Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch New Zealand

New Zealand là một trong những quốc gia có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và nhịp sống bình yên mà bất kỳ du khách nào cũng yêu thích, bạn sẽ có được một trải nghiệm vô cùng thú vị và tìm hiểu được nền văn hóa độc đáo. Bạn sẽ được đến với những bãi biển trong xanh, những rừng cây rậm rạp, những dòng sông băng kỳ diệu, những kiến trúc cổ tuyệt đẹp và tham gia các lễ hội độc đáo đầy nhộn nhịp.

Nhanh chóng liên hệ đến đại lý Vietnam Booking – một trong những đại lý hỗ trợ xin visa và cung cấp các dịch vụ du lịch chất lượng cao, để được hỗ trợ tư vấn các giấy tờ làm visa du lịch New Zealand, đến với chúng tôi bạn sẽ được đảm bảo với những thủ tục đơn giản và cơ hội đậu visa tới 98%. Bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu tấm visa như ý và có hành trình tham quan vô cùng thú vị tại đất nước châu Úc xinh đẹp và hiền hòa này.

visa di  New Zealand

Giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa du lịch New Zealand

Xin visa du lịch New Zealand không hề khó khăn, chỉ cần bạn chuẩn bị được đầy các loại giấy tờ đủ hồ sơ và lệ phí theo đúng quy định. Để có một bộ hồ sơ đạt tiêu chuẩn xin visa cần có những giấy tờ sau:

STT Hồ sơ xin visa New Zealand
1 Tờ khai xin thị thực theo mẫu của Đại Sứ Quán hoặc Lãnh sự quán.
2 Tờ khai gia đình theo mẫu của Đại Sứ Quán.
3 Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh vào New Zealand.
4 04 ảnh 4x6cm, nền trắng, được chụp mới nhất không quá 3 tháng.
5 Bản sao công chứng tất cả các trang của sổ hộ khẩu gia đình.
6 Bảo sao công chứng giấy khai sinh.
7 Bản gốc sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương và có đóng dấu giáp lai ảnh.
8 Bản sao công chứng giấy chứng nhận về tình trạng hôn nhân hiện tại (giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy ly hôn).
9 Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân.
10 Giấy khám sức khoẻ (mới không quá 6 tháng).
11 Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: Bản gốc sổ tiết kiệm có giá trị từ 15.000 USD trở lên, giấy tờ xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (bằng tiếng Anh), giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác (nếu có)
12

Những giấy tờ liên quan đến công việc:

  • Nếu khách hàng là chủ doanh nghiệp cần cung cấp bản sao công chứng đăng ký kinh doanh của công ty, bản sao công chứng các báo cáo tài chính và hóa đơn nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Nếu khách hàng là nhân viên làm hợp đồng cần cung cấp bản sao công chứng quyết định tuyển dụng hoặc hợp đồng lao động, bảng xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất và bản gốc đơn xin nghỉ phép đi du lịch của công ty.
  • Nếu khách hàng đã nghỉ hưu cần cung cấp bản sao công chứng quyết định nghỉ hưu, sổ hưu trí hoặc quyết định nghỉ mất sức.
  • Nếu khách hàng là trẻ em dưới 18 tuổi cần cung cấp bảo sao công chứng giấy khai sinh, bản gốc sơ yếu lí lịch được xác nhận bởi chính quyền địa phương và có dấu giáp lai ảnh, bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân (nếu có). Thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận của nhà trường (có ghi rõ tên trường, địa chỉ, số điện thoại, ngành học, học năm mấy), giấy đồng ý cho nghỉ đi du lịch của nhà trường.

Lưu ý: Nếu trẻ em dưới 18 tuổi làm thủ tục xin visa du lịch New Zealand không đi cùng với cha mẹ thì bắt buộc phải có thư uỷ quyền có chữ ký của cha mẹ, hoặc người giám hộ hợp pháp và xác nhận của chính quyền địa phương cho phép trẻ đi du lịch cùng với người khác.

Dịch vụ làm visa New Zealand của Vietnam Booking

Visa New Zealand sẽ không còn là khó khăn khi bạn đồng hành cũng Vietnam Booking. Với kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực dịch vụ visa, khách sạn, vé máy bay. Chúng tôi đã và đang là địa chỉ tin cậy, uy tín của nhiều khách hàng trong nước. Sở hữu các văn phòng đặt tại 3 thành phố lớn là Hà Nôi, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh, Vietnam Booking luôn sẵn sàng phục vụ bạn. 

Nếu còn thắc mắc về các thủ tục visa New Zealand hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 636 167 để nhận được sự tư vấn miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào website www.vietnambooking.com để tìm đặt những chiếc vé máy bay giá rẻ đi New Zeland.

241 lượt xem | 14-04-2017, Vietnam Booking