Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Thủ tục hủy vé máy bay Cebu Pacific Air | Cập nhật 2020

Mục lục [Hiện]
 1. CEBU PACIFIC AIR CÓ HỖ TRỢ HỦY VÉ? | TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC HỦY VÉ
 2. CÂN NHẮC LỰA CHỌN ĐỔI VÉ HAY HỦY VÉ MÁY BAY CEBU PACIFIC AIR?
  1. 2.1 Những khó khăn, rắc rối khi hủy vé Cebu Pacific Air
  2. 2.2 Đổi vé Cebu Pacific Air | Sự lựa chọn hoàn hảo hơn bao giờ hết
  3. 2.3 Cách đổi vé Cebu Pacific Air đơn giản nhất
 3. TƯ VẤN ĐỔI VÉ, HỦY VÉ MÁY BAY CEBU PACIFIC AIR CHI TIẾT TẠI VIETNAM BOOKING

Bạn đã lên lịch trình cho chuyến đi cùng hãng hàng không Cebu Pacific Air, tuy nhiên vì những việc đột xuất hay vì tình trạng sức khỏe không tốt và bạn muốn hủy vé. Trong bài viết lần này, Vietnam Booking sẽ hướng dẫn bạn hủy vé máy bay Cebu Pacific Air với thủ tục nhanh chóng, đơn giản.

CEBU PACIFIC AIR CÓ HỖ TRỢ HỦY VÉ? | TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC HỦY VÉ

Cebu Pacific Air là hãng hàng không giá rẻ đến từ đảo quốc Philippines ngày càng được yêu thích với mạng lưới đường bay mở rộng trên nội địa Philippines, khu vực Đông Nam Á, Đông Bắc Á, Châu Úc… Vì là hãng hàng không giá rẻ, nên chính sách hủy vé máy bay Cebu Pacific Air rất khắt khe, và trên thực thế tế gần như các hạng vé đều không được hỗ trợ, ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt:

 • Hành khách gặp phải bệnh nặng, thương tích, hành khách mang thai trên 35 tuần, tình trạng sức khỏe không đảm bảo để thực hiện chuyến bay.
 • Các yếu tố khách quan liên quan đến dịch bệnh, khủng bố, thiên tai… ảnh hưởng đến sức khỏe hành khách.
 • Người thân trong gia đình hành khách qua đời hay hành khách qua đời sẽ được hỗ trợ hủy vé Cebu Pacific Air.
 • Hãng hàng không đổi lịch trình bay, ngày bay, điểm đến, điểm quá cảnh… nhưng không thông báo trước làm ảnh hưởng đến lịch trình của hành khách.

hủy vé máy bay Cebu Pacific Air

Cebu Pacific Air chỉ hỗ trợ hủy vé với trường hợp đặc biệt. (Ảnh: Internet)

Dù những trường hợp trên được hỗ trợ hoàn vé Cebu Pacific Air nhưng thủ tục lại không hề dễ dàng và thời gian xét duyệt hoàn vé lại rất lâu. Vì thế, để tiện lợi hơn, nhiều hành khách thường lựa chọn đổi vé để đảm bảo chuyến đi vẫn được thực hiện như kế hoạch.

CÂN NHẮC LỰA CHỌN ĐỔI VÉ HAY HỦY VÉ MÁY BAY CEBU PACIFIC AIR?

Dịch vụ hủy vé máy bay Cebu Pacific Air còn rất hạn chế và gần như ít được hỗ trợ dù bạn đang sở hữu vé hạng thương gia hay hạng phổ thông tiết kiệm. Riêng với những trường hợp được hỗ trợ hủy vé, thủ tục vẫn khá rắc rối, phức tạp. Vậy, bạn nên chọn hủy vé hay đổi vé?

Những khó khăn, rắc rối khi hủy vé Cebu Pacific Air

 Thủ tục hủy vé Cebu Pacific Air không hề đơn giản: Hệ thống đặt vé máy trực tuyến Cebu Pacific Air còn rất hạn chế vì chưa có form hỗ trợ thông tin hủy vé. Trường hợp đã điền đầy đủ các thông tin cần hủy vé, hành khách còn phải chuẩn bị thêm các thông tin cá nhân, giấy tờ theo yêu cầu và thủ tục hủy vé của hãng.

 Thời gian hoàn vé không hề nhanh: Nhiều hành khách đã chia sẻ thời gian làm thủ tục hủy vé từ hãng hàng không khá lâu, bởi lượng hành khách gửi yêu cầu về hãng quá nhiều, đặc biệt là trong mùa cao điểm.

 Phí phạt hủy vé hay phí hoàn vé: Hành khách yêu cầu dịch vụ hủy vé máy bay Cebu Pacific Air với mong muốn được nhận lại tiền hoàn vé. Tuy nhiên, tiền hoàn vé chắc chắn sẽ không đảm bảo 100% phí đặt vé máy bay trước đó. Ngoài ra, hành khách khi hủy vé còn phải chịu khoản phí phạt hủy vé theo quy định hủy vé máy bay của hãng hàng không.

 Điều kiện hủy vé hạn chế: Ngoại trừ những trường hợp đặc biệt được hủy vé (đã nêu trên), tất cả các hạng vé của hành khách đều không được hỗ trợ hủy vé. Phí đổi vé của hành khách hầu hết đều được chuyển thành voucher sử dụng cho các lần đặt vé tiếp theo hoặc sử dụng cho đổi vé (có thời hạn dùng từ 15 – 30 ngày).

hủy vé Cebu Pacific Air

Thủ tục rắc rối và thời gian hủy vé kéo dài sẽ ảnh hưởng đến hành trình của hành khách. (Ảnh: Internet)

Đổi vé Cebu Pacific Air | Sự lựa chọn hoàn hảo hơn bao giờ hết

Với thủ tục hủy vé khá phức tạp và rắc rối, nhiều hành khách đành chấp nhận bỏ vé và mất tiền đặt vé trước đó, đồng thời cũng hủy luôn hành trình đã lên kế hoạch. Đây gần như không phải là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, vì thế, nhiều chuyên gia săn vé chia sẻ, thay vì chọn cách hủy vé, sao bạn không chọn cách đổi vé máy bay Cebu Pacific Air. Vậy khi đổi vé, bạn có được những tiện ích gì từ hãng hàng không?

 Thủ tục nhanh chóng lại thêm đơn giản: Trái ngược hoàn toàn với thủ tục rườm rà và thời gian chờ khá lâu như dịch vụ hủy vé, hành khách có thể chỉ mất khoản 3 phút là đã có thể đổi vé Cebu Pacific Air. Quan trọng hơn hết, tất cả các hạng ghế của Cebu Pacific Air đều được hỗ trợ đổi ngày bay, giờ bay khi hành khách chưa thể khởi hành đúng lịch trình.

 Phí đổi vé tiết kiệm: Nếu như phải đóng phạt khi hủy vé, thì khi đổi vé Cebu Pacific hành khách sẽ được hỗ trợ với mức phí tiết kiệm theo quy định của hãng. Trong nhiều trường hợp và tùy từng hạng vé, hành khách còn được đổi vé miễn phí, không phụ thu. Phí đổi vé máy bay Cebu Pacific Air được áp dụng như sau:

Phí đổi vé Cebu Pacific = Phí cố định + Phí chênh lệch (nếu có)

 Không bỏ lỡ kế hoạch cho mọi hành trình: Bạn có thể đã mất nhiều thời gian để lên kế hoạch cho chuyến đi của mình, đặc biệt là những chuyến du ngoạn, nghỉ dưỡng. Nếu hủy vé, bạn không chỉ mất phí mà còn mất luôn hành trình hấp dẫn được được lên lịch trình. Chính vì thế, nhiều hành khách khuyên rằng, hãy dời chuyến đi và đổi vé thay vì hủy chuyến bay của Cebu Pacific Air.

đổi vé máy bay Cebu Pacific Air

Hãy đổi vé Cebu Pacific Air để tận hưởng hành trình đầy thú vị và tiết kiệm chi phí. (Ảnh: Internet)

Cách đổi vé Cebu Pacific Air đơn giản nhất

Cách 1: Cách đổi vé nhanh nhất khi bạn cần đổi vé gấp đó chính là gọi đến tổng đài vé máy bay Cebu Pacific Air 1900 4798, chỉ trong 3 phút bạn sẽ hoàn tất đổi vé và nhận code vé mới.

Cách 2: Đến trực tiếp đại lý vé máy bay Cebu Pacific Air chính thức tại Việt Nam, gặp trực tiếp các tư vấn viên, được hỗ trợ chi tiết các thông tin, chính sách hủy vé, đổi vé của hãng và được hỗ trợ tốt nhất.

Cách 3: Truy cập website đặt vé trực tuyến của đại lý Cebu Pacific Air, tìm hiểu thật kỹ các thông tin về dịch vụ đổi vé, trao đổi trực tiếp với tư vấn viên hoặc để lại thông tin ngay bên dưới để được hỗ trợ đổi vé nhanh nhất.

- Để lại thông tin để được tư vấn đổi vé máy bay Cebu Pacific Air nhanh nhất -

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN ĐỔI VÉ CEBU PACIFIC AIR NGAY

TƯ VẤN ĐỔI VÉ, HỦY VÉ MÁY BAY CEBU PACIFIC AIR CHI TIẾT TẠI VIETNAM BOOKING

Khi cần đổi vé hay hủy vé máy bay Cebu Pacific Air, việc quan trọng mà bạn không thể bỏ qua đó chính là tìm ngay một đại lý chính thức và uy tín nhất của hãng tại Việt Nam. Vietnam Booking là đại lý chính thức của Cebu Pacific Air và cũng chính là địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ của hơn 200 hãng hàng không uy tín trên thế giới. Chúng tôi còn vinh dự nhận được chứng nhận IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới, được cấp phép bán vé máy bay đi các thành phố trên toàn cầu. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ 24/7 sẽ mang đến cho hành khách những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất.

Đại lý vé máy bay uy tín

Vietnam Booking là đại lý chính thức và uy tín nhất của hơn 200 hãng hàng không.

Ngay từ bây giờ, chỉ cần gọi đến hotline: 1900 4798, tư vấn 24/7 trên toàn quốc hoặc đến trực tiếp phòng vé của Vietnam Booking tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng để được hỗ trợ hủy vé, đổi vé Cebu Pacific Air và các dịch vụ khác như: mua vé máy bay, nâng hạng ghế, mua hành lý Cebu Pacific Air, đặt trước suất ăn trên máy bay… Chúc bạn sẽ có chuyến bay tuyệt vời và trọn vẹn cùng hãng hàng không giá rẻ nổi tiếng đến từ Philippines!

đại lý vé máy bay giá rẻ

90 lượt xem | Phúc Minh
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp