Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Du lịch Trung Đông

Khu vực Trung Đông ngày nay còn được gọi là vùng Cận Đông, tên tiếng Anh là Near East hoặc Middle East. Đây là vùng đất trải dài từ phần lãnh thổ giáp với Á Châu của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ, kéo dài đến các quốc gia của Bắc Phi và Ai Cập. Du lịch Trung Đông bạn sẽ nhận thấy được nơi đây bao gồm nhiều những chân trời mới hấp dẫn, sự đa dạng về chủng tộc tạo nên nét đẹp văn hóa rất phong cách. Từ Do Thái, Ba Tư, Ả Rập đến Thổ Nhĩ Kỳ, Kurds, Armenians hay Berbers.ers, tất cả đều sẽ mang đến cho bạn những màu sắc mới, độc đáo và vô cùng hấp dẫn.

du lich trung dong gia re

>>Xem thêm : Giá tour đi du lịch Nga

Khám phá những chân trời mới ở Trung Đông

Trung Đông là vùng lãnh địa có đến 90% tổng dân số theo đạo Hồi, chiếm 1/4 trong tổng số các tín đồ Hồi Giáo của toàn thế giới. Số còn lại thuộc tín đồ của đạo Do Thái và đạo Ki Tô. Chính vì thế, miền lãnh thổ này thừa hưởng đầy đủ các đặc điểm văn hóa và tôn giáo đa dạng. Đặc biệt, đạo Hồi có sự ảnh hưởng khá lớn đến đời sống xã hội của quốc gia nơi đây.

Đặt tour du lịch giá rẻ đến Trung Đông, bạn không chỉ được khám phá một mà là nhiều nền văn hóa độc đáo, bao gồm: Saudi Arabia, Dubai, Lybia, Ai Cập, Oman, Ba Tư, Quatar,… Bên cạnh đó, với khí hậu khô cằn hơn so với các vùng lân cận, nơi đây được cho là điểm du lịch đầy thách thức những ai đam mê phiêu lưu, muốn được trải nghiệm những nhịp sống mới lạ.

tour du lich trung dong

Khi bạn lựa chọn du lịch giá rẻ đến Trung Đông, bạn không nên bỏ qua những địa danh lừng lẫy như: Thánh địa Mecca ở Saudi Arabia, các công trình kiến trúc và những kỳ quan độc đáo ở Ai Cập, những di tích của đạo Thiên Chúa ở Israel, hàng loạt nhà thờ Hồi Giáo đặc biệt ở Thổ Nhĩ Kỳ, hay Sheikh Zayed Mosque tại Abu Dhabi, Núi Damavand ở Iran, thung lũng Wadi Rum ở Jordan, Đảo Bu Tinah ở Abu Dhabi, Vịnh Musandam ở Oman,…

Bất kỳ những ai đã từng đặt chân đến nơi đây đều khó lòng quên được những món ăn thơm ngon, độc đáo. Tuy rằng người dân nơi đây không sử dụng thịt heo khi chế biến món ăn. Hay nói cách khác, thịt heo được cho là loại thịt cấm kỵ của những tín đồ Hồi Giáo. Dù vậy, ẩm thực vẫn luôn là nét văn hóa đặc trưng, cuốn hút đối với nhiều du khách khi họ đặt tour du lịch nước ngoài đến đây. Một số món ăn Trung Đông hấp dẫn bạn không nên bỏ qua như: món rau củ nhồi, món Mezze, cơm thập cẩm, bánh mì pita, thức uống Jallab, cà phê Thổ Nhĩ Kỳ,…

233 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp