Tôi có thể được giữ phòng khi đến muộn hay không?

Sau khi đặt phòng khách sạn, trong trường hợp bạn nhận phòng muộn so với thời điểm đã đặt phòng thì tùy thuộc vào từng thời điểm đó mà bạn có thể được giữ phòng hoặc không giữ phòng khách sạn.

Đối với câu hỏi: Tôi có thể được giữ phòng khi đến muộn hay không? Thì Vietnam Booking sẽ đưa ra 3 vấn đề chính trong bài viết này đó là: đến muộn có được giữ lại phòng không? Làm sao để được giữ lại phòng khi đến muộn? Nếu không được nhận phòng khi đến muộn liệu có được hoàn tiền hay không?

Đến muộn có được giữ lại phòng trong khách sạn hay không?

Có những tình huống bất ngờ xảy ra khiến cho nhiều người không thể nào biết trước kết quả. Có khi bạn đang đi trên đường bất ngờ gặp phải người bạn cũ và về muộn trong khi đó có hứa hẹn với gia đình ở nhà. Có khi bạn đặt vé máy bay nhưng công ty có việc gấp rồi phải hủy lại vé hoặc chịu tổn thất mất vé.

Có được giữ phòng khi đến trễ không

Ảnh: Sưu tầm

Đặt phòng khách sạn cũng vậy, đôi khi có những bất ngờ xảy ra không tài nào lường trước được. Đến nhận phòng muộn hay đến nhận phòng quá sớm cũng không phải là ai cũng mong muốn trong kế hoạch của mình.

Tùy thuộc vào từng khách sạn với những quy định và yêu cầu chặt chẽ khác nhau mà bạn có thể đến nhận phòng muộn hoặc sớm. Việc giữ phòng trong khách sạn còn tùy thuộc vào vấn đề thời gian bạn nhận phòng đấy có nằm trong khoảng thời gian bạn đã đặt hay không. Có những khách sạn người ta sẽ giữ lại phòng đến thời điểm bạn đã đặt, có những khách sạn sẽ giữ phòng chỉ trong vòng từ 2-3 ngày, còn những khách sạn khác người ta thường không giữ lại phòng nhất là thời điểm du lịch cao.

Cho nên tùy thuộc vào từng quy định của những khách sạn khác nhau mà có cách giải quyết khác nhau, đều này chứng tỏ việc bạn cần phải hỏi trước khách sạn về những quy định của nó để có thể chuẩn bị tâm lý kịp thời.

Làm sao để giữ lại phòng khi đến muộn?

Như chúng tôi đã nói, thì tùy thuộc vào từng thời điểm mà bạn đặt phòng hoặc từng thời điểm du lịch mà bạn có thể được giữ lại phòng hoặc không giữ lại phòng.

Đến nhận phòng muộn có được không?

Ảnh: Phượt Bụi

Nếu như bạn nhận phòng muộn trong khoảng thời gian mà bạn đã đặt phòng trước, thì đương nhiên bạn sẽ được giữ lại phòng trong khách sạn. Ví dụ cụ thể như bạn đặt phòng khách sạn từ ngày 25-10 đến 30-10, vì có công việc đột xuất tới 27-10 bạn mới đến khách sạn thì bạn vẫn được giữ lại phòng theo những quy định, điều khoản khi đặt phòng khách sạn.

Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng về việc phòng mình có được giữ lại được hay không. Trong những thời điểm du lịch cao hoặc khách sạn có những việc đột xuất thì bạn vẫn sẽ được cung cấp bất kì một phòng nghỉ nào đó phù hợp với giá tiền cũng như tương đương với khách sạn mà bạn đã lựa chọn.

Bạn cũng cần phải gọi điện trước với khách sạn, đưa ra những vấn đề của mình đang gặp phải để khách sạn có cách giải quyết kịp thời.

Nếu không được nhận phòng khi đến muộn có được hoàn lại tiền hay không?

Trong thời gian cao điểm du lịch, thì việc giữ lại phòng thường thì rất khó. Đều này bạn cần phải liên hệ trước với khách sạn và đưa ra lời đề nghị giữ phòng. Với những trường hợp này tùy thuộc vào thời gian giữ phòng mà bạn sẽ phải tốn phí hoặc không.

Có nhận lại được tiền khi không nhận được phòng đến trễ không

Ảnh: Sưu tầm

Nếu như bạn đến phòng còn với thời điểm mà bạn đã đặt, trong trường hợp phòng đó đã sử dụng, khách sạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm và cung cấp cho bạn phòng mới, đảm bảo cho chuyến du lịch của bạn.

Nếu như bạn đến muộn hơn so với thời điểm đã đặt phòng, thì 100% sẽ không hoàn lại phí theo những quy định điều khoản hủy phòng của khách sạn.

Làm sao tôi có thể đảm bảo được phòng của mình sẽ được giữ lại?

Nếu bạn đặt phòng trực tuyến trên trang Web của Vietnam Booking, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về việc đặt phòng khách sạn cũng như giữ phòng trong trường hợp bạn đến muộn. Nếu như xảy ra sự cố ngoài ý muốn, Vietnam Booking sẽ nhanh chóng tìm kiếm cho bạn khách sạn gần kề với địa điểm đó giúp cho chuyến du lịch của bạn không bị gián đoạn.

Lưu ý: Tùy thuộc vào thời điểm bạn đến muộn mà bạn sẽ tốn phí phòng hoặc không. Vui lòng gọi đến đường dây hỗ trợ 1900 636 167.

34 lượt xem | 21-10-2017, Vietnam Booking