Đặt phòng khách sạn liền tay, nhận ngay ưu đãi

Tôi có thể đặt phòng bằng cách nào?

Hiện nay, có 2 hình thức đặt phòng khách sạn khác nhau đó chính là đặt phòng khách sạn truyền thống và đặt phòng khách sạn hiện đại. Tùy thuộc vào từng loại khách sạn khác nhau cũng như từng thời gian, địa điểm khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cho bản thân cách đặt phòng khách sạn phù hợp, tiện lợi.

Để giải đáp cũng như phân tích rõ câu trả lời cho câu hỏi: Tôi có thể đặt phòng bằng cách nào? Thì hãy cùng Vietnam Booking theo dõi bài viết này nhé.

Đặt phòng khách sạn bằng cách nào?

Đặt phòng khách sạn truyền thống

Đặt phòng khách sạn truyền thống là hình thức đặt phòng khách sạn  trực tiếp đến các khách sạn mà bạn chọn lựa. Thông thường việc đặt phòng khách sạn truyền thống này sẽ được tiến hành bắt đầu từ việc bạn đến tận nơi, xem xét, tham quan, kiểm tra phòng nghỉ rồi mới đặt phòng.

Đặt phòng khách sạn giá rẻ

Ưu điểm của hình thức đặt phòng khách sạn truyền thống đó chính là bạn có thể tham quan và tận mắt chứng kiến được hình ảnh thật sự của khách sạn đó, có thể kiểm tra các thiết bị cũng như vật dụng mà khách sạn đó cung cấp, và bạn cũng có thể được ưu tiên chọn số phòng mà mình yêu thích.

Nhược điểm của hình thức này là bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để đến nhiều khách sạn khác nhau, tham khảo và tìm kiếm những khách sạn ưng ý. Nếu bạn là một người không rành đường phố ở đó, bạn có thể gặp các trường hợp như: kẹt xe, lạc đường, nhầm đường, thậm chí có những tình huống xấu hơn, bạn có thể bị lừa lọc, cướp giật…

Đặt phòng khách sạn hiện đại

Đặt phòng khách sạn hiện đại là đặt phòng thông qua các trang web có hỗ trợ việc đặt phòng khách sạn trực tuyến như trang Vietnambooking.com. Hiện nay, việc đặt phòng khách sạn theo phong cách hiện đại này đang được rất nhiều khách sạn áp dụng vì nó vừa tiện lợi, vừa nhanh chóng lại vừa thoải mái.

Đặt phòng khách sạn trực tuyến

Đặt phòng khách sạn hiện đại không những giúp cho bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức mà còn giúp cho bạn chọn lựa rất nhiều khách sạn phù hợp với các tiêu chí khách nhau như: khách sạn giá rẻ, khách sạn đẹp nhất, khách sạn 5 sao, khách sạn được yêu thích nhất…

Đặt phòng khách sạn trực tuyến hiện đại còn giúp cho bạn được nhìn nhận đánh giá khách sạn đó một cách tổng quan thông qua các bình luận, đánh giá từ những khách hàng đi trước để bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định của mình.

Còn nhược điểm của việc đặt phòng khách sạn hiện đại đó chính là bạn không tận mắt chứng kiến phòng mà chỉ có thể xem thông qua các hình ảnh mà khách sạn cung cấp.

Khi nào tôi nên đặt phòng theo cách truyền thống, đặt theo cách hiện đại?

Nếu như bạn muốn tận mắt chứng kiến được hình ảnh, thương hiệu cũng như cách bố trí của khách sạn đó, xem thử khách sạn đó có sạch sẽ và đẹp hay không thì bạn nên đặt phòng theo cách tuyền thống.

Nếu bạn là người của công việc, khá bận rộn và không có quá nhiều thời gian trong chuyến du lịch, công tác của mình thì đặt phòng khách sạn hiện đại là sự lựa chọn mà bạn nên ưu tiên.

Đặt phòng khách sạn

Lưu ý: Dù đặt phòng theo cách truyền thống hay theo cách hiện đại bạn cần phải tìm hiểu rõ xem ở khách sạn đó còn có nhiều phòng hay không? Nên đặt phòng sớm để tránh trường hợp đến tận nơi nhưng lại không có phòng.

Đặt phòng khách tại tại Vietnam Booking như thế nào?

Hiện nay Vietnam Booking cung cấp hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến thuận lợi và nhanh chóng thông qua website vietnambooking.com. Hãy truy cập vào website, tìm kiếm địa điểm du lịch của bạn, sau đó tìm kiếm ngày đặt phòng, ngày trả phòng, số lượng người ở trong một phòng, chỉ với chưa đầy 5 phút bạn sẽ dễ dàng chọn lựa một khách sạn ưng ý.

15 lượt xem | 09-10-2017, Vietnam Booking