Hướng dẫn đăng ký bán phòng khách sạn tại Vietnam Booking

Mục lục [Hiện]
 1. ĐĂNG KÝ BÁN PHÒNG KHÁCH SẠN LÀ GÌ?
 2. CÁC BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ CÓ THỂ ĐĂNG KÝ BÁN PHÒNG KHÁCH SẠN
  1. 2.1 Bước 1: Điền form đăng ký
  2. 2.2 Bước 2: Vietnam Booking liên hệ xác nhận và thiết lập tài khoản
  3. 2.3 Bước 3: Hướng dẫn và bắt đầu sử dụng PMS
 3. LỢI ÍCH CỦA VIỆC LIÊN KẾT BÁN PHÒNG MÀ QUÝ KHÁCH NÊN BIẾT
  1. 3.2 Tăng lượng truy cập vào website của khách sạn
  2. 3.3 Tăng tỉ lệ xuất hiện của khách sạn
  3. 3.4 Hệ thống quản lý thông minh
  4. 3.5 Hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp
 4. VIETNAM BOOKING HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TRONG VIỆC TẠO PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH SẠN

Để bán phòng hiệu quả trong thời đại hiện nay thì các khách sạn cần phải có sự áp dụng công nghệ thay vì các phương pháp truyền thống như trước. Một trong những cách mà nhiều cơ sở lưu trú đang áp dụng hiện nay đó là kết hợp với các OTA để có thể đăng ký bán phòng khách sạn. Vậy cụ thể phương pháp này là như thế nào và tại sao nó đang được thịnh hành đến như vậy thì quý khách hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

ĐĂNG KÝ BÁN PHÒNG KHÁCH SẠN LÀ GÌ?

Đăng ký bán phòng khách sạn là cách mà các khách sạn hợp tác với các OTA (online travel Agent) để quảng bá cũng như quản lý việc bán dịch vụ của mình. Đây được coi là một trong những phương pháp marketing hiệu quả hiện nay đặc biệt dành cho những cơ sở lưu trú không có đủ tài chính để thực hiện các chiến dịch marketing lớn. 

Với việc sử dụng các thao tác trực tuyến như vậy thì các dịch vụ của khách sạn từ đặt phòng của khách đến việc thanh toán cũng sẽ thực hiện trên các trang online này. Điều này không chỉ thuận lợi cho khách sạn trong việc quản lý mà còn cả dễ dàng cho cả khách hàng. Chính vì vậy mà mà các khách sạn đều đang có xu hướng sử dụng phương thức này. 

>>> Xem thêm: Các kênh bán phòng khách sạn cần biết để kinh doanh hiệu quả

CÁC BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ CÓ THỂ ĐĂNG KÝ BÁN PHÒNG KHÁCH SẠN

Bước 1: Điền form đăng ký

Quý khách sẽ truy cập vào https://www.vietnambooking.com/partnership của Vietnam Booking. Tại đây sẽ có các thông tin mà khách sạn cần phải điền bao gồm: Tên khách sạn, địa chỉ, họ và tên, địa chỉ email, số điện thoại, ghi chú đặc biệt, nhập mã captcha. Sau khi đã hoàn tất các thao tác trên thì quý khách sẽ bấm vào nút đăng ký ngay phía dưới.

đăng ký bán phòng khách sạn thuận tiện

 Đăng ký trở thành đối tác bán phòng của Vietnam Booking. Nguồn ảnh: Vietnam Booking

Bước 2: Vietnam Booking liên hệ xác nhận và thiết lập tài khoản

Việc quý khách nhấn vào nút gửi thành công tức là quý khách đã "đi được một nửa quãng đường" rồi. Việc còn lại đó chính là chờ sự phản hồi từ Vietnam Booking. Vietnam Booking sẽ gọi điện và gửi mail để xác nhận đến cho quý khách. Lưu ý: quý khách nên kiểm tra email phản hồi để có thể thuận lợi xác minh.

Bước 3: Hướng dẫn và bắt đầu sử dụng PMS

Tạo tài khoản thành công, quý khách sẽ được các chuyên viên của Vietnam Booking hướng dẫn sử dụng phần mềm. Nếu như đây là lần đầu tiên quý khách tiếp xúc với phần mềm quản lý và bán phòng trực tuyến thì cũng không cần quá lo lắng. Bởi vì các bước đều sẽ được hướng dẫn một cách cụ thể đến khi quý khách có thể sử dụng tốt. 

đăng ký bán phòng khách sạn tiện lợi

Việc sử dụng hệ thống sẽ trở nên vô cùng đơn giản khi có sự hỗ trợ của Vietnam Booking

LỢI ÍCH CỦA VIỆC LIÊN KẾT BÁN PHÒNG MÀ QUÝ KHÁCH NÊN BIẾT

1. Được Marketing miễn phí và tiếp cận đến khách hàng nhiều hơn

Khi liên kết bán phòng với Vietnam Booking thì sản phẩm của quý khách sẽ được nhiều người biết đến. Bởi vì trong những ngày tết, lễ thì Vietnam Booking sẽ triển khai nhiều chiến dịch để quảng bá sản phẩm trên các phương tiện truyền thông: Báo chí, Google Ads, Facebook, Instagram,Tiktok, các bài viết chuẩn SEO trên website... Do đó thay vì khách sạn tự thực hiện các chiến dịch này với chi phí cao thì hiện nay đã có Vietnam Booking thực hiện.

2. Tăng lượng truy cập vào website của khách sạn

Số lượng khách hàng sẽ truy cập vào website của khách sạn sau khi thấy các thông tin trên OTA Vietnam Booking là 52%. Do đó việc xuất hiện trên Vietnam Booking sẽ tăng xác suất bán phòng của khách sạn tăng lên rất nhiều so với thông thường. 

3. Tăng tỉ lệ xuất hiện của khách sạn

Nhờ sự xuất hiện trên Vietnam Booking cũng như các chiến dịch Marketing mang lại thì khách hàng sẽ tìm kiếm thông tin về khách sạn nhiều hơn. Chính nhờ vậy sẽ giúp cho khách sạn của quý khách sẽ được tăng trên công cụ tìm kiếm của Google.

4. Hệ thống quản lý thông minh

Trong OTA của Vietnam Booking có hệ thống quản lý thông minh là Extranet gọi là VERA. Với hệ thống này quý khách sẽ tự kiểm tra cũng như cập nhật, chỉnh sửa thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

5. Hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp

Vietnam Booking có đội ngũ nhân viên Marketing, thị trường sẵn sàng hô trợ khách hàng nhanh chóng và nhiệt tình nhất.

 

 

đăng ký bán phòng khách sạn dễ dàng

Khách sạn có thể kiểm soát được quy trình đặt phòng của khách hàng. 

>>> Xem thêm: Vera – Phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn chuyên nghiệp

VIETNAM BOOKING HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TRONG VIỆC TẠO PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH SẠN

Vietnam Booking đang là một trong những OTA được nhiều các khách sạn tin tưởng lựa chọn. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch nói chung và đặt phòng khách sạn nói riêng, Vietnam Booking đang là đối tác chiến lược của hơn 3000 khách sạn trong nước và 30,000 khách sạn toàn quốc. Đặc biệt Vietnam Booking sẵn sàng hỗ trợ đối tác của mình trong việc sử dụng phần mềm quản lý khách sạn.

Phần mềm của Vietnam Booking có nhiều tinh ưu việt thân thiện với người sử dụng. Không chỉ dễ sử dụng mà còn tính bảo mật cao đảm bảo an toàn khi sử dụng. Trong quá trình sử dụng nếu có bất kỳ sự cố phát sinh thì công ty cũng sẽ hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng.

Nếu quý khách đang muốn tìm giải pháp để tăng doanh thu cho khách sạn của mình thì hãy liên kết bán phòng với Vietnam Booking ngay hôm nay. Còn chần chờ gì mà quý khách liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua hotline 1900 4698 để được tư vấn cụ thể.

1259 lượt xem | 04-10-2021, Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp