Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Du lịch Jordan

Du lịch Jordan nổi tiếng hấp dẫn du khách bởi những công trình nhân tạo cổ đại, các thành phố hiện đại đan xen hài hòa, các sa mạc nóng bỏng trải dài và cả những resort ven biển xanh mát. Jordan là đất nước của những kỳ quan, đồng thời cũng là vùng đất giao thoa nhiều nền văn hóa lớn với những huyền thoại hình thành xuyên suốt lịch sử phát triển.

Đến Jordan - vùng đất Trung Đông kỳ thú

Là một quốc gia Trung Đông, phần lớn diện tích lãnh thổ Jordan bị bao phủ bởi sa mạc, đặc biệt là sa mạc Arabia. Đối lập với sa mạc bỏng cháy, vùng đất tây bắc với dòng sông Jordan lại rất màu mỡ, trù phú. Vẻ đẹp thiên nhiên, đời sống văn hóa Jordan luôn làm “cuồng chân” du khách mê khám phá.

Đến Jordan với tour du lịch nước ngoài, bạn có thể bắt đầu chuyến chu du qua thành phố Petra, ngồi trên lưng lạc đà băng qua sa mạc, khám phá biển Chết và tìm hiểu lịch sử văn hóa Jordan từ những vết tích cổ xưa vùng núi Nebo.

du lich jordan

Thành phố Petra được UNESCO công nhận là di sản thế giới từ năm 1985. Nơi đây nổi tiếng với nhiều bức tượng được tạc sống động vào vách đá và được biết đến là một trong bảy kỳ quan của thế giới hiện đại, thành phố được tham quan nhiều nhất Trung Đông.

Trong hành trình khám phá Jordan, bạn còn có dịp đến với thủ đô Amman, biển Chết, Thung Lũng Ánh Trăng Wadi Rum… với đa dạng kiến trúc cổ xưa, tòa lâu đài đồ sộ mang phong cách Syria, Ai Cập, Hy Lạp và La Mã.

Thủ đô Amman tọa lạc trên 7 ngọn đồi, tại đây, bạn sẽ tham quan nhà hát Amman từ thời Antoninus Pius sức chứa tới 6.000 người, cung điện Umayyad từ thời Omayyad Caliphs. Phía bắc Amman là thành phố cổ Jerash - một phế tích La Mã - nơi bảo tồn được những công trình kiến trúc La Mã xây dựng cách đây hơn 6500 năm.

du lich jordan gia re

Với tour du lịch giá rẻ đến Jordan, bạn còn có dịp tận mắt thấy Biển Chết - cái rốn của địa cầu nằm 417 mét dưới mực nước biển, với hàm lượng muối cao nhất, mặn nhất trên thế giới. Tại Biển Chết, dù không biết bơi, bạn vẫn có thể thả nổi cơ thể trên mặt nước để đọc báo hay ngắm nhìn thiên nhiên hùng vĩ nơi đây.

Bạn muốn đến Jordan và mặc sức trải nghiệm những điều tuyệt vời? Hãy chọn chương trình du lịch Jordan của Vietnam Booking nhé!

119 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp