Đặt phòng khách sạn liền tay, nhận ngay ưu đãi

Khi khách sạn hết phòng vào dịp lễ Tết, tôi cần phải làm gì?

Dịp Tết âm thường được coi là một trong những giai đoạn cao điểm du lịch nhất trong năm. Do đó, lịch trình di chuyển, dịch vụ ăn ở, đi lại tại điểm tham quan cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng và có kế hoạch từ sớm để tránh quá tải dịch vụ, tránh trường hợp bị tăng giá chặt chém giá.

Tuy nhiên vì quá bận rộn mà người ta vô tình quên mất việc lên lịch và chuẩn bị phòng khách sạn nên gặp những tình huống khó xử như tình trạng hết phòng, cháy phòng không phải là đều quá bất ngờ. Và những tình huống như vậy, chúng ta cần phải làm gì? Hãy theo dõi bài viết này bạn nhé.

Tình trạng chung trong việc đặt phòng khách sạn dịp Tết

Trường hợp hết phòng, cháy phòng là một trong những trường hợp rất phổ biến khi nhiền khách hàng tìm đến Vietnam Booking vào thời điểm sát Tết, cận Tết. Họ nói rằng họ đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm nơi dừng chân cho mình, họ cảm thấy rất mệt mỏi và mất thời gian. Và thậm chí trong những trường hợp khẩn cấp họ còn bị chặt chém giá phòng lên cao, rất cao hơn nhiều lần so với giá phòng thực tế ở chính thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó một số vị khách cũng chia sẻ rằng, họ phải trả tiền như việc thuê khách sạn hạng sang chỉ để nghỉ chân tại phòng nghỉ giá rẻ, 2 sao và hơi bẩn thỉu chẳng đầy đủ tiện nghi. Đều này khiến họ cảm thấy rất bực mình và khó chịu, khiến cho hành trình du lịch của họ vào những ngày lễ Tết trở thành như một cực hình, chán nãn và không mấy vui vẻ.

Hết phòng khách sạn lễ Tết

Mệt mỏi khi hết phòng dịp lễ Tết - Ảnh: Sưu tầm 

Nhiều người cũng thẳng thắn nhận xét rằng: thật sự thời điểm đặt phòng vào những lúc cận Tết khiến họ chẳng buồn muốn đi du lịch thêm bất kì một lần nào nữa. Đều này gây đi một ấn tượng xấu với thành phố mà họ tới. Rất đáng buồn.

Gợi ý một số kinh nghiệm để tìm kiếm và đặt phòng khách sạn Tết

Để việc tìm kiếm và đặt phòng khách sạn dịp Tết trở nên dễ dàng hơn bạn có thể hỏi những người lái xe taxi. Bởi vì những người lái taxi thường là những người có liên kết khá chặt chẽ với các khách sạn. Họ sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm khách sạn phù hợp với bạn chỉ trong thời gian không quá dài. Họ cũng khá thông thạo với địa hình hơn nên sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được phòng. Tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn những hãng taxi uy tín để tránh trường hợp bị lừa, bị ép giá bạn nhé.

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn lễ Tết

Đặt trực tuyến tại Vietnam Booking tránh cháy phòng lễ Tết - Ảnh: Sưu tầm

Đặt phòng khách sạn trực tuyến: Đặt phòng khách sạn trực tuyến là một trong những cách lựa chọn và tìm kiếm phòng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đặt phòng trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức cho việc tìm kiếm phòng. Bạn chỉ cần ngồi một chỗ, mở chiếc lap top hoặc điện thoại, sau đó chọn lựa địa điểm mà mình mong muốn, tìm hiểu những khách sạn mà bạn cảm thấy ưng ý nhất, so sánh chúng với nhau rồi book trọn cho mình một khách sạn phù hợp.

Những thuận lợi khi đặt phòng tại Vietnam Booking

Với kinh nghiệm đặt phòng khách sạn trực tuyến giá rẻ, khi đặt phòng tại Vietnam Booking, bạn sẽ không quá lo lắng trong việc tìm kiếm và chọn lựa phòng thích hợp. Hệ thống chắt lọc những khách sạn phù hợp với tiêu chí mà bạn mong muốn sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm phòng ở mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt trong những trường hợp cháy phòng, hết phòng khách sạn mà bạn mong muốn, bạn cũng sẽ được tư vấn những khách sạn khác có địa điểm gần đó với mức giá tốt nhất, tiện nghi đầy đủ nhất, giúp cho hành trình du lịch của bạn trở nên trọn vẹn và tuyệt vời hơn.

Lưu ý: Mặc dù Vietnam Booking là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc tìm kiếm phòng khách sạn cho bạn vào dịp lễ, Tết, thế nhưng bạn đừng quá chủ quan bạn nhé. Để đặt phòng khách sạn giá rẻ và tiết kiệm cho hành trình du lịch của mình, hãy đặt sớm nhất có thể bạn nhé.

202 lượt xem | 15-12-2017, Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp