Mục lục [Hiện]
 1. Xin visa Thụy Sĩ có khó không?
 2. Phân loại visa Thụy Sĩ 
 3. Những điều cần lưu ý khi xin visa Thụy Sĩ 
 4. Làm visa Thụy Sĩ uy tín tại Vietnam Booking

Xin visa Thụy Sĩ có khó không? Và cần quan tâm điều gì khi đi Thụy Sĩ 

Xin visa Thụy Sĩ có khó không? Đây là câu hỏi mà nhiều người đang quan tâm hiện nay. Thụy Sĩ không chỉ nổi tiếng với những hãng đồ xa xỉ, ngân hàng an toàn bậc nhất mà còn được đánh giá là một trong các quốc gia đáng sống nhất. Do đó, Thụy Sĩ đã thu hút được rất nhiều du khách. Để biết làm visa đến Thụy Sĩ khó hay dễ 

Xin visa Thụy Sĩ có khó không?

Một câu hỏi rất được quý khách hàng của Vietnam Booking quan tâm trong khoảng thời gian gần đây chính là "xin visaThụy Sĩ có khó không?". Trên thực tế thì việc xin visa Thụy Sĩ sẽ không quá khó như bạn nghĩ.

Tuy nhiên thì việc xin visa cũng sẽ không dễ dàng. Điều quan trọng nhất đó chính là các bạn phải chuẩn bị được một bộ hồ sơ đầy đủ và đáp ứng được những yêu cầu do cơ quan lãnh sự đưa ra.

Trong trường hợp bạn đã chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ chỉn chu với những thông tin chính xác, bạn hoàn toàn không có gì phải lo lắng quá nhiều. Đất nước Thụy Sĩ xinh đẹp sẽ luôn chào đón bạn đến.

Còn trong trường hợp nếu như bạn vẫn cảm thấy việc xin thị thực Thụy Sĩ tự túc thực sự khó khăn, bạn có thể nhờ đến dịch vụ làm visa Thụy Sĩ của các công ty như là Vietnam Booking.

Một điều quan trọng nữa nếu bạn chưa biết thì tuy không thuộc liên minh châu Âu. Tuy nhiên, Thụy Sĩ lại nằm trong khối Schengen do đó bạn hoàn toàn có thể xin visa Schengen để có thể đến với Thụy Sĩ nhé.

Xin visa Thụy Sĩ có khó khôngGiải đáp xin visa Thụy Sĩ có khó không?

Phân loại visa Thụy Sĩ 

 • Visa Thụy Sĩ một lần là diện visa chỉ có giá chỉ sử dụng cho 1 lần nhập cảnh. Visa này cho phép bạn lưu trú ở Thụy Sĩ với thời gian tối đa chỉ là 90 ngày.

 • Visa Thụy Sĩ nhiều lần hay còn được gọi là visa multi. Đây là diện visa cho phép bạn có thể sử dụng nhiều lần visa cho mục đích không chỉ đến Thụy Sĩ mà còn cả các nước khác trong khối Schengen. Tuy nhiên thời gian lưu trú cũng chỉ tối đa là 90 ngày mà thôi.

 • Còn có một loại visa khác  là visa quốc gia Thụy Sĩ. Visa này cho phép bạn có thể lưu trú hơn 90 ngày cũng như có thể gia hạn khi hết hạn. Diện visa này thường được dùng cho các mục đích du học hoặc định cư.

>>> Xem thêm: Visa thăm thân Thụy Sĩ

Phân loại visa Thụy Sĩ Các loại visa Thụy Sĩ mà bạn có thể xin

Những điều cần lưu ý khi xin visa Thụy Sĩ 

Sau khi bạn đã biết "xin visaThụy Sĩ có khó không", dịch vụ làm visa Vietnam Booking sẽ cho bạn biết một số lưu ý khi làm visa Thụy Sĩ như sau:

 • Hồ sơ xin thị thực của bạn sẽ cần được nộp ít nhất trước 15 ngày làm việc cũng như là trong vòng 90 ngày trước khi khởi hành.

 • Sau khi đã nộp hồ sơ, Tổng Lãnh sự quán Thụy Sỹ vẫn có thể sẽ yêu cầu người nộp đơn xin thị thực cung cấp, bổ sung giấy tờ khác nếu cần thiết.

 • Các giấy tờ trong hồ sơ xin thị thực của bạn phải là giấy tờ chính thống, minh bạch, có xác nhận của chính quyền hoặc cơ quan liên quan. Ngoài ra thì thông tin của bạn sẽ cần được thể hiện rõ ràng, logic, không có dấu vết sửa chữa, tẩy xóa, v.v.

 • Trong trường hợp được mời tới phỏng vấn khi xin thị thực du lịch Thụy Sĩ, các bạn sẽ cần chuẩn bị tâm lý thoải mái. Bạn cần trả lời rõ ràng và trung thực để có thể thuyết phục được chuyên viên phỏng vấn rằng bạn sẽ quay trở lại Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi của mình.

 • Đối với thị thực diện du lịch, cơ quan Lãnh sự quán sẽ quan tâm chủ yếu đến lịch sử đi lại cũng như du lịch của bạn. Bên cạnh đó, là khả năng tài chính vững vàng để chi trả các chi phí ăn ở đi lại khi tới Thụy Sỹ. Vì vậy, bạn cũng sẽ cần lưu ý tới những lần xin thị thực ở các nước trước đây và những lần xuất nhập cảnh trong quá khứ. Đồng thời, chuẩn bị hồ sơ tài chính xác thực nhé.

Những điều cần lưu ý khi xin visa Thụy SĩNhững điều cần lưu ý khi xin visa Thụy Sĩ mà bạn cần biết

Làm visa Thụy Sĩ uy tín tại Vietnam Booking

Với dịch vụ làm visa Thụy Sĩ uy tín tại Vietnam Booking, bạn chỉ cần cung cấp các giấy tờ cơ bản và trả một khoản phí hợp lý. Vietnam Booking sẽ lo tất cả các công đoạn khác cho bạn. Từ việc điền đơn xin visa, lựa chọn ngày phỏng vấn, đặt vé máy bay và khách sạn, cho đến việc nhận visa và giao cho bạn.

Bạn không cần phải lo lắng hay mất thời gian cho việc xin visa Thụy Sĩ nữa. Bạn chỉ cần chuẩn bị hành lý và tận hưởng chuyến du lịch của mình. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về dịch vụ làm visa Thụy Sĩ uy tín tại Vietnam Booking, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các hình thức sau:

Hotline: 1900 3498 

Tổng đài hỗ trợ gọi từ nước ngoài về Việt Nam: +8428 7303 6167

Thành phố Hồ Chí Minh:

 • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • 190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đà Nẵng: 12 Phạm Phú Thứ, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng.

Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

làm visa thụy sĩ tại vnbkDịch vụ visa Thụy Sĩ tại Vietnam Booking nhanh chóng và hiệu quả

Như vậy, qua bài viết bạn cũng đã tìm được đáp án cho câu hỏi "xin visa Thụy Sĩ có khó không" rồi đúng không. Do đó, để đến xin thị thực thành công bạn cần chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ thật chỉn chu. Tuy nhiên, đối với những ai lần đầu làm visa sẽ gặp rất nhiều khó khăn cho việc chuẩn bị hồ sơ. Chính vì vậy, Vietnam Booking luôn tức trực hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi qua số  1900 3498. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và nhanh có visa Thụy Sĩ về tay nhé! 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VISA THỤY SĨ NGAY

Thảo Thảo 20:02 11/10/2023 | 146 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp