Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Hướng dẫn đổi vé máy bay Pacific Airlines chi tiết từ A đến Z

Mục lục [Hiện]
 1. PACIFIC AIRLINES CÓ HỖ TRỢ ĐỔI VÉ MÁY BAY KHÔNG?
 2. QUY ĐỊNH ĐỔI VÉ MÁY BAY PACIFIC AIRLINES
 3. DỊCH VỤ ĐỔI VÉ MÁY BAY PACIDIC AIRLINES UY TÍN VÀ CHÍNH THỨC

Pacific Airlines là một hãng hàng không thuộc Vietnam Airlines Group, mang đến cho hành khách những hành trình và dịch vụ chất lượng tương đương với Vietnam Airlines với mức giá ưu đãi. Theo đó, khi đặt vé của hãng này, bạn sẽ được hỗ trợ nhiều dịch vụ uy tín như hành lý ký gửi, hoàn đổi vé, chọn trước chỗ ngồi, suất ăn trên chuyến bay… Trong bài viết lần này, Vietnam Booking sẽ hướng dẫn bạn từ A đến Z mọi thủ tục đổi vé máy bay Pacific Airlines cũng như phí dịch vụ ưu đãi nhất. Cùng theo dõi ngay trong bài viết này nhé!

PACIFIC AIRLINES CÓ HỖ TRỢ ĐỔI VÉ MÁY BAY KHÔNG?

Pacific Airlines là một trong những hãng hàng không của Việt Nam, phát triển với các dịch vụ hàng không uy tín, giá vé ưu đãi cho tất cả các hành trình. Ngay từ khi “về chung một nhà” với Vietnam Airlines, hãng này đã mang đến cho hành khách nhiều dịch vụ uy tín không kém gì các hãng hàng không 4 sao hay 5 sao. Hãng vẫn tiếp tục khai thác mạnh mẽ các chặng bay nội địa như Jetstar Pacific trước đây, hãng vẫn duy trì những hàng trình quốc tế để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách.

Bên cạnh dịch vụ hàng không uy tín, Pacific Airlines cũng hỗ trợ hành khách tối đa các dịch vụ, cụ thể như: mua thêm hành lý ký gửi, chọn trước hỗ ngồi trên chuyến bay, hoàn vé, và đặc biệt là đổi vé máy bay Pacific Airlines. Theo đó, hành khách khi chưa thể khởi hành chuyến bay đúng lịch trình, hay gặp trục trặc cá nhân, hành khách có thể yêu cầu để được hỗ trợ đổi vé. Dịch vụ đổi vé của hãng cũng sẽ được áp dụng tùy từng hạng vé mà hãng đang khai thác.

đổi vé Pacific Airlines

Pacific Airlines hỗ trợ đổi vé trên mọi hành trình mà hãng khai thác. (Ảnh: Internet)

Hạng vé

Phổ thông linh hoạt

Phổ thông tiêu chuẩn

Phổ thông tiết kiệm

Dịch vụ đổi vé

Được phép

Được phép

Không hỗ trợ

QUY ĐỊNH ĐỔI VÉ MÁY BAY PACIFIC AIRLINES

Những trường hợp được hỗ trợ đổi vé Pacific Airlines

Pacific Airlines cung cấp cho hành khách các dịch vụ thay đổi ngày bay, giờ bay, đổi hành trình bay, đổi tên hành khách (tùy thuộc vào từng hạng vé). Với dịch vụ đổi vé máy bay Pacific Airlines, những trường hợp dưới đây sẽ được hãng hỗ trợ thủ tục nhanh nhất:

Hành khách gặp phải bệnh nặng, có người thân mắc bệnh nặng hay qua đời, hành khách có việc bận đột xuất, có cuộc hẹn quan trọng… chưa thể khởi hành chuyến bay đúng lịch bay cũng sẽ được Pacific Airlines hỗ trợ đổi vé.

Trong những trường hợp khách quan như: thiên tai, lũ lụt, động đất, khủng bố, dịch bệnh hay các yếu tố có thể ảnh hưởng đến an toàn bay và sức khỏe, hành khách có thể yêu cầu hãng hỗ trợ đổi vé.

Trường hợp các lỗi đến từ hãng hàng không như: hãng thay đổi ngày/giờ bay, hành trình, điểm quá cảnh… nhưng không báo trước thì hành khách cũng có thể yêu cầu hãng đổi vé.

Điều kiện đổi vé máy bay Pacific Airlines

 • Vé máy bay Pacific Airlines phải còn giá trị bay và phải được đổi trước giờ khởi hành càng sớm càng tốt, ít nhất trước giờ khởi hành ít nhất 3 tiếng.
 • Chuyến bay mà hành khách muốn thay đổi phải còn chỗ, đồng thời hành khách chỉ được thay đổi trong trường hợp đổi vé đồng hạng hay nâng hạng vé.
 • Pacific Airlines sẽ không áp dụng chính sách đổi vé đối với những loại vé được mở bán trong các đợt mở bán vé khuyến mãi, hay hạng vé phổ thông tiết kiệm.
 • Đối với những hạng vé chưa được hãng hỗ trợ đổi vé, hành khách có thể hủy vé đồng thời đặt vé mới.
 • Đối với những chuyến bay quá điểm quá cảnh và hành khách đã thực hiện một hành trình sẽ không được hỗ trợ đổi vé máy bay Pacific Airlines với hành trình còn lại.

đổi vé máy bay Pacific Airlines

Thay đổi chuyến bay càng sớm càng tốt để sử dụng những dịch vụ tốt nhất từ Pacific Airlines. (Ảnh: Internet)

Phí đổi vé máy bay Pacific Airlines bao nhiêu tiền?

Bên cạnh việc quy định cụ thể về chính sách đổi vé, Pacific Airlines cũng thông tin đến hành khách phí đổi vé máy bay theo quy định đổi vé của hãng. Theo đó, đối với những hạng vé được hỗ trợ đổi vé Pacific Airlines hành khách sẽ trả mức phí tương ứng:

Phí đổi vé máy bay Pacific Airlines = Phí đổi vé cố định + phí chênh lệch vé (nếu có)

Phí đổi vé cố định: khoảng 360.000Đ (người lớn), 100.000Đ (đối với trẻ em không sử dụng chỗ ngồi như người lớn). Đây là mức phí cố định tùy theo từng hạng vé, với hạng vé phổ thông linh hoạt, phí đổi vé Pacific Airlines sẽ là miễn phí.

Phí chênh lệch vé sẽ có thể được tính khi chuyến bay mà hành khách muốn thay đổi có giá cao hơn chuyến bay trước.

**Lưu ý: Phí thay đổi chuyến bay sẽ không được hãng hàng không hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào.

Những điều hành khách cần làm để được hỗ trợ đổi vé

 • Để thủ tục đổi vé máy bay Pacific Airlines được diễn ra nhanh chóng, hành khách nên kiểm tra thật kỹ điều kiện vé và hạng vé trước khi liên hệ với phòng vé hay đại lý Pacific Airlines.
 • Đối với những hành khách cần được hỗ trợ đổi vé hãy chuẩn bị thật kỹ các thông tin về code vé, thông tin cá nhân như: CMND/CCCD/CMT, passport… để được hỗ trợ đổi vé nhanh nhất.

Làm cách nào để được đổi vé Pacific Airlines uy tín, chính hãng?

Dù thay đổi lịch trình bay, điểm đến hay thay đổi tên hành khách trên vé máy bay Pacific Airlines, hành khách cũng cần liên hệ với đại lý hay phòng vé chính thức của hãng hàng không để được tìm được các chuyến bay mới phù hợp. Song song đó, liên hệ với đại lý vé máy bay Pacific Airlines chính thức, bạn cũng tránh được tình trạng bị “chặt chém” chi phí đổi vé, hay các dịch vụ kém uy tín, lừa đảo.

DỊCH VỤ ĐỔI VÉ MÁY BAY PACIDIC AIRLINES UY TÍN VÀ CHÍNH THỨC

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ đổi vé máy bay Pacific Airlines và cần được hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ trên những hành trình mới cùng hãng hàng không. Ngay lúc này, hãy liên hệ nhanh nhất đến Vietnam Booking – đại lý Pacific Airlines chính thức và uy tín nhất hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, mang đến cho hành khách đặt vé, nhiều dịch vụ uy tín từ hãng hàng không, Vietnam Booking là địa chỉ uy tín được nhiều hành khách lựa chọn trong thời gian vừa qua. Theo đó, để có thể tìm hiểu các thông tin đổi vé và cần được hỗ trợ các thủ tục chính thức từ hãng hàng không, hành khách có thể thực hiện theo những cách đơn giản dưới đây:

Cách 1: Truy cập hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến www.vietnambooking.com hay tải ngay ứng dụng Vietnam Booking về điện thoại để thuận tiện theo dõi chính sách đổi vé và yêu cầu đổi vé nhanh nhất.

Cách 2: Hành khách chưa quen thuộc thao tác trực tuyến hay cần đổi vé gấp mà không mất nhiều thời gian, công sức, hãy nhanh tay liên hệ tổng đài Pacific Airlines 1900 4798 để được các tư vấn viên tư vấn và hỗ trợ từ A đến Z mọi thủ tục từ hãng hàng không.

Cách 3: Khi cần tìm hiểu các thông tin về dịch vụ đổi vé Pacific Airlines, hành khách có thể đến trực tiếp hệ thống phòng vé Vietnam Booking tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng để được các tư vấn viên tại phòng vé hỗ trợ đồng thời hỗ trợ hành khách hỗ trợ nhanh nhất.

đại lý vé máy bay giá rẻ

Vietnam Booking - Đại lý vé máy bay chính thức của Pacific Airlines và hơn 200 hãng hàng không khác.

Bên cạnh hỗ trợ hành khách dịch vụ đổi vé máy bay Pacific Airlines, mua vé máy bay giá rẻ, Vietnam Booking còn hỗ trợ hành khách các dịch vụ uy tín từ hãng hàng không như: mua thêm hành lý ký gửi, nâng hạng vé, chọn trước chỗ ngồi, đặt trước các suất ăn trên chuyến bay, thủ tục check in… Khi cần hỗ trợ các thủ tục đổi vé máy bay hay các dịch vụ uy tín từ hãng hàng không, hành khách hãy nhanh tay và liên hệ với Vietnam Booking để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay Pacific Airlines uy tín nhất hiện nay!

☘ Tp Hồ Chí Minh

 • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
 • 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1
 • 190 – 192, Trần Quý, Phường 6, Quận 11

☘ Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

☘ Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê

ĐĂNG KÍ ĐỔI VÉ MÁY BAY PACIFIC AIRLINES NGAY

8606 lượt xem | Anh Thư
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp