Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Visa Nhật Bản dài hạn cho người Việt Nam

Bạn đang muốn đến Nhật Bản với nhiều mục đích khác nhau như du học, du lịch, lao động, công tác, thăm người thân…. Và nếu lưu trú lâu dài ở Nhật Bản với thời gian trên 90 ngày hoặc làm những công việc với mục đích sinh lợi, thì trước hết bạn phải xin được giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú ở Nhật Bản tại Cục quản lý xuất nhập cảnh địa phương thuộc Bộ tư pháp Nhật nơi gần nhất.

Visa này rất hữu ích cho bạn với những dự định còn dang dở mà bạn đang muốn tiếp tục thực hiện tại Nhật Bản, vì vậy bạn cần tìm hiểu về visa Nhật Bản dài hạn cho người Việt Nam với những thủ tục và giấy tờ cần thiết để có một bộ hồ sơ hoàn hảo nhất. Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng được xét duyệt và được cấp tấm visa quan trọng này để được khám phá đất nước với thiên nhiên tươi đẹp và nền văn hóa truyền thống vô cùng độc đáo.

visa di nhat ban

Visa Nhật Bản dài hạn và những thủ tục cần thiết

- Hộ chiếu gốc có thời hạn sử dụng trên 6 tháng

- Tờ khai xin cấp visa Nhật Bản dài hạn.

- 01 ảnh 4.5cm x 4.5cm chụp mới trong 6 tháng gần đây.

- Giấy chứng nhận đủ tư cách để lưu trú tại Nhật Bản.

- Tài liệu xác nhận lý lịch bản thân

+ Đối với trường hợp đi học tiếng Nhật hoặc du học bạn cần cung cấp giấy phép nhập học của trường và giấy cấp học bổng (nếu có).

+ Đối với trường hợp đi lao động kỹ thuật hoặc kỹ năng bạn cần cung cấp bản hợp đồng lao động, giấy thông báo tuyển dụng...

+ Đối với trường hợp đi tu nghiệp bạn cần cung cấp giấy tiếp nhận tu nghiệp...

+ Đối với trường hợp có vợ hoặc chồng là người Nhật Bản cần có bản sao hộ tịch hoặc giấy chứng nhận kết hôn do chính phủ Việt Nam cấp.

+ Đối với trường hợp vợ hoặc chồng là người vĩnh trú ở Nhật Bản lâu dài cần cung cấp giấy khai sinh hoặc giấy chứng nhận đã nộp giấy đăng ký kết hôn do chính phủ Việt Nam cấp.

+ Đối với trường hợp người định cư ở Nhật Bản cần cung cấp giấy khai sinh hoặc giấy đăng ký kết hôn do chính phủ Việt Nam cấp.

Ngoài ra, tùy từng trường hợp Đại Sứ Quán, Lãnh sự quan hoặc Bộ Ngoại Giao có thể yêu cầu xuất trình thêm một số loại giấy tờ khác, trường hợp không xuất trình thêm được những giấy tờ theo yêu cầu bạn có thể sẽ không được tiếp nhận hồ sơ xin cấp visa hoặc thời gian cấp visa sẽ kéo dài hơn làm mất thời gian và tiền bạc của bạn. Lưu ý những người mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ sẽ được miễn visa nhập cảnh vào Nhật Bản và có thời hạn lưu trú trong vòng 90 ngày.

visa di nhat ban

Vietnam Booking – đại lý giá rẻ của mọi nhà

Trước mỗi lần làm hồ sơ cho các chuyến đi nước ngoài của mình, bạn thường phải chuẩn bị rất nhiều thứ từ trang phục, hành lý, giấy tờ, đặt vé máy bay, tìm hiểu hành trình bay…. Hãy để đại lý Vietnam Booking chúng tôi san sẻ gánh nặng cùng bạn, chỉ cần một cuộc gọi đơn giản thôi bạn sẽ được các chuyên viên giàu kinh nghiệm của đại lý tư vấn các giấy tờ, thủ tục xin visa Nhật Bản dài hạn đến với sứ sở Phù Tang.

Bạn cũng có thể truy cập website www.vietnambooking.com để tự tìm kiếm các thông tin cần thiết về thủ tục xin visa và tìm hiểu các điểm tham quan mà bạn muốn ghé thăm. Chúng tôi cũng hỗ trợ bạn với các dịch vụ du lịch chất lượng cao giúp hành trình của bạn thêm hoàn hảo như: đặt vé máy bay, mua bảo hiểm du lịch, book khách sạn, các phương tiện tham gia vận chuyển phổ biến, điểm ăn uống – vui chơi – mua sắm…

104 lượt xem | 28-03-2017, Vietnam Booking