Vera – Phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn chuyên nghiệp

Mục lục [Hiện]
 1. TỔNG QUAN PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN VERA
 2. CÁC TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA VERA
  1. 2.1 Quản lý chính xác theo thời gian sử dụng của khách
  2. 2.2 Phần mềm quản lý khách sạn online mọi lúc, mọi nơi
  3. 2.3 Quản lý tiện lợi chuỗi khách sạn
  4. 2.4 Kiểm soát chặt chẽ doanh thu - chi phí
 3. NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN VERA

Với xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch, kinh doanh khách sạn, nơi lưu trú cũng trở thành lựa chọn của nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, hiện nay việc quản lý khách sạn nói chung và việc quản lý đặt phòng khách sạn nói riêng vẫn còn rất thủ công. Vì vậy, việc xây dựng một phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn chính là chìa khóa giúp việc kinh doanh khách sạn trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp ngay cả khi quản lý online. 

TỔNG QUAN PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN VERA

Việc xây dựng một phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn là điều vô cùng cần thiết nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh cùng chất lượng dịch vụ cho khách sạn. Nắm bắt được xu hướng thị trường, kênh OTA của Vietnam Booking đã phát triển hệ thống quản lý Extranet thông minh với tên gọi VERA. Đây là sản phẩm phần mềm quản lý thông tin, giúp các phòng ban tối ưu hóa hoạt động kinh doanh trong khách sạn.

phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn tiện lợi

 Việc xây dựng một phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn chính là chìa khóa giúp việc kinh doanh khách sạn trở nên dễ dàng.

Vera cho phép quý đối tác cập nhật, chỉnh sửa các thông tin của khách sạn nhanh chóng và chính xác, giúp triệt tiêu được thời gian chết trong các khâu xử lý quy trình nghiệp vụ, thủ công. Một phần mềm quản lý chuyên nghiệp sẽ giúp các nhà quản lý từ khách sạn nhỏ tới các khách sạn lớn giải quyết tối đa những khó khăn trong khâu quản lý đặt phòng.

vera phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn

Giao diện đăng nhập tại phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn Vera.

Xem thêm: Ứng dụng đặt phòng khách sạn tốt nhất hiện nay

CÁC TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA VERA

Phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn Vera được thiết kế theo mô hình hệ thống mở. Kết hợp sự sáng tạo giữa công nghệ lập trình và hệ thống quy trình quản lý luân chuyển chứng từ cũng như các kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ. Với nhiều tính năng nổi bật, tối ưu hóa và liên kết dữ liệu chặt chẽ giữa các phòng ban nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản trị, thích hợp đáp ứng tốt các nhu cầu cho khách sạn. 

Quản lý chính xác theo thời gian sử dụng của khách

Nhờ có phần mềm Vera, lễ tân có thể theo dõi tình trạng đặt phòng của khách hàng một cách chi tiết nhất. Tất cả những thông tin về khách hàng đang thuê phòng, những khách sắp thuê phòng, những khách trả phòng đều được lưu trữ trên hệ thống.

tính năng của phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn

Phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn là đòn bẩy, thúc đẩy sự hiệu quả của các nhân viên lễ tân, hoạt động kinh doanh với hiệu suất và năng suất cao nhất.

Phần mềm còn hỗ trợ việc nhập tất cả thông tin của khách hàng vào hệ thống: tên khách hàng, thông tin liên hệ, danh sách đặt phòng, ngày đến, ngày trả phòng, từ đó phần mềm sẽ tính ra tiền phòng dự kiến. Lễ tân có thể dễ dàng kiểm soát danh sách khách hàng đã trả phòng để sắp xếp và dọn phòng hợp lý. Đây cũng là những thông tin phục vụ cho việc marketing, chăm sóc khách hàng, chương trình tri ân một cách chính xác và hiệu quả nhất. 

Phần mềm quản lý khách sạn online mọi lúc, mọi nơi

Phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn Vera là phần mềm online dễ dàng sử dụng, chỉ cần có internet, bạn có thể quản lý mọi lúc mọi nơi. Các cung cấp thông tin về chỗ ở, đặt phòng... sẽ được cập nhật liên tục.

Quản lý tiện lợi chuỗi khách sạn

Dù quản lý chuỗi khách sạn, bạn cũng không cần lo lắng vì phần mềm đã tích hợp tất cả các hoạt động quan trọng của khách sạn vào trong một nền tảng chung nhất bao gồm thông tin phòng khách sạn, khách hàng, doanh thu - chi phí... một cách chi tiết và rõ ràng. Giúp người dùng dễ dàng nắm bắt được tổng thể đến chi tiết hoạt động kinh doanh của từng chi nhánh.

ưu điểm của phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn

Quản lý chuỗi khách sạn dễ dàng với phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn.

Kiểm soát chặt chẽ doanh thu - chi phí

Phần mềm hỗ trợ tính toán giá phòng ở những khung giờ khác nhau. Nhà quản lý có thể cập nhật và thay đổi giá phòng cho từng loại phòng, từng khung giờ cho phù hợp. Từ đó, các công việc kiểm soát trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Không chỉ hỗ trợ những tính năng đơn giản mà còn mang tới cho nhà quản lý nhiều tiện ích khác.

thống kê dữ liệu tại phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn

 Phần mềm giúp cho các quản lý cấp cao dễ dàng hoạch định mục tiêu kinh doanh cũng như đầu tư chiến lược mới.

Vera còn có những tính năng phù hợp giúp chủ kinh doanh, quản lý các khoản thu khoa học. Với mỗi giao dịch sẽ được xuất hóa đơn và lưu lại trên hệ thống, tổng nguồn thu sẽ được báo cáo số liệu, chủ cửa hàng sẽ không phải dò dẫm từng giao dịch và thực hiện cách tính toán thủ công như trước đây. 

Xem thêm: OTA là gì? Các kênh OTA hiện nay được lựa chọn nhiều nhất

NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN VERA

Miễn phí

 • Miễn phí đăng kí, không cần cài đặt
 • Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng

Đơn giản

 • Giao diện dễ sử dụng
 • Lắng nghe ý kiến đóng góp từ khách sạn

Thông minh

 • Cho phép quý đối tác quản lý, cập nhật, chỉnh sửa các thông tin của khách sạn mọi lúc mọi nơi (chỉ cần kết nối Internet)
 • Theo dõi, tổng kết số lượng đơn đặt phòng
 • Ghi lại các thao tác chỉnh sửa của những thành viên được phân quyền quản lý khách sạn
 • Thường xuyên cập nhật tính năng mới

Bảo mật

 • Tính năng bảo mật cao
 • Hệ thống phân quyền thông minh

đăng ký vera - phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn

Đăng ký phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn Vera để nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Nếu bạn đang suy nghĩ đắn đo để tìm ra một giải pháp có thể quản lý việc đặt phòng của khách sạn thì còn chần chờ gì mà không sử dụng ngay phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn Vera do Vietnam Booking phát triển.

165 lượt xem | 20-09-2021, Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp