Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Du lịch Uzbekistan

Chuyến du lịch Uzbekistan sẽ đưa du khách đến với một quốc gia nằm trong lục địa tại Trung Á, trong quá khứ nước này từng là một phần của Liên bang Xô Viết. Uzbekistan có diện tích 1,425 km trải dài từ Tây sang Đông và 930 km từ Bắc tới Nam, có chung biên giới với Kazakhstan ở phía Tây và phía Bắc, Kyrgyzstan và Tajikistan ở phía Đông,  Afghanistan và Turkmenistan ở phía Nam.

Khám phá các điểm tham quan đẹp nhất Uzbekistan

Đặt tour du lịch nước ngoài đến với Uzbekistan bạn sẽ được tìm hiểu về một trong những nền văn hoá lâu đời nhất của văn hoá phương Đông, với những bộ quần áo truyền thống, tranh vẽ, các điệu múa, bài hát độc đáo không thể lẫn với bất kỳ nền văn hoá khác.

du lich uzbekistan gia re

Nghệ thuật kiến trúc của Uzbekistan là sự đa dạng về các thể loại được kết hợp như kiến trúc Đạo hồi, kiến trúc Ba tư và kiến trúc Nga mà bạn sẽ được nhìn thấy qua những ngôi nhà, cung điện, thánh đường kiểu cổng mái vòm. Uzbekistan cũng nổi tiếng với nghệ thuật thủ công truyền thống như thêu, dệt thảm, làm gốm, dệt lụa, trạm khắc gỗ, đá, đồng được duy trì từ thời cổ đại cho đến tận ngày nay.

Bukhara là thành phố lịch sử có niên đại 2.500 năm, nằm giữa hai sa mạc rộng lớn trải dài từ Trung Quốc đến Ấn Độ, thành phố thu hút với những cổng vòm to lớn được xây bằng gạch có niên đại hàng trăm năm, các cửa hàng bày bán rất nhiều các mặt hàng lưu niệm truyền thống, chiêm ngưỡng ngọn tháp Kalya, lăng mộ của Ismail Samani, các nhà thờ Hồi giáo thế kỷ 11 cùng một số công trình có từ thế kỷ thứ 17.

du lich uzbekistan

Samarkand được mệnh danh là thành phố trung tâm trên con đường tơ lụa với nhiều di tích văn hóa, tôn giáo đặc sắc, nơi mà bạn có dịp chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc hoành tráng bật nhất ở Trung Á như thánh đường Bibi- Khanym và Registan là hai công trình tiêu biểu cho kiến trúc Timurid khi đặt tour du lịch giá rẻ đi Uzbekistan.

Thành phố xanh của Hoàng đế Timur là Shakhrisyabz, nơi để khám phá di sản Shakhrisyabz với các công trình cổ kính nổi bật như cung điện Mùa hè Timur, hầu hết các công trình ở thành phố này đều liên quan đến vị vua Timur oai hùng thể hiện quá khứ vàng son của một đế chế hùng mạnh ở Trung Á.

158 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp