Tôi muốn thay đổi ngày giờ đặt phòng tôi phải làm thế nào?

Việc thay đổi ngày giờ sau khi đặt phòng không phải là đều mà ai cũng mong muốn. Tùy thuộc vào khoảng thời gian thay đổi ngày giờ đặt phòng khách sạn khác nhau mà bạn có thể được thay đổi hoặc không được thay đổi, có thể bị tính phí hoặc miễn phí.

Hôm nay câu hỏi được giải đáp trong tuần này tại Vietnam Booking đó là: Tôi muốn thay đổi ngày giờ đặt phòng khách sạn tôi cần phải làm gì? Hãy cùng Vietnam Booking thông tin các cách giúp thay đổi ngày giờ sau khi đặt phòng bạn nhé.

Thay đổi ngày giờ đặt phòng khách sạn như thế nào?

Trong những trường hợp đột xuất, không đi du lịch hoặc không đi công tác như là kế hoạch đã định sẵn, thì việc thay đổi ngày giờ đặt phòng trong khách sạn là rất cần thiết. Bởi sau khi đặt phòng và muốn giữ lại phòng, bạn đã phải trả một phần phí và toàn bộ phí phòng mà thời gian bạn đã đặt. Dù trong khoảng thời gian đó bạn có đến ở hay không đến ở thì bạn cũng phải trả số tiền như quy định.

Thay đổi ngày giờ trong khách sạn như thế nào

Ảnh: Internet

Việc thay đổi ngày giờ đặt phòng được diễn ra khá đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ với khách sạn và đưa ra yêu cầu của mình trong việc thay đổi như: ngày giờ nhận và ngày giờ trả phòng mới, số điện thoại liên hệ cũng như những lý do thay đổi để khách sạn có thể giải quyết kịp thời, tìm kiếm và giữ phòng lại và không làm gián đoạn chuyến đi của bạn.

Đối với việc đặt phòng trực tuyến, bạn cần phải truy cập vào trang web của công ty mà bạn đã đặt, điền vào ô đăng nhập sau đó kiểm tra lại thông tin mà bạn đã đặt. Rồi sửa đổi theo thời gian mong muốn một cách sớm nhất. Đối với những trang web không hỗ trợ việc chuyển đổi ngày giờ đặt phòng, bạn cần phải nhanh chóng liên hệ đến số điện thoại của công ty đó và đưa ra yêu cầu thay đổi.

Thay đổi ngày giờ đặt phòng có mất phí hay không?

Việc thay đổi ngày giờ đặt phòng thông thường tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau, từng khách sạn khác nhau mà bạn sẽ phải chịu phí hoặc không chịu phí khi đặt phòng.

Đối với những mùa du lịch cao điểm , du khách tìm kiếm phòng khách sạn đông, khách sạn cháy phòng hoặc hết phòng thì chắc chắn một đều rằng bạn sẽ phải chịu phí 100% khi bạn thay đổi quá với thời gian đã đặt. Còn đối với thời gian còn hạn đặt thì sau khi thay đổi bạn cũng sẽ phải mất phí cho những ngày trước đó và bù thêm phí cho những ngày tiếp theo.

Thay đổi ngày giờ đặt phòng có mất phí không

Ảnh: Sưu tầm

Lưu ý: Phí thay đổi phòng chỉ được tính vào thời gian mà bạn thay đổi và vẫn đúng với giá phòng của những ngày lưu trú tiếp theo của bạn tại khách sạn. Hoàn toàn không có việc tính phí thuế thay đổi phòng hoặc bắt buộc khách hàng phải trả thêm phí thay đổi.

Làm sao tôi có thể thay đổi ngày giờ đặt phòng không mất phí?

Tùy vào từng khách sạn khác nhau mà sẽ có thời hạn cho việc thay đổi phòng nằm trong khoảng trước thời điểm đặt từ 30 – 60 ngày hoặc hơn. Nếu bạn đặt đúng thời hạn bạn sẽ hoàn toàn miễn phí khi thay đổi ngày giờ đặt phòng.

Kinh nghiệm thay đổi ngày giờ đặt phòng không mất phí

Ảnh: Sưu tầm

Nếu muốn thay đổi ngày giờ đặt phòng không mất phí, bạn cần phải thương lượng trước với khách sạn cũng như đọc kỹ các điều khoản mà khách sạn đó đã quy định trước. Bạn cũng không nên đặt phòng trước quá sớm mà không chuẩn bị kỹ lưỡng cho hành trình du lịch của mình.

Đặt phòng khách sạn tại Vietnam Booking?

Khi đặt phòng khách sạn giá rẻ tại Vietnam Booking bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi những chính sách thay đổi ngày giờ đặt phòng hay bất kỳ chính sách nào đó mà bạn mong muốn khi đặt phòng khách sạn. Với tiêu chí đáp ứng các yêu cầu cũng như dịch vụ hỗ trợ tốt nhất dành cho khách hàng chắc chắn rằng Vietnam Booking sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

70 lượt xem | 27-10-2017, Vietnam Booking