Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Du lịch Ba Bể

Ba Bể là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của vùng Đông Bắc thuộc địa phận của tỉnh Bắc Kạn. Ba Bể bao gồm vườn quốc gia rộng lớn và hồ nước ngọt được liệt vào danh sách những hồ chứa nước ngọt lớn nhất thế giới. Khung cảnh yên bình và không gian trong lành nơi đây đã thu hút đông đảo du khách chọn tour du lịch Ba Bể để khám phá địa danh du lịch nổi tiếng này.

du lich ba be gia re

Ba Bể một điểm đến với vô vàn điều hấp dẫn

Hồ Ba Bể chính là điểm nhấn của tour du lịch Ba Bể. Hồ nước này được hình thành với thời gian cách đây khoảng 200 năm. Nằm ở độ cao 145 mét, Ba Bể có diện tích mặt nước lên đến 650 ha. Chính điều này đã mở ra một không gian rộng lớn, bao la ngút tầm mắt du khách. Khung cảnh xung quanh hồ cũng vô cùng ấn tượng với những dãy núi xanh mướt và hệ thống hang động đầy ấn tượng. Nếu bạn là người thích chinh phục và khám phá, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị với khung cảnh thiên nhiên ở Ba Bể.

Đến với Ba Bể vào thời điểm sáng sớm, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những màn sương mờ ảo giăng trên mặt hồ tạo nên một không gian huyền bí như khung cảnh của chốn bồng lai. Rất nhiều du khách chọn tour du lịch trong nước khi đến đây và bị cuốn hút bởi những màn sương mờ ảo trên mặt hồ này.

tour du lich ba be gia re

Không chỉ có khung cảnh ấn tượng, hồ Ba Bể còn là nơi có hệ động thực vật vô cùng đa dạng và phong phú. Hơn 400 loài thực vật đang sinh sống và phát triển nơi đây với nhiều loài quý hiếm. Về động vật được tìm thấy tại hồ có đến hơn 290 loài có xương sống chọn hồ làm nơi sinh sống. Trong lòng hồ cũng sở hữu một hệ sinh thái vô cùng đa dạng với hơn 49 loài cá.

Nếu bạn là một người yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ chắc chắn Ba Bể sẽ không thể thiếu trong hành trình khám phá của bạn. Hành trình du lịch trên khắp đất Việt sẽ mang lại cho bạn vô số trải nghiệm khó quên, vì thế hãy lên kế hoạch và bắt đầu những hành trình khám phá đầy thú vị.

17 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp