Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Visa đi Mỹ du lịch

Cũng như nền văn hóa đa dạng, đặc sắc có sức ảnh hưởng sâu rông trên thế giới, cảnh quan thiên nhiên ở Mỹ sẽ khiến bạn phải thật sự trầm trồ thích thú. Visa đi Mỹ du lịch đưa bạn khám phá hết vẻ đẹp đáng kinh ngạc của xứ sở cờ hoa từ những thành phố hiện đại, sôi động nhất thế giới đến những cảnh sắc hoang sơ nhất, hùng vĩ nhất của bà mẹ Tạo hóa.

Hồ sơ làm visa đi Mỹ di lịch

visa đi mỹ du lịchVẻ đẹp có một không hai của Grand Canyon ở tiểu bang Arizona - Ảnh: touropia.com

STT

Giấy tờ xin visa đi Mỹ du lịch

1

Tờ khai xin cấp visa Mỹ theo mẫu quy định. Tờ khai bắt buộc phải khai đầy đủ, rõ ràng bằng tiếng Anh và kí tên.

2

02 ảnh màu kích thước 5cm x 5cm, nền trắng, ảnh không được viền khung. Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng, chụp đầy đủ nguyên gương mặt đương đơn.

3

Hộ chiếu hợp lệ: bản gốc và bản sao. Hộ chiếu phải còn thời hạn trên 06 tháng. Nộp bản gốc và bản sao hộ chiếu cũ (nếu có).

4

Hộ khẩu bản chính và bản sao có chứng thực của địa phương nơi cư trú.

5

Chứng minh nhân dân: bản chính và bản sao có công chứng.

6

Sơ yếu lí lịch cá nhân có xác nhận cấp bởi địa phương nơi cư trú của đương đơn xin visa.

7

Thông tin về tình trạng hôn nhân gia đình hiện tại: giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn, giấy chứng nhận độc thân, giấy chứng tử của vợ/chồng có xác nhận của cơ quan nơi thường trú.

8

Chứng minh về công việc:

 • Đối với chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép thành lập công ty/ giấy chứng nhận chủ hộ kinh dooanh, giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế công ty trong 3 tháng gần nhất.
 • Đối với nhân viên của cơ quan/doanh nghiệp: hợp đồng lao động, giấy bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất.
 • Đối với người đã về hưu: quyết định nghỉ hưu, sổ lương hưu, số thẻ hưu trí.
 • Đối với học sinh/ sinh viên: xác nhận học sinh/ sinh viên, đơn xin nghỉ phép của trường.
 • Đối với nội trợ/ thất nghiệp: sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi cư trú.

9

Đơn xin nghỉ phép đi du lịch từ cơ quan/ công ty đang làm việc.

10

Trường hợp có trẻ dưới 18 tuổi đi du lịch cùng:

 • Giấy khai sinh.
 • giấy cam kết đồng ý của bố/mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.
 • Chứng minh nhân dân của bố/mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.
 • Bản sao hộ khẩu có xác nhận của địa phương nơi thường trú.

11

Chứng minh về tài chính:

 • Bảng lương 3 tháng gần nhất, giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng tính đến thời điểm hiện, tối thiểu 20.000 USD, thẻ tín dụng, sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc, chứng nhận nộp thuế,...
 • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác: giấy tờ sở hữu quyền sử dụng đất, cổ phiếu chứng khoán, giấy tờ sở hữu các tài sản có giá trị lớn khác,... 

12

Lịch trình dự định từng ngày tại Mỹ. Trong trường hợp đi theo tour của các công ty dịch vụ lữ hành thì cần có lịch tình tour chi tiết.

13

Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và lịch trình bay đi Mỹ.

14

Bằng chứng về nơi lưu trú của bạn:

 • Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tại Mỹ trong suốt thời gian lưu trú tại Mỹ, có ghi rõ ngày và thời gian lưu trú cụ thể.
 • Trường hợp lưu trú tại nhà bạn bè, người thân tại Mỹ: bản chính giấy bảo lãnh của bạn bè, người thân do Tòa thị chính nơi lưu trú người mời cấp.

15

Giấy tờ chứng minh đã đặt các dịch vụ khác như vé tàu hỏa, vé thăm quan tại các điểm du lịch, vé các buổi hòa nhạc,các buổi triển lãm nghệ thuật,…có thời gian trùng với thời gian lưu trú tại Mỹ.

16

Bản sao hợp đồng bảo hiểm bắt buộc trong toàn bộ chuyến du lịch. Bảo hiểm này đảm bảo đài thọ cho toàn bộ các chi phí vận chuyển về Việt Nam đột xuất với lí do y tế, chi phí chăm sóc ý tế khẩn cấp hoặc điều trị cấp cứu tại bệnh viện.

Những điểm du lịch tự nhiên hấp dẫn bậc nhất tại Mỹ

Nhắc đến du lịch Mỹ, người ta thường nhắc đến những siêu thành phố vô cùng hiện đại, sầm uất, những trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu thế giới như Disneyland, kinh đô điện ảnh Hollywood,… mà bỏ qua một nước Mỹ với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, hoang sơ. Dịch vụ làm visa trọn gói của Vietnam Booking xin giới thiệu một vài điểm tham quan tự nhiên tuyệt đẹp để làm phong phú hơn lịch trình du lịch của bạn với visa đi Mỹ.

dịch vụ làm visa đi mỹ du lịch

Hiện tượng cực quang kì ảo tại Alaska - Ảnh: alaska.org

Alaska

Nếu bạn thích thú đặc biệt với hiện tượng cực quang thì bang Alaska chắc chắn là cái tên nên được ưu tiên trong chuyến hành trình khám phá nước Mỹ của bạn. Bang xa nhất phía nam nước Mỹ này là nơi thường xuyên xảy ra các hiện tượng Bắc cực quang đặc biệt ấn tượng và huyền ảo.

Hawaii

Không chỉ có những bờ biển trong xanh và những vũ điệu sôi động, Hawaii còn có núi lửa Kilauea đang hoạt động. Cảnh tượng nham thạch phun ra từ miệng núi lửa vừa nguy hiểm vừa hùng tráng thực sự có một sức hút mạnh liệt đối với những người yêu thích mạo hiểm.

Wyoming

Bạn muốn một khung cảnh đẹp lạ lùng thì suối Grand Prismatic thuộc công viên quốc gia Yellowstone chắc chắn sẽ làm bạn thích thú. Màu sắc rực rỡ vô cùng ấn tượng của dòng suối được bởi các loài vi khuẩn sống tại đây. Một chuyến khám phá dòng suối thú vị này với những bức ảnh độc nhất vô nhị chắc chắn là một lựa chọn không tồi cho chuyến hành tình đi Mỹ của bạn với visa đi Mỹ du lịch.

382 lượt xem | 23-10-2017, Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên
zalo messenger messenger