Đặt phòng khách sạn liền tay, nhận ngay ưu đãi

Khách sạn có phòng tập thể dục/ thể hình không?

Khách sạn có phòng tập thể dục/ thể hình không hay khách sạn nào có phòng tập thể dục/ thể hình là một trong những câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ đặt ra khi tìm kiếm cho mình một nơi nghỉ dưỡng nhưng vẫn có thể rèn luyện tốt sức khỏe.

Ở trong bài viết này, Vietnam Booking sẽ trả lời cho bạn 2 câu hỏi chính đó là: khách sạn nào có phòng tập thể dục/ thể hình và làm sao để tìm kiếm những khách sạn có dịch vụ đó?

Khách sạn nào có phòng tập thể dục/ thể hình?

Trước đây, những khách sạn có phòng tập thể dục/ thể hình thường là những khách sạn xây dựng sang trọng theo tiêu chuẩn 4 sao hoặc 5 sao. Thế nhưng hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của nhiều người, những khách sạn 3 sao cũng đã xây dựng loại hình dịch vụ này.

phong tap the hinh trong khach san 4 sao

Khách sạn 5 sao có phòng tập thể hình hiện đại - Ảnh: Internet

Ở một số khách sạn to lớn, cao cấp, người ta thường xây dựng riêng một phòng thể dục/ thể hình với đầy đủ các phòng hiện đại như: phòng tập gym, phòng thể dục, phòng yoga và nhiều thiết bị hiện đại: máy chạy bộ cỡ lớn, xe đạp tập chuyên dùng cho phòng tập, máy rung, massage,  giàn tập vai đôi, giàn kéo lưng chữ T, giàn tập bụng dưới, ghế nằm đẩy ngực, các loại tạ, máy quay eo… được thiết kế trình bày vô cùng thu hút và đẹp mắt.

Đối với một số khách sạn có quy mô nhỏ, diện tích bé thì người ta sẽ xây dựng phòng tập thể dục/ thể hình và trang bị một số thiết bị tập chuyên dụng như: máy chạy, máy gập bụng, máy đạp, các loại tạ có khối lượng khác nhau, máy xoay chuyển cho vòng eo… Hoặc số ít nơi lưu trú sẽ vừa kết hợp thiết kế khuôn viên cây xanh và nơi tập thể dục/ thể hình chung với nhau. Một trong số nơi lưu trú trong nước phải kể đến như khách sạn Vũng Tàu phòng tập thể có trang bị chỗ tập gym hiện đại, tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu của du khách.

Làm sao để đặt khách sạn có phòng tập thể dục/ thể hình?

Để đặt khách sạn có phòng tập thể dục/ thể hình thì trước hết bạn cần phải tìm hiểu theo nhiều nguồn khác nhau. Bạn có thể gửi mail hoặc liên lạc trực tiếp đến số điện thoại của những khách sạn mà mình chọn lựa hỏi xem ở đó có phòng tập thể dục/ thể hình hay không? Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm thông qua những trang mạng xã hội như youtoube, facebook, google.

Bạn cũng có thể tìm kiếm một số thông tin từ những trang website đặt phòng khách sạn trực tuyến như Vietnambooking.com 

san ve may bay gia re khu hoi di nuoc ngoai

Phòng gym trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi hiện đại - Ảnh: Internet

Trước khi đặt phòng khách sạn, bạn nên đọc các phản hồi, các bình luận của những vị khách đã đến trước đó, xem thử họ có hài lòng với chất lượng dịch vụ tập thể dục/ tập gym hoặc thiết bị ở đó như thể nào? Có tốt hay không? Hiện đại hay không? Để từ đó bạn sẽ dễ dàng cũng như không bị thất vọng từ dịch vụ và chất lượng mà khách sạn đó sẽ mang lại.

Đặt khách sạn có phòng thể dục thể hình ở đâu?

Truy cập vào website vietnambooking.com, vào chuyên mục khách sạn, đặt phòng khách sạn giá rẻ trực tuyến và tìm hiểu thông tin phòng tập thể dục/ thể hình qua những chuyên mục dịch vụ khách sạn mà công ty đã cung cấp. Nếu như đã chọn lựa khách sạn ưng ý, click vào tên khách sạn bấm vào số lượng người đặt phòng, ngày giờ đặt phòng, họ tên của từng người rồi bấm tiếp vào trả phí bằng thẻ sau đó đặt phòng.

Bạn cũng có thể liên lạc trực tiếp đến số điện thoại 1900 636 163 để hỏi và tham khảo những khách sạn giá tốt, có phòng tập thể dục/ thể hình được yêu thích nhất, hiện đại nhất trước khi tiến hành việc đặt phòng.

Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn, bạn cũng có thể click vào ô hỗ trợ trực tuyến bên dưới góc phải trang và đưa ra những câu thắc mắc trong đó.

134 lượt xem | 05-10-2017, Vietnam Booking