Giải đáp thắc mắc về visa thăm thân Hong Kong

Hòn đảo xinh đẹp và tràn đầy sức sống Hong Kong luôn đem đến cho du khách thế giới sự vui nhộn, tấp nập và những cái nhìn hiện đại đầy sôi động. Bạn có thể lang thang trên những con đường sạch sẽ nhìn ngắm cuộc sống, dạo mát trên các bờ sông chiêm ngưỡng những tòa cao ốc hiện đại, đi cáp treo và nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao, cùng bạn bè và người thân tận hưởng cuộc sống về đêm tại những quán bar rộn rã…

Đến với đặc khu kinh tế quan trọng này bạn bắt buộc phải xin được visa nhập cảnh với bất cứ hình thức du lịch, du học, công tác, giao lưu hay visa thăm thân Hong Kong. Để việc chuẩn bị của bạn được hoàn hảo và khả năng xin cấp visa đến hòn đảo này thành công cao nhất, hãy đến với đại lý Vietnam Booking để được tư vấn các thủ tục cần thiết.

visa di hong kong

Chuẩn bị gì cho bộ hồ sơ xin visa thăm thân Hong Kong?

Hồ sơ bên phía Việt Nam

-  Hộ chiếu gốc còn giá trị sử dụng trên 06 tháng.

-  02 ảnh có kích thước 4 × 6cm (nền trắng, chụp mới không quá 6 tháng).

-  Chứng minh nhân dân (bản sao)

-  Bản sao iấy khai sinh trong trường hợp trẻ em đi kèm với bố mẹ.

-  Tờ khai xin visa thăm thân Hong Kong.

-  Bản sao giấy chứng nhận mối quan hệ giữa bạn và người bảo lãnh tại Hong Kong.

-  Thư mời đến Hong Kong của người bảo lãnh.

-  Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng, các giấy tờ về nhà đất và các bất động sản mà bạn đứng tên.

-  Chứng minh nghề nghiệp: Hợp đồng lao động, sao kê 3 tháng lương gần nhất cùng đơn xin nghỉ phép của công ty (trong trường hợp bạn là nhân viên). Giấy phép kinh doanh, đóng thuế 3 tháng gần nhất (trong trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp).

-  Lịch trình chuyến đi có ghi rõ ngày dự định đến Hong Kong và ngày trở về.

-  Vé máy bay khứ hồi.

Hồ sơ phía Hong Kong

+ Thư mời người thân đến Hong Kong của người bảo lãnh.

+ Thông tin cá nhân của người bảo lãnh tại Hong Kong gồm họ tên, điện thoại và địa chỉ cụ thể.

+ Chứng minh khả năng tài chính nếu bạn là người cho trả cho chuyến đi này của người thân: bản sao công chứng chứng nhận quyền sở hữu nhà đất, bản sao giấy sở hữu xe hơi, hợp đồng mua bán, số dư hiện tại trong tài khoản ngân hàng.

+ Bản sao công chứng các loại giấy tờ như hộ chiếu, chứng nhận quốc tịch và giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người bảo lãnh.

+ Giấy tờ chứng minh công việc của bạn để chứng tỏ bạn có đủ khả năng chi trả các chi phí cho người thân của mình trong quá trình lưu trú tại Hong Kong.

visa di hong kong

Tư vấn xin visa tại đại lý giá rẻ Vietnam Booking

Nếu bạn đang có ý định xin cấp visa đi Hong Kong hoặc bất kỳ nơi đâu trên thế giới hãy liên hệ đại lý giá rẻ Vietnam Booking, bạn sẽ được hỗ trợ bởi những chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và tận tình nhất. Bạn sẽ có được những hướng dẫn với những giấy tờ cần thiết, các thủ tục đơn giản và các kinh nghiệm phỏng vấn hoàn hảo để nhanh chóng sở hữu tấm visa ưng ý nhất.

Nếu bạn không có thời gian đến văn phòng của chúng tôi, bạn có thể truy cập trang web www.vietnambooking.com để tìm kiếm các thông tin giấy tờ chuẩn bị hồ sơ xin visa và các dịch vụ du lịch quan trọng khác như: các điểm tham quan nổi bật, mua bảo hiểm du lịch, đặt phòng khách sạn giá rẻ, thủ tục nhập cảnh, phong tục tập quán bản địa…

Vietnam Booking 16:29 20/03/2017 | 35 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp