Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Đổi vé máy bay Jeju Air đơn giản, nhanh chóng

Jeju Air là một hãng hàng không lớn tại Hàn Quốc đã đạt được rất nhiều thành tựu. Với mục tiêu mang đến cho hành khách những chuyến bay giá rẻ và chất lượng nhất, hiện nay Jeju Air đã và đang mang đến rất nhiều chính sách tiện ích đảm bảo tối đa lợi ích cho hành khách. Nếu bạn đã mua vé máy bay của hãng này và đang gặp một số rắc rối về việc đổi vé máy bay Jeju Air, hãy tham khảo bài viết sau đây của Vietnam Booking nhé.

Đổi vé máy bay Jeju Air

Thủ tục đổi vé của hãng Jeju Air tiện lợi nhanh chóng

Cách đổi vé máy bay Jeju Air nhanh chóng

Hành khách muốn đổi vé máy bay Jeju Air, bạn hãy liên hệ trực tiếp với hãng hàng không nếu bạn mua vé từ hãng và gọi đến Đại lý vé máy bay trường hợp bạn mua vé từ đây, để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Quy định về việc đổi vé máy bay của hãng Jeju Air

Hãng hàng không Jeju Air và các đại lý chính thức của hãng chấp nhận mọi yêu cầu đổi vé máy bay của hành khách trong các trường hợp như sau:

- Vé máy bay vẫn đang còn trong thời hạn bay. Thời gian đổi vé không được vượt quá so với thời hạn in trên vé.

- Vé máy bay phải được đổi qua hạng ghế mới có mức giá ngang bằng hoặc cao hơn so với mức giá vé lúc đặt mua trong trường hợp còn chỗ trống.

- Loại giá vé được Jeju Air hỗ trợ thay đổi

Điều kiện đổi vé máy bay của hãng hàng không Jeju Air sẽ thay đổi tùy thuộc vào điều kiện cụ thể của từng loại vé mà hành khách lựa chọn, hạng ghế và cả hành trình bay trong thời điểm đặt vé của hành khách.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng giá vé máy bay Jeju Air cập nhật mới nhất

Phí đổi vé máy bay của hãng hàng không Jeju Air là bao nhiêu?

Phí đổi vé máy bay của hãng hàng không Jeju Air được tính bằng phí đổi cố định cộng với phí chênh lệch giá vé, phí cao điểm và phí nâng hạng vé (nếu có). Trong đó:

- Phí đổi cố định là phí do Jeju Air quy định đối với từng loại vé cụ thể mà hãng hàng không này cung ứng cho khách hàng. Chúng thường giao động từ 75 USD đến 100USD hoặc miễn phí.

Quầy dịch vụ hãng Jeju Air | Đổi vé máy bay Jeju Air

Quầy dịch vụ của hãng Jeju Air tại Sân bay

- Phí chênh lệch giá vé: Đây là khoản phí phải đóng giữa 2 loại giá vé (economy saver/economy flex/economy flex plus)

- Phí cao điểm là mức phí phát sinh cuối tuần hay trong mùa du lịch, mùa cao điểm, lễ tết…

- Phí nâng hạng: Là loại phí bạn phải đóng trong trường hợp muốn nâng hạng ghế máy bay cao hơn so với mức giá hạng ghế ban đầu.

Lưu ý: Trong trường hợp đổi vé trên hành trình gồm nhiều chặng bay, phí đổi vé máy bay Jeju Air sẽ được tính là mức phí cao nhất của các chặng bay thay đổi.

Khi nắm được các thông tin trên và vé máy bay bạn muối đổi thỏa mãn điều kiện của hãng, hãy gửi yêu cầu đổi vé máy bay kèm theo thông tin/ booking đã thanh toán vé cũ và mới, passport của hành khách cũ và người đi mới - trường hợp đổi tên vé.

Một số thông tin về hãng hàng không Jeju Air

Jeju Air là một hãng hàng không Hàn Quốc được thành lập vào năm 2005, có trụ sở chính tại thành phố Jeju, Hàn Quốc. Hãng có trung tâm hoạt động tại sân bay quốc tế Jeju và sân bay quốc tế Gimpo. 

Jeju Air ban đầu chỉ tập trung khai thác các đường bay nội địa giữa đảo Jeju đến phần đất liền Hàn Quốc. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, Jeju Air đã phát triển ra các đường bay quốc tế như Bangkok, Philipines, Trung Quốc, Đài Loan, Hongkong, Nhật Bản, Việt Nam… để phục vụ tối đa nhu cầu di chuyển của khách hàng.

Trên máy bay hãng Jeju Air | Đổi vé máy bay Jeju Air

Hạng ghế phổ thông của Jeju Air

Jeju Air hiện đang sở hữu đội tàu bay với 10 chiếc Boeing B737-800 cùng rất nhiều tiếp viên hàng không thân thiện, chuyên nghiệp, thông thạo rất nhiều loại ngoại ngữ khác nhau. Với dịch vụ tuyệt vời cùng nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, hiện nay hãng hàng không này nhận được sự đánh giá rất cao từ các hành khách của mình.

>>> Xem thêm: Quy định chi tiết về hành lý của Hãng Jeju Air

Làm thế nào để mua vé máy bay của hàng hàng không Jeju Air giá rẻ?

Để mua vé máy bay của hãng hàng không Jeju Air, bạn vui lòng truy cập Website của Vietnam Booking để kiểm tra thông tin và đặt vé. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài của Vietnam Booking thông qua Hotline 1900 4798  để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.

Vietnam Booking hiện nay là đại lý bán vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Jeju Air. Hệ thống tra cứu giá vé nhanh chóng, thông tin vé chuẩn xác tại đây chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng so sánh, đối chiếu và lựa chọn cho mình những chuyến bay phù hợp nhất với điều kiện kinh tế và nhu cầu của mình.

Ngoài ra, Vietnam Booking cũng hỗ trợ đổi vé máy bay Jeju Air nhanh chóng, đơn giản cho quý khách hàng nếu có nhu cầu và đáp ứng được đầy đủ điều kiện của Jeju Air. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu những tấm vé ưng ý nhất nhé !

210 lượt xem | Vệ Giang
Liên hệ tư vấn viên
 
zalo messenger