Du lịch Hàn Quốc từ Đà Nẵng 5N4Đ | Seoul | Everland | Đảo Nami
Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Du lịch Hàn Quốc từ Đà Nẵng – Chiêm ngưỡng thu vàng lãng mạn xứ kim chi

Đà Nẵng 5 ngày 4 đêm Phương tiện: o_tomay_bay Mã tour: TO97490
Khởi hành: 24/10; 08, 22/11, 06, 27/12

Dịch vụ kèm theo

  • bao hiem  Bảo hiểm
  • bua an  Bữa ăn
  • huong dan vien  Hướng dẫn viên
  • ve tham quan  Vé tham quan
  • Xe đưa đón  Xe đưa đón

Tour đi Hàn Quốc từ Đà Nẵng 5 ngày 4 đêm, đưa du khách khám phá cảnh đẹp mùa thu xứ sở kim chi. Thủ đô Seoul, công viên giải trí Everland, đảo Nami và nhiều điểm tham quan thú vị khác sẽ là điểm dừng chân cho du khách trong hành trình này. Vietnam Booking cam kết chương trình tour hấp dẫn, chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế. 

NGÀY 1: ĐÀ NẴNG – SEOUL

Tối: Du khách có mặt tại sân bay Quốc tế Đà Nẵng theo lịch hẹn trước, hướng dẫn viên (HDV) Vietnam Booking hỗ trợ du khách làm thủ tục đáp chuyến bay đi Hàn Quốc (VJ878; 23h45 – 06h00). Đoàn nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 2: SEOUL –  ĐẢO NAMI (ĂN SÁNG,TRƯA,TỐI)

Sáng: Đến sân bay Quốc tế Incheon, đoàn làm thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay. Sau đó, HDV đưa du khách đi dùng bữa sáng món canh sườn bò truyền thống Hàn Quốc. Sau đó đoàn bắt đầu chương trình tour đi Hàn Quốc từ Đà Nẵng:

Đảo Nami – nơi ra đời của nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc, nơi đã làm dấy lên cơn sốt nghệ thuật thứ bảy tại các nước Châu Á: “Bản Tình Ca Mùa Đông” – nơi được mệnh danh là công viên tình yêu – du khách có thể ngắm những cây hoa ngân hạnh khoe sắc lá vàng mùa thu, mùa đẹp nhất ở Nami.

Trưa: Đoàn tham quan dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó khởi hành vể Seoul.

Tối: Đến Seoul đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương, sau đó đoàn về khách sạn nghỉ ngơi. (Khách sạn 3* tại Seoul).

NGÀY 3: SEOUL – CÔNG VIÊN EVERLAND (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sáng: Du khách dùng điểm tâm tại khách sạn, tiếp tục hành trình khám phá cảnh đẹp xứ sở kim chi:

  • Tự do tham quan và mua sắm tại Trung tâm nhân sâm
  • Cửa hàng hóa mỹ phẩm Hàn Quốc
  • Cửa hàng Hoganbo
  • Trải nghiệm mặc Hanbok truyền thống và chụp ảnh
  • Yham gia Lớp học làm kim chi chính hiệu với sự hướng dẫn của người dân xứ Hàn. (Bổ sung thêm).

Trưa: Sau khi ăn trưa tại nhà hàng địa phương, đoàn tham quan:

  • Công viên giải trí Everland – công viên ngoài trời xếp thứ 5 trong top 10 công viên lớn nhất thế giới. Đoàn tham quan sẽ thăm vườn thú Safari với những loài Hổ trắng, gấu Bắc cực khổng lồ, dạo chơi trong vườn hoa rực rỡ sắc màu và nhiều trò chơi mạo hiểm, thú vị.
  • Tham quan và tự do khám phá phố mua sắm Myeongdong sầm uất bậc nhất hoặc khu mua sắm miễn thuế với đa dạng các mặt hàng từ mỹ phấm đến phụ kiện, trang phục…

Tối: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương, sau đó đoàn về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 4: SEOUL –  CITY TOUR (ĂN SÁNG,TRƯA,TỐI)

Sáng: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, tiếp tục chương trình du lịch Hàn Quốc với những điểm đến thú vị:

