Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Đặt vé máy bay theo đoàn có rẻ hơn không?

Mục lục [Hiện]
  1. Đặt vé máy bay theo đoàn là gì?
  2. Điều kiện đặt vé máy bay theo đoàn
  3. Đặt vé máy bay theo đoàn có lợi ích gì?
  4. Kinh nghiệm đặt vé máy bay theo đoàn

Nhu cầu tham quan theo nhóm, theo đoàn hàng năm ở nước ta luôn chiếm một tỷ lệ nhất định. Bởi ngoài các chuyến tham quan, có rất nhiều công ty, hội đoàn mua vé máy bay với một số lượng lớn cho nhân viên trong dịp teambuilding của họ. Vậy đặt vé máy bay theo đoàn có rẻ hơn không?

Đặt vé máy bay theo đoàn là gì?

Đặt vé máy bay theo đoàn được hiểu đơn giản là việc mua cùng lúc một số lượng vé lớn. Số lượng vé được phép mua mỗi lần được bao nhiêu còn tùy thuộc vào hãng hàng không mà bạn lựa chọn. Hiện nay, hầu hết các hãng hàng không nội địa của nước ta như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar,… đều áp dụng hình thức đặt vé theo đoàn.

Điều kiện đặt vé máy bay theo đoàn

Đầu tiên là thời gian báo giá của hãng hàng không. Thay vì báo giá ngay như khi mua vé máy bay lẻ, việc đặt vé máy bay theo đoàn sẽ tốn từ 24 – 48 tiếng mới có thông tin giá vé. Sau khi nhận thông tin, bạn phải bấm xác nhận trong vòng 24h kể từ khi xin giá.

Về hình thức thanh toán, bạn phải đặt cọc 30-50% trên tổng giá vé trong vòng 5 ngày kể từ ngày xác nhận giá vé. Và phải thanh toán khoản phí còn lại trong vòng 25 ngày trước ngày khởi hành.

đặt vé máy bay theo đoàn

Chuẩn bị thông tin cẩn thận trước khi đặt vé máy bay theo đoàn để hành trình trọn vẹn hơn. (Ảnh: Internet)

Về thông tin khách hàng, bạn phải hoàn thành thông tin trước ngày khởi hành là 10 ngày. Lưu ý là mỗi thành viên trong đoàn phải cung cấp thông tin cá nhân trùng hợp với thẻ căn cước/chứng minh nhân dân.

Trường hợp bạn đổi chuyến bay thì phải chịu phí đổi (tùy vào từng hãng máy bay) và mức giá chênh lệch giữa chuyến bay mới. Thời gian đổi là trước 72 tiếng so với giờ bay dự kiến. Bên cạnh đó, bạn có thể thay đổi tên miễn phí (10% số khách) trước 24h trước chuyến bay và chỉ được hoàn lại vé (10% số khách) trong vòng 72 tiếng so với giờ bay dự kiến.  

Đặt vé máy bay theo đoàn có lợi ích gì?

Có nhiều lợi ích khi bạn đặt vé máy bay theo đoàn. Đầu tiên là miễn phí hành lý 20kg cho mỗi khách hàng. Đồng nghĩa với việc, bạn tha hồ mang theo những bộ đồ, hành trang, dụng cụ, máy móc yêu thích của mình mà không cần tốn thêm tiền mua thêm hành lý.

Một lợi ích tuyệt vời nữa khi chọn đặt vé theo đoàn, đó là được hỗ trợ làm check-in tại sân bay theo diện bảo lãnh nên cả đoàn sẽ tiết kiệm một khoản thời gian đáng kể.

Đặc biệt hơn nữa, ở một vài hãng máy bay còn có ưu đãi hấp dẫn khi đặt vé máy bay theo đoàn, theo nhóm là được nhận tiền hoa hồng.

Đặt vé máy bay theo đoàn

Đặt vé máy bay theo đoàn giúp hành trình tiết kiệm và ý nghĩa hơn. (Ảnh: Internet)

Kinh nghiệm đặt vé máy bay theo đoàn

Để đặt vé máy bay theo đoàn nhanh chóng, tiện lợi và hạn chế các rắc rối phát sinh, bạn nên chọn lịch trình đi phù hợp và thống nhất trước khi đặt vé, bởi nếu đổi lịch trình thì bạn phải chịu thêm một khoản phí không nhỏ.

Hơn thế nữa, các hãng hàng không nội địa chỉ áp dụng vé máy bay theo đoàn từ 10 người trở lên. Do đó, nếu số lượng thành viên chưa đủ để đặt vé theo đoàn thì cần lựa chọn phương án khả thi hơn, còn số lượng thành viên lớn thì chờ gì nữa, tìm kiếm chuyến bay phù hợp và đặt ngay!

Cuối cùng, việc đặt vé máy bay theo đoàn có rẻ hơn không còn tùy thuộc vào địa chỉ mua vé của bạn. Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị đặt vé máy bay theo đoàn, nhưng một trong những đơn vị đặt vé theo đoàn uy tín, nhanh chóng, tiện lợi và giá hấp dẫn nhất phải kể đến Vietnam Booking.

Vietnam Booking

Vietnam Booking - Đại lý vé máy bay uy tín ở Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. (Ảnh: Internet)

Vietnam Booking là đại lý bán vé máy bay chính hãng của Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar và cũng là đơn vị cung cấp vé máy bay chuyên nghiệp của các hãng hàng không quốc tế hàng đầu thế giới như Singapore Airlines, Korean Air, Qantas, China Southern Airlines, China Airlines, Emirates, EVA Air, Thai Airways, Qatar Airlines, American Airlines, Air France, United Airlines,…

Hãy gọi ngay đến hotline: 1900 4798 khi có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ, hoặc tìm đến phòng vé máy bay gần nhất của Vietnam Booking ở Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ các booker.

349 lượt xem | CTV CTV
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp