Trong trường hợp tôi cần phòng khách sạn gấp, tôi phải làm gì?

Đôi khi chúng ta không thể nào biết trước những việc sẽ xảy ra, việc đặt phòng khách sạn cũng vậy. Có một số người đặt phòng khách sạn từ rất sớm và họ đã lên kế hoạch cho đều đó từ lâu. Một số người khác thì chỉ được đặt khách sạn trước từ 1-2 ngày. Còn một số người khác thì đặt phòng khách sạn gần với thời điểm đi hoặc chỉ cách vài giờ đồng hồ.

Việc đặt phòng khách sạn không theo kế hoạch bàn tính đã gây ra rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm phòng thích hợp. Và trong bài viết này Vietnam Booking xin chia sẻ một ít thông tin cũng như kinh nghiệm trong việc đặt phòng khách sạn gấp để có thể giúp bạn có chuyến đi thoải mái hơn.

Phải làm gì khi cần phòng khách sạn gấp?

Đặt phòng khách sạn không theo dự tính, đặt phòng khách sạn gấp không phải là đều mà ai cũng mong muốn. Và để đặt được một phòng khách sạn trong những thời điểm gấp rút ấy cần phải có cách xử lý kịp thời, nếu không sẽ thật khó khi tìm kiếm phòng khách sạn. Sau đây là những cách đặt phòng khách sạn gấp cần làm:

Nhanh chóng gọi điện đến các khách sạn mà mình chọn lựa, sau đó trình bày yêu cầu của bản thân và gửi lời đề nghị đặt phòng. Ưu điểm của việc đặt phòng khách sạn gọi điện này đó chính là sẽ được chính khách sạn đó thông báo thời điểm hiện tại còn phòng hay hết phòng, nhưng nhược điểm của nó là chúng ta không thể nào chủ động trong việc chọn khách sạn và chọn phòng.

Đặt phòng khách sạn gấp

Ghé thăm bất kì khách sạn nào đó trên đường đi và tiến hành đặt phòng. Thông thường việc đặt phòng trên đường đi sẽ mất khá nhiều thời gian trong quá trình đặt phòng, vì không phải bất kì khách sạn nào cũng luôn có phòng sẵn cho những người cần phòng gấp. Trong quá trình di chuyển bạn cũng phải nhìn và tìm kiếm xe thử ở đó có phòng hay không, việc này làm mất khá nhiều thời gian. Thậm chí bạn còn gặp phải những tình huống chặt chém, nâng cao giá phòng.

Hỏi những người lái taxi về những khách sạn gần với địa điểm mà bạn đang đến. Trong trường hợp này mặc dù bạn sẽ được tư vấn khá nhiều khách sạn khác nhau, nhưng vì lợi nhuận riêng, họ sẽ đưa bạn đến nơi khách sạn có giá phòng đắt. Vì theo tiền cò và phí giới thiệu khách, những phòng khách sạn càng có phí phòng cao thì lợi nhuận dành cho tiền cò sẽ càng nhiều. Đều này sẽ làm bạn khá tốn kém trong việc chi trả tiền taxi cũng như chi trả phí phòng khách sạn.

Đặt phòng khách sạn nhanh

Nhờ những người bạn, đồng nghiệp của mình tìm kiếm và đặt phòng cho mình. Đây cũng là một cách đặt phòng khả quan khi cần phòng khách sạn gấp, việc nhờ các đồng nghiệp bạn bè đặt phòng giùm sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong việc tìm phòng, nhưng không phải lúc nào người ta cũng có thể rảnh rỗi hay có thời gian kiếm phòng giúp bạn.

Truy cập vào các trang web đặt phòng khách sạn trực tuyến để đặt phòng. Đây là một trong những cách đặt phòng khách sạn khi cần phòng gấp được rất nhiều người yêu thích và áp dụng. Mặc dù nhược điểm của nó đôi khi bạn cũng sẽ bị chặt chém giá phòng nhưng ưu điểm của việc đặt phòng khách sạn trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi tìm phòng khách sạn. Không những vậy việc đặt phòng khách sạn trực tuyến còn giúp bạn dễ dàng lựa chọn khách sạn với giá tiền phù hợp cho mình.

Cách đặt phòng gấp khi đang cần

Đặt phòng khách sạn trực tuyến tại Vietnam Booking

Đặt phòng khách sạn trực tuyến tại Vietnam Booking không những giúp bạn đặt phòng nhanh, giá rẻ mà còn đảm bảo cho bạn trong việc lựa chọn những khách sạn đẹp, dịch vụ tốt.

9 lượt xem | 11-10-2017, Vietnam Booking