Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Du lịch Lạng Sơn

Lạng Sơn không chỉ nổi tiếng với những khu chợ, những điểm mua sắm gần cửa khẩu mà còn hấp dẫn khách du lịch với những di tích lịch sử, cảnh sắc thiên nhiên tuyệt mỹ và bài học nghĩa tình chung thủy ẩn chứa qua bức tượng nàng Tô Thị bồng con ngóng chồng.

Vẻ đẹp Lạng Sơn được ngợi khen tinh tế qua những câu thơ chan chứa:

“Đồng Đăng có phố Kỳ Lừa

Có nàng Tô Thị, có chùa Tam Thanh

Ai lên xứ Lạng cùng anh

Bỏ công bác mẹ sinh thành ra em”

Lạng Sơn là một tỉnh ở vùng Đông Bắc Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội. Bạn có thể du lịch Lạng Sơn vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Để ngắm cảnh tuyết trắng xóa núi Mẫu Sơn, bạn nên ghé lại xứ này vào mùa Đông. Tuyết phủ đỉnh Mẫu Sơn là một cảnh tượng thiên nhiên hiếm thấy, không phải ai cũng có cơ hội chiêm ngưỡng. Muốn tìm hiểu văn hóa, tham gia những lễ hội đặc sắc của các dân tộc tại tỉnh Lạng Sơn (lễ hội chùa Tam Thanh, lễ hội đầu pháo Kỳ Lừa,…) tháng Giêng là thời điểm thích hợp. Còn nếu mục đích huyến đi của bạn đơn thuần là thư giãn, nghỉ ngơi thì những ngày hè cũng rất lý tưởng.

du lich lang son

Thiên nhiên Lạng Sơn kì thú hiếm nơi nào có được. Phố Kì Lừa sầm uất bên sông Kỳ Cùng của ngon vật lạ chẳng thiểu thứ gì. Tượng đá nàng Tô Thị trên đỉnh núi, son sắt thủy chung chờ chồng dãi dầu nắng mưa qua mấy nghìn năm. Chùa Tam Thanh - cõi Phật linh thiêng, u tịch từ ngàn xưa. Xứ Lạng đẹp như vậy đó! Phố thị, sông núi, chùa chiền tạo nên khung cảnh tuyệt mỹ, nên thơ. Một lần đặt tour du lịch trong nước đến Lạng Sơn bạn chắc chắn sẽ vấn vương xứ này.

du lich lang son

Lạng Sơn đáng tự hào với Ải Chi Lăng hiểm trở, Quỷ Môn Quan khiến quân xâm lược phong kiến phương Bắc khiếp sợ đời đời. Cùng với đó, Thành nhà Mạc, Đền Kỳ Cùng, Giếng Tiên, Hồ Pác Mỏ,… cũng là những điểm đến thu hút khách du lịch đến với vùng Đông Bắc đất nước.

Tuy xa xôi nhưng xứ Lạng cảnh đẹp, người hùng làm rạng rỡ non sông. Đặt tour du lịch giá rẻ đi Lạng Sơn tại Vietnam Booking để có được chuyến đi như mong đợi!

93 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp