Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Du lịch Áo

Áo là một trong những khu nghỉ mát nổi tiếng nhất ở châu Âu. Mỗi năm quốc gia này thu hút một số lượng lớn du khách từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn tour du lịch Áo để đến khám phá. Áo, cùng với Thụy Sĩ, được coi là thủ đô thể thao mùa đông của châu Âu. Thành phố lịch sử cùng với phong cảnh tuyệt đẹp của dãy núi Alps làm cho Áo trở thành một trong những điểm đến phải ghé thăm một lần ở châu Âu.

du lich ao gia re

Đắm mình trong khung cảnh tuyệt đẹp của nước Áo

Áo là một trong những quốc gia nhỏ nhất ở châu Âu nhưng lại sở hữu phong cảnh tuyệt đẹp. Một khi đã đến đây, du khách sẽ bị chinh phục bởi khung cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ. Hãy cùng điểm qua những địa danh hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ trong hành trình khám phá của mình.

Cung điện Hoàng gia Áo - The Vienna Hofburg. Cung điện Hofburg tráng lệ của Vienna là nơi đặt văn phòng của Habsburgs - chế độ quân chủ Áo - trong nhiều thế kỷ. Kể từ 1275, hầu hết những người cai trị nước Áo khi lên cầm quyền đã ra lệnh thay đổi hoặc bổ sung và kết quả là cung điện đã chịu ảnh hưởng của nhiều phong cách kiến ​​trúc khác nhau như Gothic, Baroque, Renaissance, Rococo và Cổ Điển.

tour du lich ao gia re

Cung điện Schonbrunn là một cung điện quan trọng ở Áo và nó được sử dụng là nơi cư trú mùa hè của gia đình Hoàng gia ở Vienna. Nó là một cung điện theo kiểu baroque, nơi vẫn còn 1.441 phòng và được coi là một trong những điểm du lịch Áo hàng đầu bởi những ảnh hưởng lịch sử, văn hóa và kiến ​​trúc của nó. Lịch sử của cung điện cùng với những khu vườn tuyệt diệu rộng lớn đã tồn tại hơn 300 năm - là lý do tại sao hàng ngàn khách du lịch nước ngoài đổ về đây mỗi năm.

Kitzbuheler Horn là đỉnh núi đẹp nhất của Áo nằm trong vùng Tyrol. Đỉnh núi cao 1.998 mét thực sự tuyệt vời và nó có thể được chinh phục bằng cách cáp treo. Một khi bạn đã đạt đến đỉnh cao, bạn sẽ hiểu tại sao nơi này là một trong những du lịch hấp dẫn hàng đầu Áo.

Một khi đã đến du lịch và khám phá nước Áo bạn sẽ có nhiều hơn nữa cơ hội để tự mình trải nghiệm và khám phá quốc gia xinh đẹp này. Hãy bắt đầu lên kế hoạch và săn tìm những tour du lịch giá rẻ để đặt chân đến khám phá nước Áo.

68 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp