve viet nam co bi cach ly khong

App đặt vé máy bay giá tốt nhất cho mọi hành trình bay của quý khách.

Như vậy, những hành khách là du học sinh, công tác đang sinh sống học tập và làm việc tại Hàn, lao động bị mất việc, hết hạn hợp đồng, du học sinh, doanh nhân tri thức đi công tác ngắn hạn... tại Hàn Quốc có ý định về Việt Nam thì hãy sớm liên hệ đến Vietnam Booking. Hành khách có thể đặt vé trên hệ thống đặt vé trực tuyến và cập nhật các thông tin mới nhất về các hãng hàng không đang khai thác các chuyến bay từ Hàn về Việt Nam. Những hành khách có người thân ở Việt Nam có thể nhờ đến trực tiếp các văn phòng vé Vietnam Booking theo các địa chỉ ở Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng hay gọi đến hotline: 1900 4798 để được hỗ trợ tư vấn đặt vé sớm nhất cũng như đăng ký chuyến bay về nước. Hay những hành khách đang ở xứ sở kim chi vẫn có thể đăng ký phiếu chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam và có thể gọi đến tổng đài tư vấn 24/7 dành cho các hành khách quốc tế qua +8428 7303 6167 hoặc liên hệ đến email cuutro@vietnambooking.com. Mọi thắc mắc về những thông tin từ Hàn Quốc về Việt Nam có cần cách ly không, thời gian cách ly và các dịch vụ cách ly đi kèm, giá vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam… hãy liên hệ sớm nhất với Vietnam Booking để được hỗ trợ nhanh nhất.

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay uy tín nhất hiện nay!

☘ Tp Hồ Chí Minh

  • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
  • 190 – 192, Trần Quý, Phường 6, Quận 11

☘ Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

☘ Đà Nẵng: 12 Phạm Phú Thứ, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ NHẬT VỀ VIỆT NAM NGAY

1893 lượt xem | Anh Thư
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp