Giá phòng khách sạn bao gồm những gì?

Giá phòng khách sạn bao gồm những gì là một trong những câu hỏi được nhất nhiều người quan tâm khi đặt phòng khách sạn trên website nói riêng và tất cả hệ thống đặt phòng khách sạn nói chung.

Trong bài viết này Vietnam Booking sẽ giải đáp rõ câu hỏi: Giá phòng khách sạn bao gồm những gì? Và cách giúp bạn nhận biết được khách sạn đó đã tính một số phí dịch vụ cũng như tiện nghi hay chưa?

Giá phòng khách sạn bao gồm những gì?

Tùy thuộc vào từng khách sạn khác nhau mà sẽ đưa ra giá phòng cộng với những tiện nghi, dịch vụ khác nhau. Cho nên có thể dễ dàng nhận ra rằng không phải tất cả khách sạn đều có mức giá định sẵn là đã bao gồm tất cả các dịch vụ.

Hỏi đáp giá phòng khách sạn

Chính vì cách thống nhất không đồng đều cũng như không giống nhau về giá phòng và những dịch vụ được tính trong đó, nên đã gây ra không ít tranh cãi đối với khách thuê phòng và quản ký khách sạn. Tồi tệ hơn, việc tranh cãi đến mức khiến cho khách sạn đó trở thành một tiêu điểm xấu trong mắt khách hàng.

Thông thường ở một số khách sạn, thì giá phòng khách sạn đã đặt ra sẽ bao gồm tất cả các dịch vụ đã được quy định sẵn tại trang chủ của khách sạn, một số khách sạn khác thì chỉ bao gồm một số dịch vụ riêng lẻ, còn những khách sạn khác nữa thì không bao gồm dịch vụ nào.

Một số dịch vụ, tiện nghi được nhiều khách sạn tính trong giá phòng như: dịch vụ ăn sáng, ăn trưa, ăn tối, đồ uống, dịch vụ dọn phòng, dịch vụ xách hàng lý… tiện nghi: điều hòa, giường ngủ, nước nóng, máy sấy tóc…

Làm sao để biết được giá phòng khách sạn bao gồm những gì?

Để tránh trường hợp khách sạn thu thêm phí hoặc phí không mong muốn, phí phát sinh khi đặt phòng khách sạn, chúng ta cần:

Đặt phòng khách sạn giá rẻ

Đề cập và hỏi trước khách sạn giá đã bao gồm những dịch vụ mà khách sạn đã đưa ra hay chưa.

Đặt ra câu hỏi trên hỗ trợ trực tuyến và chờ câu trả lời.

Gọi điện trước để xem giá phòng được tính như thế nào?

Gửi gmail và yêu cầu khách sạn trả lời rõ giá phòng khách sạn đã bao gồm những gì, chưa bao gồm những gì, những gì được miễn phí, những gì tính phí?

Cần phải xem xét kỹ lưỡng trước những bình luận và đánh giá các khách sạn qua hệ thống các trang website để tránh trường hợp chọn nhầm khách sạn, khách sạn lừa đảo giá phòng.

Đối với những trường hợp khách sạn đã đưa ra những dịch vụ tính cộng vào phí giá phòng thì cần nên hỏi rõ thêm một lần nữa để biết và nắm rõ kết quả một cách chắc chắn.

Đối với một số dịch vụ không cần thiết, không mong muốn du khách cũng có thể đề cập và chọn lựa những phòng phù hợp tiết kiệm chi phí hơn.

Không nên đặt phòng mà không xem xét trước giá phòng cũng như không biết được các dịch vụ có trong giá phòng.

Đặt phòng khách sạn giá rẻ có nhiều dịch vụ tiện nghi ở đâu?

Nếu bạn muốn đặt phòng khách sạn giá rẻ và muốn biết được giá phòng đấy bao gồm những gì hãy truy cập vào trang website của Vietnam Booking. Sau đó truy cập vào mảng khách sạn, chọn địa điểm du lịch mà mình sẽ đến, ngày đặt phòng, ngày trả phòng, số lượng người và tìm kiếm. Hệ thống sẽ đưa ra cho bạn một số khách sạn phù hợp, chất lượng phù hợp với tiêu chí của bạn.

Đặt phòng khách sạn trực tuyến

Nếu muốn đặt ra những câu hỏi trực tiếp hoặc muốn giải đáp hỗ trợ nhanh nhất, vui lòng gọi đến đường dây nóng của công ty qua số 1900 636 167, nghe và làm theo hướng dẫn.

87 lượt xem | 07-10-2017, Vietnam Booking