Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Giới thiệu du lịch Đà Nẵng

Tọa lạc tại vùng Nam Trung Bộ, Đà Nẵng hội tụ đủ cả núi, đồng bằng, biển và là nơi đã lọt vào top một trong 20 thành phố sạch đẹp nhất trên thế giới. Nhờ địa hình đa dạng và khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nên Đà Nẵng đã không ngừng thu hút du khách trong nước và ngoài nước hàng năm đặt tour du lịch Đà Nẵng đến khám phá tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời nhất.

Khám phá thành phố Đà Nẵng du lịch tuyệt tuyệt vời nhất

Được thiên nhiên ưu đãi cho Đà Nẵng nằm giữa vùng kế cận 3 di sản văn hoá nổi tiếng trên thế giới như Cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn, nên đã làm nổi rõ vai trò của thành phố này trong việc phát triển du lịch, văn hóa. Không chỉ là tâm điểm của 3 di sản nổi tiếng, du lịch trong nước đến Đà Nẵng còn đưa du khách đến tham quan nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp khiến bất kỳ aiđặt chân đến đây tham quan cũng phải có ấn tượng khó phai.

du-licj-da-nang-2-8-2016-1

>>Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng giá rẻ

Với thời tiết từ đầu 4 đến tháng 9 trong năm luôn mát mẻ nên bạn có thể đặt tour du lịch giá rẻ ghé thăm khám phá nhiều thắng cảnh tuyệt đẹp tại Đà Nẵng. Trong đó phải nhắc đến các điểm tham quan nổi tiếng như: khu du lịch Bà Nà, bãi biển Mỹ Khê, đèo Hải Vân, rừng nguyên sinh ở bán đảo Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn, Đảo Cù lao Chàm…. Đặc biệt, tại Đà Nẵng có nhiều cây cầu đi vào huyền thoại với kiến trúc độc đáo như Cầu Rồng, Cầu Sông Hàn, cầu Thuận Phước…Ngoài ra, Đà Nẵng còn có dịch vụ an ninh rất tốt, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến đây du lịch.

du-licj-da-nang-2-8-2016-2

Bên cạnh đó, biển Đà Nẵng cũng là nguồn cảm hứng du lịch vô tận cho du khách mà tại thành phố này có được. Những bãi tắm ở đây rất sạch, đẹp và làn nước trong xanh cùng các dịch vụ hỗ trợ ngày càng hoàn thiện hơn. Không chỉ vậy, Đà Nẵng còn là một thành phố đáng sống bởi sự trong lành và yên bình. Đó cũng chính là lý do mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi đặt tour du lịch giá rẻ đến khám phá khắp thành phố này.

2425 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp