Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Đà Lạt cách Hà Nội bao nhiêu km, phương tiện nào di chuyển nhanh và tiết kiệm

Mục lục [Hiện]
  1. ĐÀ LẠT CÁCH HÀ NỘI BAO NHIÊU KM
  2. CHỌN PHƯƠNG TIỆN NÀO DI CHUYỂN TỪ ĐÀ LẠT ĐI HÀ NỘI
  3. MUA VÉ MÁY BAY ĐÀ LẠT ĐI HÀ NỘI Ở ĐÂU RẺ, UY TÍN NHẤT

Đà Lạt cách Hà Nội bao nhiêu km? nên chọn phương tiện nào di chuyển nhanh chóng cũng như an toàn và tiết kiệm nhất là những nỗi niềm băn khoăn của nhiều hành khách khi đang có ý định di chuyển giữa hai thành phố này. Hãy cùngVietnam Booking tìm hiểu ngay các thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết dưới đây để dễ dàng chọn cho mình phương tiện di chuyển Đà Lạt đến Hà Nội phù hợp, tiết kiệm để có chuyến đi suôn sẻ và thuận lợi nhất.

ĐÀ LẠT CÁCH HÀ NỘI BAO NHIÊU KM

Đà Lạt và Hà Nội đều là những điểm du lịch lý tưởng cho các chuyến tham quan, khám phá cảnh đẹp Việt Nam và kỳ nghỉ dưỡng. Vì vậy, ngày nay việc di chuyển giữa Đà Lạt và Hà Nội nhận được rất nhiều sự quan tâm của hành khách. Tuy nhiên, để có chuyến đi thuận lợi và suôn sẻ thì bạn cần nắm bắt Đà Lạt cách Hà Nội bao nhiêu km ? để có thề tìm kiếm phương tiện di chuyển phù hợp và tiết kiệm nhất.

Ngày nay, có rất nhiều phương tiện di chuyển giữa Đà Lạt và Hà Nội mang đến cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho chuyến đi của mình.Mỗi một tuyến đường di chuyển, phương tiện di chuyển sẽ có khoảng cách giữa Đà Lạt và Hà Nội khác nhau nên bạn hãy tham khảo dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp:

Đà Lạt cách Hà Nội bao nhiêu km

Đà Lạt cách Hà Nội bao nhiêu km, phương tiện nào di chuyển nhanh và tiết kiệm

Đà Lạt cách Hà Nội bao nhiêu km? khi di chuyển bằng đường bộ

Sự phát triển du lịch giữa hai thành phố này mà khiến cho việc di chuyển đường bộ từ Đà Lạt đến Hà Nội và ngược lại trở nên dễ dàng hơn. Theo dữ liệu cập nhật từ Google Maps thì khoảng cách từ Đà Lạt đến Hà Nội theo đường bộ khoảng 1.408km nếu bạn đi theo hướng đường quốc lộ 1A. Dù tuyến đường bộ di chuyển khá dễ dàng nhưng bạn cũng sẽ mất khoảng hơn 1 ngày để di chuyển đến Hà Nội từ Đà Lạt và có cơ hội ngắm chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên từ Nam ra Bắc trên đường đi. Nếu di chuyển bằng quãng đường bộ thì bạn có thể chọn các phương tiện như xe ô tô tự lái hay xe khách.

 

Đà Lạt cách Hà Nội bao nhiêu km

Tuyến đường di chuyển bằng đường bộ từ Đà Lạt đến Hà Nội. Ảnh internet

Đà Lạt cách Hà Nội bao nhiêu km? khi di chuyển bằng đường hàng không

Khoảng cách từ Đà Lạt đến Hà Nội theo đường hàng không là 1.089 km. Lựa cọn di chuyển bằng đường hàng không sẽ giúp hành khách tiết kiệm rất nhiều thời gian di chuyển. Hơn nữa, hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khai thác các chuyến bay giữa Đà Lạt và Hà Nội mang đến cho hành khách có thêm nhiều sự lựa chọn về khung giờ bay và mức giá. Phải kể đến các hãng hàng không đang khai thác các chuyến bay từ Đà Lạt đi Hà Nội là Vietjet Air, Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Pacific Airlines.Tùy theo sở thích cá nhân, tài chính của mỗi người mà có thể chọn cho mình các hành trình bay hãng hàng không phù hợp.

Theo đó, bạn di chuyển bằng đường hàng không sẽ cất cánh từ sân bay Liên Khương Đà Lạt và hạ cánh ở sân bay Nội Bài. Tiếp đến từ sân bay Nội Bài bạn có thể di chuyển nhanh chóng bằng các phương tiện dười đây đến khu vực trung tâm Hà Nội:

Cách di chuyển từ sân bay Nội Bài đến trung tâm Hà Nội

Taxi: Đây là phương tiện di chuyển nhanh chóng và thuận tiện mà bạn có thể đi theo nhóm hay mang theo nhiều hành lý khi di chuyển đến trung tâm Hà Nội. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy phương tiện này khắp ở sân bay Nội Bài với các hãng xe uy tín như: taxi Đại Nam, Nội Bài Taxi, Việt Thanh, Mai Linh, Airport Taxi, Taxi Group....

⇒ Xe buýt: Di chuyển xe buýt cũng là một trong các phương tiện tiết kiệm khi bạn muốn di chuyển đến trung tâm Hà Nội từ sân bay. Tuy nhiên, vì là phương tiện công cộng nên xe buýt thường có dừng đón khách nên thời gian di chuyển lâu hơn và hạn chế khi mang theo hành lý cồng kềnh. Một số tuyến xe buýt phổ biến di chuyển từ sân bay Nội Bài đến trung tâm Hà Nội là xe buýt 07, xe buýt 17, xe bus số 90….

⇒ Đặt xe công nghệ: Dịch vụ này cũng rất phát triển ở các thành phố lớn như Hà Nội nên bạn có thể đặt xe qua các ứng dụng như của Grab, Gojeck, Be… để thuận tiện di chuyển đến trung tâm Hà Nội.

CHỌN PHƯƠNG TIỆN NÀO DI CHUYỂN TỪ ĐÀ LẠT ĐI HÀ NỘI

Di chuyển xe khách, ô tô

Việc di chuyển bằng đường bộ với các phương tiện xe khách hay xe ô tô đã trở nên rất phồ biến. Hiện nay có nhiều nhà xe đã có các tuyến xe di chuyển từ Đà Lạt đi Hà Nội và ngược lại giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn. Phải kề đến một  số nhà xe khách uy tín mà bạn có thể lựa chọn di chuyển từ Đà Lạt ra Há Nội theo tuyến đường bộ là xe giường nằm Đà Lạt đi Hà Nội Tài Thắng, nhà xe giường nằm cao cấp Đà Lạt Hà Nội Minh Thu, xe giường nằm Thiện Hiền, xe giường nằm Tâm Đức, xe giường nằm Đà Lạt Hà Nội Hiệp Đức....

  • Giá vé xe khách: 350.000 - 850.000 VNĐ/vé (tùy thuộc vào hãng xe và chất lượng xe).
  • Thời gian di chuyển: khoảng 26 - 35 giờ.

Đà Lạt cách Hà Nội bao nhiêu km

Di chuyển bằng phương tiện ô tô theo tuyến đường bộ từ Đà Lạt đến Hà Nội. Ảnh internet

Di chuyển phương tiện cá nhân

Nếu bạn muốn chủ động được thời gian cho chuyến đi thì có thể tự mình lái xe ô tô riêng hay xe máy di chuyển từ Đà Lạt đến Hà Nội. Tuy nhiên, do khoảng cách khá xa nên bạn cần chuẩn bị đầy đủ các đồ dùng cần thiết và đảm bảo sức khỏe để có thể bắt đầu hành trình khám phá Đà Lạt đến Hà Nội.

  • Thời gian di chuyển: 30 - 40 tiếng.

Di chuyển máy bay

Máy bay là phương tiện di chuyển nhanh chóng, an toàn hơn so với các phương tiện khác nên ngày nay máy bay là phương tiện được rất nhiều người lựa chọn.Với hành trình bay Đà Lạt đi Hà Nội hiện hầu hết các hãng hàng không nội địa đều khai thác các chuyến bay giữa hai thành phố này. Việc di chuyển bằng phương tiện máy bay từ Đà Lạt đi Hà Nội sẽ mất khoảng hơn 1 tiếng, nhanh hơn so với các phương tiện khác như xe khách hay ô tô. Nhờ vậy, việc di chuyển giữa Đà Lạt và Hà Nội trờ nên nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Đà Lạt cách Hà Nội bao nhiêu km

Sân bay Liên Khương nơi cất cánh chuyến bay từ Đà Lạt đi Hà Nội. Ảnh internet

Có lẽ vì tính tiện lợi, nhanh chóng nên các chuyến bay từ Đà Lạt đi Hà Nội nhận được rất nhiều sự quan tâm của hành khách. Theo đó, hành khách đặt vé máy bay từ Đà Lạt đi Hà Nội có thể chọn các chuyến bay từ các hãng hàng không như Vietjet Air, Vietnam Airlines và Bamboo Airways,.. Trung bình mỗi ngày có khoảng 2- 4 chuyến/ngày được các hãng khai thác với các khung giờ bay lý tưởng.

Giá vé máy bay từ Đà Lạt đi Hà Nội đang được các hãng hàng không mở bán từ 199.000Đ đến 599.000Đ tùy thời điểm đặt vé và chọn hạng vé. Để săn vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ từ Đà Lạt thì hành khách có thể áp dụng các mẹo săn vé giá rẻ dưới đây:

  • Thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi của hãng, thông tin chuyến bay để có thể lên kế hoạch đặt vé sớm nhất.
  • Thời điểm lý tưởng nhất để sở hữu cho mình hành trình bay Hà Nội – Đà Lạt tiết kiệm,khung giờ bay phù hợp là đặt vé trước chuyến bay 2- 3 tháng;
  • Tránh đến Hà Nội vào mùa cao điểm như dịp Lễ Tết, nhất là Tết âm lịch.
  • Sử dụng chức năng so sánh giá vé, tìm kiếm vé theo tháng tại hệ thống website Vietnam Booki ng để có thể dễ dàng chọn cho mình tấm vé máy bay có giá tiết kiệm nhất;

MUA VÉ MÁY BAY ĐÀ LẠT ĐI HÀ NỘI Ở ĐÂU RẺ, UY TÍN NHẤT

Bên cạnh nắm bắt thông tin Đà Lạt cách Hà Nội bao nhiêu km? thì cũng có không ít hành khách thắc mắc về việc chọn phương tiện nào di chuyển nhanh nhất.  Theo ghi nhận từ nhiều hành khách phải thường xuyên di chuyển thì máy bay vẫn được nhiều người lựa chọn trong các chuyến đi. Như vậy, hành khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay Đà Lạt đi Hà Nội giá rẻ các hãng hàng không thì hãy liên hệ đến Vietnam Booking. Đây là một trong các địa chỉ đặt vé máy bay giá rẻ, đại lý vé máy bay chính hãng các hãng bay nội địa và hàng trăm hãng hàng không quốc tế là địa chỉ đặt mua vé uy tín nhất hiện nay.

Đà Lạt cách Hà Nội bao nhiêu km

Đặt vé Đà Lạt đi Hà Nội ở Vietnam Booking - Đại lý vé máy bay chính hãng các hãng bay nội địa.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn viên tận tình nên dù hành khách ở xa các hệ thống phòng vé Vietnam Booking tại các thành phố lớn là Hà Nội hay Tp Hồ Chí Minh và Đà Nẵng hay không thành thạo các thao tác đặt vé thì đều được hỗ trợ tư vấn chi tiết về chuyến bay và đặt vé gấp nhanh chóng khi liên hệ đến hotline   1900 4798.  Chi qua một vài thao tác đặt vé đơn giản và phương thức thanh toán an toàn, bảo mật nên dù hành khách ở đâu đều có thể dễ dàng sở hữu cho mình chuyến bay tiết kiệm nhất. Mọi thắc mắc về chuyến bay hay hành khách cần hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến hãng thì hãy vui lòng liên hệ đến đại lý chúng tôi sớm nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN ƯU ĐÃI VÉ MÁY BAY NGAY

1160 lượt xem | Anh Thư
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp