Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Hạng ghế phổ thông của Vietnam Airlines có những dịch vụ, tiện ích gì?

Vé máy bay Hạng Phổ Thông của Vietnam Airlines là hạng vé được số đông hành khách lựa chọn, và cũng là hạng vé có nhiều chỗ trên máy bay nhất. Trên các chặng bay của hạng vé Vietnam Airlines này sẽ có phục vụ suất ăn cho hành khách với một hệ thống gồm rất nhiều bộ thực đơn đa dạng, phong phú và liên tục được cải tiến, đổi mới sao cho phù hợp với đặc điểm về văn hóa, sở thích cũng như thời điểm phục vụ trên từng chuyến bay.

hang-ghe-pho-thong-VNA-19-05-2017-1

Dịch vụ tiện nghi hạng phổ thông của Vietnam Airlines

Ghế ngồi

Ghế ngồi tại khoang Hạng Phổ Thông có độ ngả lưng tiêu chuẩn, khoảng cách giữa hai hàng ghế cũng được thiết kế hợp lý để hành khách có thể dễ dàng di chuyển. Đặc biệt ghế ngồi của hạng vé phổ thông tiết kiệm Vietnam Airlines được thiết kế rộng rãi hơn so với các vé cùng hạng của Vietjet hay Pacific Airlines.

Thiết bị giải trí trên chuyến bay 

Trên mỗi vị trí ghế ngồi của hành khách Hạng Phổ Thông đều có gắn một màn hình giải trí. Bạn có thể tùy ý lựa chọn chương trình giải trí được cài sẵn trong các thiết bị và sử dụng với các thao tác khá đơn giản. Bên cạnh đó, Vietnam Airlines còn cung cấp bộ tai nghe riêng biệt để hành khách thưởng thức các chương trình giải trí một cách thoải mái mà không sợ làm phiền đến những người xung quanh.

hang-ghe-pho-thong-VNA-19-05-2017-2

Nguồn điện

Trên một số máy bay Boeing 777 và Airbus 330 sẽ được trang bị ổ cắm điện để sạc pin hoặc sử dụng máy tính xách tay. Lưu ý: Cần sử dụng bộ chuyển đổi nguồn điện trước khi sử dụng.

Đồ dùng trên máy bay

Hành khách mua vé máy bay Vietnam Airlines Hạng Phổ Thông Tiết Kiệm còn được cung cấp gối và chăn trên hầu hết các chuyến bay.

hang-ghe-pho-thong-VNA-19-05-2017-3

Chức năng gọi điện thoại tại ghế

Chức năng này chỉ có trên một số loại máy bay Boeing 777. Hành khách có thể gọi điện thoại tại ghế ngồi của mình thông qua thanh điều khiển và chi phí cuộc gọi sẽ được thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế (credit card). Hệ thống viễn thông qua vệ tinh (SATCOM) sẽ truyền tín hiệu để bạn thực hiện cuộc gọi.

** Lưu ý:

Hành khách mua hạng vé hạng Phổ Thông Tiêu Chuẩn sẽ check in chung với các hạng vé khác (trừ hạng Thương Gia). Vì vậy để hành khách nên đến sân bay trước thời gian khởi hành ít nhất 2 giờ để làm thủ tục lên máy bay.

Các dịch vụ hoàn vé, thay đổi giờ bay… của các hạng vé Vietnam Airlines đều phải trả phí (riêng hạng vé Siêu tiết kiệm sẽ không được thay đổi hay hoàn vé).

Các loại giá vé hạng phổ thông của Vietnam Airlines

Giá vé hạng phổ thông của Vietnam Airlines nằm ở mức trung bình, kèm theo điều kiện vé cũng linh hoạt hơn và có thể thay đổi cũng như hoàn vé được. Trong hạng vé Vietnam Airlines này còn được chia làm 3 hạng nhỏ, mỗi hạng đều có điều kiện vé và các dịch vụ khác nhau phụ thuộc vào giá vé.

Hạng Phổ Thông Linh Hoạt (hay còn gọi là Hạng Phổ Thông Đặc Biệt)

hang-ghe-pho-thong-VNA-19-05-2017-4

Ghế ngồi của Hạng Phổ Thông Đặc Biệt được đánh giá là thoải mái

Đây là hạng ghế có mức giá vé cao nhất trong các Hạng Phổ Thông của Vietnam Airlines, và cũng là hạng vé được hưởng nhiều sự ưu tiên về điều kiện vé nhất trong hạng này.

Hạng Phổ Thông Tiêu Chuẩn và hạng Phổ Thông Tiết Kiệm

hang-ghe-pho-thong-VNA-19-05-2017-5

 Ghế ngồi của Hạng Phổ Thông thường được thiết kế với 9 ghế/ hàng

Trên căn bản, hai hạng vé Vietnam Airlines này không khác nhau nhiều về điều kiện vé cũng như dịch vụ. Tuy nhiên giá vé hạng Phổ Thông Tiêu Chuẩn sẽ cao hơn giá vé của hạng Phổ Thông Tiết Kiệm.

Không chỉ vậy, với mỗi hạng vé còn có ba hạng ghế, giá của các hạng ghế sắp xếp theo thứ tự tăng dần. Điều này cũng giải thích nguyên nhân vì sao trong cùng một hạng vé mà giá vé lại có sự chênh lệch. Khi hạng ghế có giá vé thấp bị mua hết thì chỉ còn những lựa chọn khác có giá vé cao hơn. Chính vì điều này mà đại lý Vietnam Booking khuyên bạn nên đặt mua càng sớm càng tốt để có được vé máy bay giá rẻ.

ĐĂNG KÍ NHẬN ƯU ĐÃI VÉ MÁY BAY VIETNAM AIRLINES NGAY

4052 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp