Visa đi Hà Lan du lịch

Được mệnh danh là “xứ sở muôn hoa”, Hà Lan thực sự là một điểm đến tuyệt vời trong nhiều năm trở lại đây. Hình ảnh hoa tulip rực rỡ sắc màu cùng những chiếc cối xay gió đã trở thành thương hiệu độc đáo và quen thuộc với du khách quốc tế. Tuy nhiên, du lịch Hà Lan với visa đi Hà Lan du lịch không chỉ giới hạn ở đó. Đến với Hà Lan, bạn còn được tham dự rất nhiều lễ hội truyền thống đặc sắc, khám phá những thành phố cổ kính và nét văn hóa đặc sắc riêng tại đây.

visa đi hà lan du lịch

Hồ sơ xin visa đi Hà Lan du lịch

STT

Giấy tờ xin visa đi Hà Lan du lịch

1

Tờ khai xin visa Schengen theo mẫu quy định. Tờ khai bắt buộc phải điền đầy đủ, rõ ràng và ký tên. Khai thông tin bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hà Lan.

2

02 ảnh kích thước 3.5 x 4.5 cm. Ảnh chụp không quá 6 tháng, phông nền trắng.

3

Hộ chiếu bản gốc, được cấp không quá 10 năm và 01 bản sao. Yêu cầu thời hạn trên hộ chiếu phải còn ít nhất 06 tháng tính từ ngày xin visa và còn ít nhất 02 trang trắng để dóng dấu thị thực. Nếu bạn đã từng đổi hộ chiếu thì cần nộp kèm theo bản sao y các hộ chiếu cũ.

4

Hộ khẩu gia đình bản sao, đầy đủ các trang và có chứng thực của địa phương nơi đương đơn xin visa cư trú.

5

Chứng minh nhân dân bản photo có công chứng.

6

Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa cư trú.

7

Thông tin về tình trạng hôn nhân gia đình hiện tại: giấy đăng kí kết hôn, giấy chứng nhận ly hôn/ độc thân, giấy chứng tử của vợ/chồng có xác nhận của cơ quan nơi thường trú.

8

Giấy tờ chứng minh công việc:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép thành lập công ty/ giấy chứng nhận chủ hộ kinh dooanh, giấy phép đăng kHà Lan kinh doanh, xác nhận nộp thuế công ty trong 3 tháng gần nhất.
  • Đối với nhân viên của cơ quan/doanh nghiệp: hợp đồng lao động, giấy bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất.
  • Đối với người đã về hưu: quyết định nghỉ hưu, sổ lương hưu, số thẻ hưu trí có xác nhận của địa phương.
  • Đối với học sinh/ sinh viên: xác nhận học sinh/ sinh viên của trường/ thẻ sinh viên, học sinh cùng giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ.

9

Đơn xin nghỉ phép đi du lịch từ cơ quan/ công ty đang làm việc.

10

Giấy chứng nhận nghỉ hưu đối với người đã về hưu.

11

Trường hợp có trẻ dưới 18 tuổi đi du lịch cùng: giấy khai sinh, bản sao trang đầu tiên hộ chiếu của bố mẹ trẻ, giấy đồng ý cho đi du lịch của bố mẹ kèm theo chứng minh thư nhân dân của bố mẹ/ bản sao hộ khẩu có xác nhận của địa phương nơi thường trú.

12

Giấy tờ chứng minh về tài chính:

  • Bảng lương 3 tháng gần nhất, giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng tính đến thời điểm hiện tại với mức tối thiểu là 5,000 $, thẻ tín dụng, sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc, chứng nhận nộp thuế,...
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác: giấy tờ sở hữu quyền sử dụng đất, cổ phiếu chứng khoán, giấy tờ sở hữu các tài sản có giá trị lớn khác,... 

13

Lịch trình dự định chi tiết từng ngày tại Hà Lan và các quốc gia khác trong khối Schengen khác (nếu có).
Trường hợp đi theo tour của các công ty dịch vụ lữ hành thì cần có lịch tình tour cụ thể của công ty lữ hành.

14

Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và lịch trình bay đi Hà Lan. Đây phải là bản xác nhận được gửi từ hãng máy bay, thể hiện đầy đủ thông tin chuyến bay, logo, số liên lạc của hãng hàng không.

15

Bằng chứng về nơi lưu trú của bạn:

  • Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tại Hà Lan trong suốt thời gian lưu trú tại Hà Lan, có ghi rõ ngày và thời gian lưu trú cụ thể.
  • Trường hợp lưu trú tại nhà bạn bè, người thân tại Hà Lan: bản chính giấy bảo lãnh của bạn bè, người thân do Tòa thị chính nơi lưu trú người mời cấp.

16

Giấy tờ chứng minh đã đặt các dịch vụ khác như vé tàu hỏa, vé máy bay đi nội địa khu vực châu Âu, vé thăm quan tại các điểm du lịch, vé các buổi hòa nhạc, trưng bày nghệ thuật,...

17

Bảo hiểm du lịch  bắt buộc trong suốt thời gian diễn ra chuyến du lịch với mức phí bồi thường theo quy định, tối thiểu là 30,000 EUR (khoảng 850 triệu VNĐ) . Bảo hiểm này đã bao gồm chi phí y tế, nằm việc, các chi phí khác trong quá trình về nước với lí do y tế, điều trị y tế khẩn cấp hay điều trị cấp cứu tại bệnh viện trong thời gian lưu trú tại Hà Lan.

Những trải nghiệm thú vị khi đi du lịch Hà Lan

Đất nước Hà Lan có rất nhiều phong cảnh xinh đẹp, đáng yêu và rất đỗi thanh bình. Khi đến Hà Lan du lịch với dịch vụ visa uy tín, chuyên nghiệp của Vietnam Booking, bạn hãy thử khám phá thiên nhiên, đất nước và con người Hà Lan với những gợi ý thú ý dưới đây:

 

dịch vụ làm visa di hà lan du lịch

  • Đạp xe vòng quanh thủ đô Amsterdam và khám phá hệ thống kênh rạch độc đáo được UNESCO công nhận là di sản thế giới.
  • Lạc vào ngôi làng cổ tích Giethoorn đẹp nhất thế giới và khám phá vùng đất yên bình này với một tour thăm quan dọc những con kênh nhỏ bằng những con thuyền xinh xắn ở đây.
  • Đến Hà Lan với visa đi Hà Lan du lịch, bạn đừng quên ghé qua thăm ngôi làng cối xay gió Zaanse Schans lâu đời nhất ở đất nước này.
  • Vườn hoa lớn nhất thế giới Keukenhof chắc chắn là điểm dừng chân lãng mạn cho những du khách yêu thích hoa, đặc biệt là hoa tulip- biểu tượng của đất nước Hà Lan.
30 lượt xem | 12-10-2017, Vietnam Booking