  • Tham quan và mua sắm tại Cửa hàng sâm tươi, Cửa hàng tinh dầu thông đỏ
  • Tham quan bên ngoài và chụp ảnh tại Nhà Xanh Tổng Thống, nơi Tổng thống Hàn Quốc làm việc và sinh sống. Quảng trường Gwanghwamun – quảng trường đẹp nhất ở thủ đô Seoul.
  • Cung điện Hoàng gia Gyeong-bok, đây là cung điện chính và lớn nhất trong năm cung điện của triều đại Triều Tiên, được xây dựng lần đầu vào năm 1394 và tái thiết vào năm 1867, công trình kiến trúc có sự kết hợp hài hòa giữa bàn tay con người và thiên nhiên điển hình cho nghệ thuật vườn cảnh Hàn Quốc.
  • Bảo tàng dân gian quốc gia, là bảo tàng duy nhất trên đất nước Hàn Quốc trưng bày và giới thiệu các di sản văn hóa dân gian lưu giữ hơn 4.000 hiện vật lịch sử và tái hiện được hầu hết các đặc điểm văn hóa, tín ngưỡng trong đời sống hàng ngày của người dân Hàn Quốc từ xưa tới nay.

Trưa: Sau bữa trưa, đoàn tiếp tục hành trình tham quan:

  • Cheonggye Stream là một thành tựu lớn trong nỗ lực kiến tạo một đô thị xanh, sạch và đẹp của chính phủ Hàn Quốc đương thời nhằm cải tạo từ thủy lộ vốn đã bị san lấp từ lâu, gần như đã cạn khô, cần phải bơm vào 120.000 tấn nước mỗi ngày. Bây giờ nó như trở thành một kỳ quan và con đường đi bộ đẹp nhất giữa lòng thủ đô Seoul Hàn Quốc trải dài gần 6km. 
  • Yeouido Gongwon nằm ở trung tâm chính trị, truyền thông, kinh tế của Hàn Quốc nên rất thuận lợi cho việc di chuyển. Công viên thuộc Yeouido-dong, quận Yeongdeungpo tại Seoul. Đây là nơi diễn ra nhiều lễ hội, thu hút nhiều rất nhiều khách đến du lịch Hàn Quốc.

Tối: Sau khi dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương, đoàn có cơ hội thưởng thức Painter Hero Show với màn trình diễn vô cùng đặc sắc và hài hước từ các nghệ sĩ Hàn Quốc. Đoàn về nghỉ ngơi tại khách sạn Seoul.

NGÀY 5: INCHEON – ĐÀ NẴNG (ĂN SÁNG,TRƯA,TỐI)

Sáng: Du khách dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó di chuyển đến tòa nhà 63 tầng, trải nghiệm nghệ thuật Sky Art nổi tiếng và ngắm toàn cảnh thành phố Seoul.

Tham quan và chụp ảnh bên ngoài Tháp truyền hình Namsan, tại đây du khách có thể ngắm toàn cảnh Seoul tấp nập.

Trưa: Du khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương và tiếp tục hành trình khám phá vẻ đẹp mùa thu Hàn Quốc:

  • Làng Hanok ở Bukchon là một làng nghề truyền thống Hàn Quốc có lịch sử lâu đời nằm giữa Cung điện Gyeongbok, cung điện Changdeok và miếu thờ Thần đạo Jongmyo. Làng nghề truyền thống bao gồm rất nhiều con hẻm, các ngôi nhà hanok được bảo tồn nguyên vẹn trong đô thị 600 tuổi.
  • Mua sắm tại siêu thị Local Supermarket.

Tối: Sau bữa tối, du khách di chuyển ra sân bay Incheon làm thủ tục lên chuyến bay VJ 875 (22h45) trở về Đà Nẵng. Kết thúc chương trình tour đi Hàn Quốc từ Đà Nẵng. Về đến sân bay Đà Nẵng, HDV chia tay và hẹn gặp lại du khách trong những tour du lịch nước ngoài hấp dẫn khác. 

Tư vấn miễn phí tour Hàn Quốc

LỊCH KHỞI HÀNH

NGƯỜI LỚN

TRẺ TỪ 2 - DƯỚI 11 TUỔI

EM BÉ < 2 TUỔI

Ngày 08, 22/11/ 2019
Ngày 06, 27/12/2019

13290000 VND 11.961.000 VND 3.987.000 VND

GIÁ TOUR BAO GỒM

  1. Vé máy bay: Đà Nẵng - Seoul - Đà Nẵng
  2. Visa nhập cảnh Hàn Quốc 1 lần.
  3. 03 đêm khách sạn tiêu chuẩn 3 sao tại Seoul và 1 đêm khách sạn tiêu chuẩn 3 sao tại Incheon, phòng đôi (trong trường hợp lẻ nam hoặc nữ, ngủ phòng 3), hướng dẫn viên ngủ chung với khách.
  4. Xe đưa đón theo lịch trình tham quan.
  5. Các bữa ăn ghi rõ trong chương trình.
  6. Vé vào cổng tham quan các điểm du lịch một lần.
  7. HDV tiếng Việt nhiệt tình suốt tuyến và HDV địa phương.
  8. Nước uống: 1 chai 0.5l/ người/ ngày
  9. Bảo hiểm du lịch: 210.000.000VNĐ

 

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

  1. Lệ phí làm hộ chiếu.
  2. Nếu phát sinh chi phí thăm quan, làm việc ngoài chương trình du lịch thông thường và bên ngoài Seoul sẽ tính thêm phí.
  3. Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn và lái xe nước ngoài 30 USD/khách/tour.
  4. Visa tái nhập lại Việt Nam & phí chênh lệch để xin cấp visa các nước điểm đến cho khách mang quốc tịch nước ngoài.
  5. Nước uống, bia, rượu… trong các bữa ăn và trong các khách sạn nếu không miễn phí; điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo qui định của hàng không.
  6. Thuốc men, bệnh viện và các chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
  7. Trượt giá, chính sách hàng không và thuế thay đổi, các thủ tục xuất nhập cảnh thay đổi.
  8. Phụ thu phòng đơn nếu khách yêu cầu ngủ phòng đơn

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ TOUR:

  • Hộ chiếu của Quý khách phải còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày về.
  • Khi đến đăng ký, Quý khách vui lòng mang hộ chiếu, hồ sơ xin visa và nộp đủ tiền tour hoặc thanh toán tiền cọc tour 8.000.000 VNĐ/khách.
  • Khoản tiền còn lại quý khách vui lòng thanh toán trước 10  ngày so với ngày khởi hành.
  • Nếu yêu cầu ở phòng đơn, quý khách vui lòng thanh toán tiền phụ thu.
  • Nếu Quý khách là Việt Kiều hoặc khách Nước Ngoài và visa VN ghi trong hộ chiếu là loại visa nhập cảnh 1 lần, sẽ phụ thu thêm phí làm visa tái nhập VN .
  • Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
  • Quý khách dưới 18 tuổi phải có Bố Mẹ hoặc người nhà trên 18 tuổi đi cùng. Trường hợp đi với người nhà phải nộp kèm giấy ủy quyến được chính quyến địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyến dắt đi tour).

ĐIỀU KIỆN HOÀN HUỶ TOUR ( Không tính thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ ):

  • Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 30 ngày: 50% tiền cọc tour.
  • Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 25-29 ngày trước ngày khởi hành: 100% tiền cọc tour.
  • Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền tour.
  • Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 20-25 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 80% trên giá tour du lịch.
  • Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 10 - 19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá tour du lịch.
  • Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 01 - 10 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá tour du lịch.
  • Thời gian hủy chuyến du lịch được tính cho ngày làm việc, không tính thứ 7, Chủ Nhật & các ngày Lễ, Tết.
  • Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 3.000.000 VND.
  • Sau khi đóng tiền, nếu quý khách muốn hủy tour, vui lòng đem CMND và hóa đơn đã đóng tiền đến ngay Văn phòng công ty du lịch để làm thủ tục hủy tour. Chúng tôi không nhận khách báo hủy qua điện thoại.

Lưu ý:

  • Thứ tự chương trình có thể thay đổi theo sự sắp xếp của Công ty để phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan đã nêu trong chương trình.
  • Giá tour tham khảo áp dụng cho đoàn 20 khách trở lên và có thể thay đổi theo giá của Hàng không tùy ngày khởi hành của đoàn.
  • Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách đoàn hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn lại.
  • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour .
  • Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trình, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ…) quý khách phải chấp nhận các phát sinh đó. Các thay đổi phải dựa trên tính khả thi và tình hình thực tế.
  • Trong hành trình, Quý Khách không được tự động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi trước đó – chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên.
  • Quy định chung của khách sạn, nhận phòng 12:00 – 14:00, trả phòng trước 12:00.
  • Quy định chung Quý khách phải có mặt tại quầy làm thủ tục lên máy bay trước giờ cất cánh ít nhất 3 tiếng đối với các chuyến bay Quốc tế, và 1 tiếng đối với các chuyến bay Nội địa.
  • Hành trình tham quan thường là không có thời gian nghỉ trưa và thường phải đi bộ nhiều.
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất cứ sự chậm trễ nào từ phía Quý khách.
  • Lịch trình, thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi phù hợp giờ tàu, giờ bay, tình trạng giao thông và tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo thực đầy đủ các điểm đã nêu trong chương trình.

 THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành
  • 02 ảnh thẻ 4x6 phông nền trắng.
  • 01 bản CMND công chứng (khổ giấy A4)
  • Hộ khẩu (photo công chứng cả quyển)
  • Form khai tiếng Việt (công ty cung cấp)
  • Chứng minh nghề nghiệp:
  • Nếu là nhân viên Hợp đồng:  Hợp đồng lao động công chứng + Sao kê giao dịch bảng lương 3 tháng gần nhất (một số trường hợp cần bổ sung Sổ Bảo Hiểm Xã Hội photo và công chứng)
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh công chứng + Biên lai thuế môn bài 3 tháng gần nhất hoặc Thuế môn bài 2 năm liên tiếp.
  • Nếu là hưu trí: Thẻ hưu trí công chứng (hoặc quyết định hưu trí) công chứng + Sao kê giao dịch lương hưu trí 03 tháng gần nhất. Đối với đối tượng hưu trí sẽ được miễn chứng minh tài chính.
  • Nếu là học sinh/sinh viên: Giấy khai sinh công chứng + Thẻ xác nhận học sinh/sinh viên công chứng hoặc Giấy xác nhận của trường (đi cùng bố/mẹ)
  • Chứng minh tài chính:
  • Sổ tiết kiệm giá trị tối thiểu 100 triệu đồng hoặc 5,000USD được gửi 03 tháng trước ngày dự định đi kèm xác nhận số dư của Ngân hàng làm gần thời điểm nộp hồ sơ.
  • Nếu Sổ tiết kiệm không đủ thời hạn gửi trước 03 tháng nhưng tối thiểu phải gửi trước ít nhất 01 tháng và kỳ hạn phải trên 3 tháng, thì sẽ bổ sung thêm một trong các giấy tờ sau: Sổ đỏ nhà đất hoặc đăng ký xe ô tô (từ năm 2010 trở lại), giấy góp cổ phần, cổ phiếu. Yêu cầu những giấy tờ này phải là bản sao y công chứng tại địa phương đang cư trú (UBND phường, xã .v.v.)
  • Trường hợp Công ty đứng ra chi trả kinh phí chuyến đi cho nhân viên:
  • Giấy Đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư công chứng 6 tháng gần nhất
  • Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất
  • Xác nhận số dư tài khoản của Công ty thời điểm gần nhất (Bản gốc) kèm sao kê Tài khoản.
  • Lưu ý: Số dư tối thiểu tương đương 100 triệu * Số lượng khách.
  • Quyết định cho đoàn CB, NV đi thăm quan và nêu rõ chi phí do Công ty chi trả
  • Thư bảo lãnh của Công ty cho đoàn CB, NV đi du lịch
  • Trường hợp Chứng minh bằng tài chính của vợ/ chồng hoặc của bố mẹ phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/ Hộ chiếu của người có tài sản.
  • Trường hợp đã đi các nước thuộc tổ chức OECD trong vòng 03 năm trở lại đây hoặc visa vào OECD vẫn còn hiệu lực, vẫn có thể bị yêu cầu chứng minh thêm tài chính (riêng đối với visa vào Hàn Quốc thì vẫn phải chứng mình tài chính theo qui định).
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch Hàn Quốc có dấu đỏ của cơ quan (nếu cần)
  • Nếu đi kèm gia đình thì phải có sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn, trẻ em phải có giấy khai sinh. Ưu tiên dùng đăng ký kết hôn nếu là vợ chồng.

 Lưu ý trong quá trình  xin visa Hàn Quốc

  • Ngoài ra trong quá trình xét duyệt hồ sơ Lãnh Sự quán và Lãnh Sự quán có thể yêu cầu quý khách bổ sung thêm giấy tờ hoặc thông báo quý khách đến Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc để phỏng vấn, thì chúng tôi sẽ có thông tin gửi tới Quý khách khi có yêu cầu (Chi phí phát sinh đi phỏng vấn là tự túc) Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách để việc xin visa cho Quý khách được thuận lợi.
  • Công ty du lịch có nhiệm vụ hỗ trợ quý khách chuẩn bị các thủ tục xin visa theo yêu cầu từ sứ quán. Công ty du lịch không có quyền can thiệp hay đảm bảo quyết định vào kết quả đạt visa của quý khách.
  • Đối với khách có hộ khẩu hoặc nơi sinh ở các khu vực phía Nam (tính từ Quảng Ngãi trở vào) phụ thu 800,000 vnđ/01 khách để xin visa tại lãnh sự quán Hồ Chí Minh.

Đối với khách có hộ khẩu hoặc nơi sinh ở các khu vực phía Nam (tính từ Bình Định trở vào) phải gửi sổ tiết kiệm gốc khi xin thị thực Hàn Quốc.