Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Du lịch Long An

Là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với khu vực đồng bằng sông Cửu Long, Long An vừa mang vẻ đẹp của vùng đồng bằng sông Cửu Long, vừa sở hữu nét duyên miền Đông Nam bộ, đặc biệt thích hợp cho những cuộc dạo chơi, khám phá.

Hành trình du lịch khám phá vẻ đẹp Long An!

Đặt tour du lịch Long An, bạn có dịp ghé thăm nhiều điểm đến thú vị như: huyện Cần Đước, Cần Giuộc, Đức Hòa-Đức Huệ, chợ nổi Tân Lập, làng cổ Phước Lộc Thọ… Huyện Cần Đước có đình Vạn Phước, nơi thờ linh vị ông Nguyễn Quang Đại - ông tổ của đờn ca tài tử đất phương Nam, bạn có thể đến viếng và có những hiểu biết thú vị về loại hình nghệ thuật này.

Đồng thời, khi ở Cần Đước, bạn còn có dịp tìm hiểu các làng nghề thủ công truyền thống (nghề dệt chiếu, chạm bạc, đóng ghe), tham quan các di tích lịch sử: Nhà trăm cột, Chùa Phước Lâm, Ngã tư Rạch Kiến hay thưởng thức bữa cơm nấu bằng gạo Nàng Thơm Chợ Đào ăn cùng cá kèo kho tộ.

du lich long an

Tiếp tục hành trình đến Cần Giuộc vùng hạ lưu sông Vàm Cỏ, bạn có chuyến tham quan những bãi bồi đặc trưng vùng sông nước, di tích lịch sử Chùa Tôn Thạnh, địa chỉ khảo cổ học Rạch Núi và nếm thử các sản vật dân dã như: mắm còng mùng năm ăn cùng cơm nguội, thịt luộc, cá lóc nướng trui.

Đức Hòa-Đức Huệ cuốn hút bước chân khám phá của du khách bởi những khu di tích nổi tiếng: Gò Xoài, Gò Năm Tước, Gò Đồn và khảo cổ Bình Tả thuộc văn hóa Óc Eo. Mỗi di tích lại có những đặc điểm riêng có thể thỏa đam mê khám phá, tìm hiểu lịch sử, văn hóa vùng miền trong bạn.

tour du lich long an

Cùng với đó, thực hiện tour du lịch trong nước với điểm đến Long An, bạn còn có thể tận hưởng khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời tại khu du lịch sinh thái Đồng Tháp Mười thơ mộng, nơi có những cánh rừng tràm bạt ngàn, cánh đồng sen rộng lớn; thắng cảnh Núi Đất thanh bình với ruộng lúa trải dài và những ngọn núi hùng vĩ.

Vườn hoa kiểng Thanh Tâm, khu bảo tồn đất ngập nước Láng Sen, các cửa khẩu: Mỹ Qúy Tây (Đức Huệ), Bình Hiệp (Mộc Hoá), Vàm Đồn, Kênh 28 (Vĩnh Hưng)... cũng là những điểm đến tuyệt vời trong hành trình tour du lịch giá rẻ Long An có dịp bạn nên dừng chân khám phá.

68 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp