Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Du lịch Quảng Trị

Là một tỉnh ven biển thuộc Bắc Trung Bộ, đây là tỉnh có vĩ tuyến 17 nổi tiếng là giới tuyến chia cắt hai miền Nam - Bắc trong suốt thời kỳ chiến tranh ác liệt của đất nước từ năm 1954 – 1975. Du lịch Quảng Trị để khám phá điểm khởi đầu trên con đường Xuyên Á nối Việt Nam với các nước trên tuyến Hành lang kinh tế Đông –Tây, cũng là nơi gặp gỡ và giao thoa văn hóa giữa các vùng miền trong cả nước.

Khám phá vùng đất Quảng Trị lịch sử

Với lịch sử hào hùng trong các cuộc đấu tranh chống giặc ngoại xâm, Quảng Trị là một trong những tỉnh thành lưu giữ hệ thống di tích chiến tranh đồ sộ, thu hút khách du lịch và các nhà nghiên cứu lịch sử trong nước và trên thế giới. Con người trên mảnh đất này với truyền thống đấu tranh anh dũng đã làm nên những kỳ tích hào hùng, bất khuất để lại cho lịch sử Việt Nam những tiếng thơm ngàn đời.

du lich thai quang tri gia re

Đặt tour du lịch giá rẻ để đến với Quảng Trị, du khách sẽ có dịp tham quan một loạt những con sông, dãy núi và các di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng như: sông Bến Hải – cầu Hiền Lương, đảo Cồn Cỏ, Căn cứ Dốc Miếu, Thành cổ Quảng Trị, địa đạo Vịnh Mốc, hàng rào điện tử, Đường 9 Khe Sanh, làng Vây, nghĩa trang Quốc gia Trường Sơn và đường mòn Hồ Chí Minh huyền thoại.

Ngoài những địa danh lịch sử trên, du khách còn được chiêm ngưỡng và du ngoạn tại các điểm du lịch thiên nhiên tuyệt mỹ của Quảng Trị nắng gió như: Bãi biển Cửa Tùng với cát trắng phau, dòng nước xanh trong, tám mũi đất Badan; đảo Cồn Cỏ được mệnh danh là viên ngọc giữa biển xanh như một chiến hạm trấn giữ ngoài khơi xa.

du lich thai quang tri

Cửa khẩu Lao Bảo giữa biên giới giữa Việt Nam và Lào, được coi là một trong những khu kinh tế cửa khẩu quan trọng của đất nước.Thắng cảnh Đakrông là tên gọi chung của khu vực có khung cảnh hùng vĩ, trữ tình của vùng núi phía tây tỉnh Quảng Trị với những huyền thoại đậm chất sử thi vì vậy bạn không nên bỏ lỡ khi đặt tour du lịch trong nước đi Quảng Trị nhé!

72 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp