Mục lục [Hiện]
 1. Những lý do nên du học Mỹ ngành luật
 2. Chương trình học ngành Luật ở Mỹ như thế nào?
  1. 2.1 Lộ trình học
  2. 2.2 Phương pháp học
  3. 2.3 Các loại bằng cấp, giá trị và công nhận bằng luật ở Mỹ
 3. Điều kiện du học Mỹ ngành Luật
  1. 3.1 Điều kiện về trình độ học vấn và yêu cầu đầu vào
  2. 3.2 Các kỹ năng cần thiết để theo học ngành luật ở Mỹ
 4. Học Luật tại Mỹ tốn hết bao nhiêu?
 5. Các học bổng dành cho sinh viên ngành Luật tại Mỹ
 6. Top 10 trường Đại học đào tạo chất lượng ngành Luật
 7. Điều kiện để trở thành Luật sư tại Mỹ
 8. Cơ hội nghề nghiệp và thu nhập của luật sư tại Mỹ
  1. 8.1 Luật sư sở hữu trí tuệ tại Mỹ
  2. 8.2 Luật sư pháp chế doanh nghiệp tại Mỹ
  3. 8.3 Luật sư thuế
  4. 8.4 Luật sư về lao động
 9. Tổng kết

Các chương trình du học Mỹ ngành Luật năm 2024

Du học Mỹ ngành Luật không chỉ là hành trình học tập mà đây là còn cơ hội được tiếp cận hệ thống pháp luật phức tạp nhất thế giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện và năng lực để học ngành Luật tại Mỹ.

Trong thời gian gần đây, Cục Thống kê Lao động Mỹ dự đoán cơ hội việc làm trong lĩnh vực này sẽ tăng lên 6% trong năm 2024. Chính vì thế mà không ít bạn học sinh, sinh viên dành thời gian, tiền bạc, công sức để du học ngành Luật. Nếu bạn đang có dự định học tập tại Xứ sở Cờ hoa, hãy theo dõi bài viết ngay sau đây.

Những lý do nên du học Mỹ ngành luật

Hiện nay, nhiều bậc cha mẹ và học sinh đang quan tâm du học Mỹ nên học ngành gì để tương lai sự nghiệp rộng mở. Nhìn chung, Luật là ngành học danh giá bậc nhất nước Mỹ và là niềm mơ ước của nhiều bạn du học sinh trên khắp thế giới. Theo thống kê, trong số 45 tổng thống Mỹ thì có đến 25 người tốt nghiệp từ ngành Luật. Vậy nên, nếu bất kỳ ai muốn theo đuổi lĩnh vực này thì du học Mỹ là sự lựa chọn đúng đắn.

Vậy tại sao phải đi du học ngành Luật tại Mỹ mà không phải quốc gia nào khác. Theo các chuyên gia đánh giá, mặc dù nền tảng kiến thức ngành Luật có giống nhau nhưng việc lựa chọn học ở Mỹ sẽ giúp bạn tạo ra nhiều sự khác biệt.

Thực tế, xếp hạng của các trường đại học Luật ở Mỹ hầu như không thay đổi trong 20 năm qua. Luôn nằm trong Top đầu các cơ sở đào tạo ngành Luật chất lượng trên thế giới. Bên cạnh đó, các trường Luật có lịch sử lâu đời và nổi bật trong lĩnh vực giảng dạy. Đây cũng chính là “cái nôi” của những nhà lãnh đạo, chính trị gia xuất sắc. 

Sau đây là những lý do cho việc du học Mỹ ngành Luật lại trở nên hấp dẫn với nhiều người. 

 1. Đầu tiên, Mỹ là cường quốc số 1 trên thế giới, phát triển toàn diện các lĩnh vực về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội và giáo dục. Đây là nơi để lĩnh vực pháp lý có nhiều cơ hội phát triển.
 2. Thứ hai, hệ thống luật pháp Mỹ được đánh giá là minh bạch và rõ ràng. Rất nhiều điều luật và hiệp ước chung của thế giới được xây dựng và tham chiếu từ hệ thống luật pháp của Hoa Kỳ.
 3. Thứ ba, ngành Luật đang trở nên phổ biến và có sự cạnh tranh cao. Vì vậy, việc sở hữu tấm bằng cử nhân ngành Luật tại Mỹ sẽ giúp bạn nổi bật hơn so với các đối thủ khác. Bạn có thể vào nghề với mức lương khởi điểm đáng mơ ước lên đến 160.000 USD. 

du học Mỹ ngành Luật

Luật là một ngành học vô cùng danh giá và được nhiều bạn học sinh trên thế giới mong muốn học tập 

Chương trình học ngành Luật ở Mỹ như thế nào?

Chương trình du học Mỹ ngành Luật được xây dựng đa dạng và linh hoạt, giúp sinh viên tiếp cận được nhiều kiến thức chuyên sâu và nâng cao kỹ năng thực hành. Sau đây là lộ trình học ngành Luật tại Xứ sở cờ hoa mà bạn cần quan tâm.

Lộ trình học

Lộ trình học tập ngành Luật gồm 3 năm với các chương trình sau:

 • Năm đầu tiên: Sinh viên chủ yếu tham gia các lớp học chủ đề như lý thuyết pháp lý, luật hành chính, pháp lý phân tích, luật kinh doanh và đạo đức, quyền công dân, luật hiến pháp,...
 • Năm thứ 2: Sinh viên tập trung vào các hoạt động như đánh giá pháp luật, tòa án, các hoạt động ngoại khóa và thực tập thực tế để tích lũy kinh nghiệm.
 • Năm thứ 3: Sinh viên tập trung học các môn chuyên ngành Luật cụ thể mà bạn muốn theo đuổi nghề nghiệp sau này như: Luật sở hữu trí tuệ, Luật quốc tế, luật nhập cư,... Đa số sinh viên năm 3 sẽ tập trung vào tìm việc làm và luyện ôn thi cho kỳ thi thanh tra.
 • Sau khi tốt nghiệp ngành Luật, sinh viên phải trải qua kỳ thi Luật sư. Tại Việt Nam, bạn có thể hành nghề luật sư sau khi tốt nghiệp, tuy nhiên tại Mỹ bạn phải vượt qua được kỳ thi luật sư để chính thức bước chân vào nghề. 

Lưu ý: Bạn có thể tham dự kỳ thi Luật sư ở bất kỳ tiểu bang nào những phải lựa chọn chính xác tiểu bang bạn dự định hành nghề Luật sư. Mỗi tiểu bang đều có quy định riêng về việc nhận luật sư. Một khi bạn được nhận vào tiểu bang nào đó, thông thường bạn chỉ được phép làm việc ở tiểu bang đó mà thôi. Còn nếu muốn hành nghề tại tiểu bang hoặc một quốc gia khác, bắt buộc bạn phải tham gia kỳ thi thứ hai để trở thành Luật sư có trình độ kép. 

Phương pháp học

Phương pháp giảng dạy và học Luật phổ biến nhất tại Hoa Kỳ là phương pháp Socrates. Theo đó, du học Mỹ ngành Luật bạn sẽ làm quen với việc được các giáo sư bất ngờ gọi lên phân tích, trình bày và bảo vệ luận điểm của mình, tương tự như một phiên xét xử trước tòa.

Mặc dù đây không phải là cách học dễ dàng nhưng được đánh giá là phương pháp hữu hiệu nhất để chuẩn bị cho các chuyên gia luật sư trong tương lai. Điều này giúp cho sinh viên trở thành người có tư duy phản biện tốt, phân tích và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. 

Chương trình học ngành Luật ở Mỹ

Phương pháp giảng dạy và học tập ngành Luật tại Mỹ yêu cầu cao nhưng rất hiệu quả

Các loại bằng cấp, giá trị và công nhận bằng luật ở Mỹ

Juris Doctor – Tiến sĩ luật

 • Đây là bằng được cấp bởi tất cả các trường luật tại Mỹ, là yêu cầu tối thiểu đối với những ai muốn hành nghề Luật tại quốc gia này.
 • Sinh viên cần hoàn thành chương trình học trong 3 - 4 năm để được cấp bằng.

Master of Laws (L.L.M.) – Thạc sĩ luật

 • Đây là bằng được cấp sinh viên học ngành Luật tại Mỹ kéo dài 1 năm.
 • Thích hợp cho những đối tượng đã có bằng cử nhân ngành Luật và có mong muốn được tiếp tục học chuyên sâu hơn về lĩnh vực pháp lý.
 • Phù hợp với du học sinh, bạn có thể tốt nghiệp cử nhân tại Việt Nam và sau đó đăng ký học khóa Thạc sĩ ngành Luật tại Mỹ để nâng cao trình độ, mở rộng cơ hội nghề nghiệp. 

Doctor of Juridical Science (S.J.D.) – Tiến sĩ Khoa Học Pháp Lý

 • Đây là bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực khoa học pháp lý. Là mục tiêu của nhiều sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp giảng dạy Luật.
 • Bạn phải mất 3 năm để có được tấm bằng danh giá này. 

>>> Xem thêm: Những điều cần biết về du học Mỹ

Điều kiện du học Mỹ ngành Luật

Không chỉ riêng nước Mỹ, tại những quốc gia phát triển khác đều yêu cầu đầu vào ngành Luật rất cao. Và để theo đuổi niềm đam mê của mình, bạn cần đáp ứng các điều kiện du học Mỹ sau: 

Điều kiện về trình độ học vấn và yêu cầu đầu vào

Để bước chân vào các trường Đại học Luật ở Mỹ và lấy được tấm bằng danh giá, bạn cần đạt điều kiện nhất định về trình độ học vấn. Nhìn chung, năng lực học tập xuất sắc là yếu tố quan trọng để quyết định du học Mỹ ngành Luật có thành công hay không. 

 • Bằng cử nhân hoặc tương đương với chuyên ngành bất kỳ (đại học 4 năm).
 • Đăng ký Dịch vụ Hội nghị dữ liệu của trường Luật (LSDAS).
 • Điểm LSAT đạt từ 153 điểm trở lên.
 • Thư giới thiệu.
 • Chứng chỉ ngoại ngữ IELTS 6.5 hoặc TOEFL 90.
 • Chứng minh điều kiện tài chính.

So với các quốc gia châu Âu, các trường Luật tại Mỹ đều có 2 cầu đầu vào riêng biệt sau:

Hoàn thành bằng cử nhân:

 • Đây là yêu cầu học tập tối thiểu nhằm đảm bảo bạn có đủ điều kiện để nộp đơn vào bất kỳ trường Luật nào tại Mỹ.
 • Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ (ABA) không quy định một lĩnh vực cụ thể nào cho bằng cử nhân, kể cả kinh doanh, tâm lý học, khoa học chính trị, toán học hay lĩnh vực khác. 
 • Các sinh viên ngành Luật thường có bằng cử nhân ở chuyên ngành Kinh tế hoặc Triết học, Khoa học chính trị, Kinh doanh, thậm chí là Báo chí. 

Tham gia kỳ thi LSAT – Kỳ thi tuyển sinh trường Luật: 

 • Đây là kỳ thi kiểm tra khả năng phê bình và phân tích của sinh viên, xem xét bạn có đủ điều kiện để xét duyệt hồ sơ hay không.
 • Cấu trúc bài thi gồm 5 phần với các câu hỏi trắc nghiệm và một phần tự luận. Bài thi chủ yếu đánh giá các kỹ năng xem bạn có phù hợp với ngành Luật không. 

Điều kiện du học Mỹ ngành Luật

Yâu cầu đầu vào ngành Luật tại Mỹ rất khắt khe và cạnh tranh trên thế giới, đỏi hỏi du học sinh phải có năng lực học tập tốt 

Các kỹ năng cần thiết để theo học ngành luật ở Mỹ

Bên cạnh đáp ứng các tiêu chí về trình độ học vấn, sinh viên cần phải có những kỹ năng cơ bản sau để du học Mỹ ngành Luật thành công. 

 • Kỹ năng giao tiếp tốt: Sự nghiệp trong tương lai không chỉ phụ thuộc vào kiến thức trong đầu mà phần lớn ở khả năng bạn diễn đạt. Học luật bằng tiếng mẹ đẻ đã không mấy dễ dàng, vì vậy du học ngành Luật tại Mỹ với chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh sẽ khó khăn khó hơn. Vì vậy, bắt buộc bạn phải thành thạo tiếng Anh và giao tiếp tốt để trình bày lập luận của mình một cách chính xác và thuyết phục.
 • Kỹ năng giao tiếp xã hội: Để trở thành một người nổi bật trong ngành, bạn phải có khả năng hòa nhập nhanh chóng và tương tác với mọi người xung quanh.
 • Kỹ năng nghiên cứu, phân tích vấn đề: Khi xử lý bất kỳ một vấn đề pháp lý nào, bạn phải có khả năng nghiên cứu sâu, tìm hiểu kỹ lưỡng để có được thông tin mình cần.
 • Kỹ năng quản lý thời gian: Du học Mỹ ngành Luật là cuộc chạy đua thời gian cực kỳ căng thẳng. Do đó, bạn phải có kỹ năng quản lý thời gian và lập kế hoạch một cách phù hợp để xử lý khối lượng công việc khổng lồ. 
 • Kỹ năng làm việc nhóm: Khó có ai trong ngành Luật có thể thành công mà không cần hợp tác, thảo luận với đối tác, đồng nghiệp. 

Học Luật tại Mỹ tốn hết bao nhiêu?

Luật là một trong những ngành học danh giá tại Mỹ, vì vậy mà nhiều người có mong muốn đặt chân đến quốc gia này học tập. Tuy nhiên, chi phí du học Mỹ tương đối cao so với du học ở nhiều quốc gia phát triển khác. Theo báo cáo của U.S News, mức học phí trung bình để du học Mỹ ngành Luật là 40.000 USD/năm. Bên cạnh đó, bạn còn phải chi trả nhiều khoản phí khác như nhà ở, đi lại, ăn uống và các hoạt động khác.

Sau đây là tổng chi phí du học ngành Luật tại Hoa Kỳ trong vòng 1 năm như sau:

 • Học phí: 40.000 USD
 • Tài liệu, dụng cụ học tập: 1.240 USD
 • Nhà ở: 12.000 USD
 • Di chuyển: 1.200 USD
 • Ăn uống, sinh hoạt khác: 2.170 USD

Như vậy, tổng chi phí du học ngành Luật là khoảng 56.610 USD (Tương đương 1 tỷ 300 triệu VNĐ). Với mức phí tương đối cao như vậy, không ít du học sinh tìm kiếm các suất học bổng du học Mỹ ngành Luật để giảm bớt gánh nặng về tài chính. 

Học Luật tại Mỹ tốn hết bao nhiêu

Chi phí du học Mỹ ngành Luật tương đối đắt đỏ và có nhiều khoản phí phải chi trả khi học tại tại Hoa Kỳ

Các học bổng dành cho sinh viên ngành Luật tại Mỹ

Chinh phục các suất học bổng du học Mỹ ngành Luật không phải là điều dễ dàng bởi tỷ lệ đầu vào rất cạnh tranh. Nếu muốn có được học bổng với giá trị toàn phần hoặc bán phần, hồ sơ nhập học của bạn phải càng vượt trội hơn hẳn các thí sinh khác. 

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn hoàn toàn không có cơ hội. Nếu đáp ứng các điều kiện sau thì cơ hội nhận được học bổng là rất cao, cụ thể như sau:

 • Điểm GPA 3 năm học gần nhất:  3.3/4.0 và có bằng cấp liên quan.
 • Điểm IELTS 7.0 hoặc TOEFL từ 90 điểm trở lên.
 • Thư giới thiệu.
 • Bài luận cá nhân (tùy theo yêu cầu của từng trường).
 • Chứng nhận các hoạt động ngoại khóa nổi bật. 

Quá trình để đáp ứng những điều kiện này chắc chắn không hề đơn giản. Bạn phải mất nhiều thời gian và tiền bạc để đầu tư. Tốt nhất bạn nên liên hệ các trung tâm tư vấn du học có uy tín và nhiều kinh nghiệm để được trợ giúp, lên lộ trình phù hợp. Sau đây là các loại học bổng bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào điều kiện, tình hình cá nhân. 

Các học bổng dành cho sinh viên ngành Luật tại Mỹ

Chinh phục các suất học bổng du học Mỹ ngành Luật không phải là điều dễ dàng bởi tỷ lệ đầu vào rất cạnh tranh

Học bổng AABA Foundation Scholarships

Học bổng Quỹ AABA – Học bổng của Hoa Kỳ dành cho sinh viên ngành Luật quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp vì lợi ích cộng đồng. Chủ yếu trao cho du học sinh đến từ châu Á - Thái Bình Dương và các khu vực Vịnh San Francisco.

Học bổng Arent Fox Diversity Scholarship Program

Học bổng này chủ yếu trao cho sinh viên ngành Luật năm nhất và năm hai học tại một trường Đại học Luật được ABA công nhận ở Hoa Kỳ.

Giá trị học bổng tương đối cao, khoảng 20.000 USD và vị trí cộng tác viên được trả lương vào mùa hè. 

Học bổng Federal Circuit Bar Association Scholarship

Học bổng Hiệp hội Luật sư Liên bang được trao cho sinh viên theo học chương trình JD (Juris Doctor) tại một trường đại học được công nhận ở Mỹ. 

Người nộp đơn phải chứng minh được có nhu cầu về tài chính và quan tâm đến các khía cạnh của luật pháp nước Mỹ.

Học bổng NYU Law Scholarship Programs @ NYU

Chương trình học bổng với nhiều giá trị khác nhau dành cho sinh viên du học Mỹ ngành Luật theo chương trình JD tại Đại học New York - Hoa Kỳ.

Học bổng JD Scholarships University of San Diego

Có nhiều mức học bổng JD khác nhau dành cho sinh viên đăng ký nhập học có năng lực học tập xuất sắc, chẳng hạn như điểm GPA hoặc LSAT cao.

Học bổng Cohen & Cohen Civil Justice Scholarship

Học bổng có giá trị 1000 USD dành cho sinh viên theo học ngành Luật tại một trường cao đẳng cộng đồng, đại học hoặc sau đại học được công nhận tại Mỹ. 

Học bổng Dream Act Scholarship

Học bổng có giá trị 500 USD dựa trên thành tích của du học sinh về cuộc thi viết luận, nhằm hỗ trợ những cá nhân không phải là công dân Mỹ và mong muốn tạo ra sự khác biệt của người nhập cư.

Top 10 trường Đại học đào tạo chất lượng ngành Luật

Sự thành công của hành trình du học Mỹ ngành Luật được khởi đầu bằng việc tìm được một ngôi trường phù hợp nhất. Bạn có thể lựa chọn trường dựa vào thứ hạng nhưng cũng đừng xem đây là tiêu chí duy nhất. Ngoài thứ hạng ra, bạn có thể xem xét thêm nhiều tiêu chí khác như: chương trình học, học phí, thành tích của trường, môi trường học tập,...

Sau đây, Vietnam Booking đã tổng hợp 10 trường đại học Luật tại Mỹ theo US News & World Report . 

 • Yale University
 • Stanford University
 • University of Chicago
 • Columbia University
 • Harvard University
 • University of Pennsylvania (Carey)
 • New York University
 • University of Virginia
 • University of California–Berkeley
 • University of Michigan–Ann Arbor

trường Đại học đào tạo chất lượng ngành Luật

Yale University - Trường đại học nổi tiếng về chất lượng đào tạo ngành Luật tại Mỹ

Điều kiện để trở thành Luật sư tại Mỹ

Sau khi hoàn thành chương trình du học Mỹ ngành Luật, nhiều sinh viên có mong muốn được ở lại quốc gia này để tìm việc làm. Vậy làm thế nào để trở thành một Luật sư tại Mỹ.

Ở Mỹ không phân biệt giữa luật sư bào chữa và luật sư tư vấn. Tất cả mọi Luật sư đều hoạt động dưới sự kiểm soát của Tòa án tối cao Tiểu bang mà họ hành nghề. Điều kiện để được hành nghề Luật sư tại mỗi tiểu bang là không giống nhau. Và bạn chỉ được phép hành nghề Luật sư khi có sự phê duyệt của chính quyền tiểu bang và tòa án liên bang. 

Sau đó, các Luật sư sẽ ghi tên mình vào danh sách Luật sư đồng thời đóng một khoản thuế không quá lớn. Thậm chí ở một vài tiểu bang nước Mỹ, bắt buộc bạn phải vượt qua kỳ kiểm tra của Tòa án tối cao mới có thể trở thành Luật sư. Tại ¾ tiểu bang ở Mỹ, bằng đại học chỉ là điều kiện cần để trở thành Luật sư. 

Điều kiện để trở thành Luật sư tại Mỹ

Sinh viên tốt nghiệp ngành Luật muốn hành nghề phải đáp ứng các điều kiện và vượt qua nhiều kỳ thi Luật sư

Cơ hội nghề nghiệp và thu nhập của luật sư tại Mỹ

Luật sư là một ngành nghề danh giá và có cơ hội việc làm cao tại Mỹ. Theo đó, có đến 70% Luật sư hành nghề dưới danh nghĩa cá nhân, trong khi đó có 15% Luật sư chọn hợp tác với đồng nghiệp để mở văn phòng Luật sư. Đặc biệt, tại các thành phố, tiểu bang lớn thì Luật sư làm việc tại các văn phòng Luật từ 100 - 200 người.

Luật sư sở hữu trí tuệ tại Mỹ

Đối với một Luật sư sở hữu trí tuệ, mức lương trung bình năm dao động từ 135.000 USD. Tuy nhiên, mức lương này có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm, ngành học, trình độ chuyên môn, số năm kinh nghiệm hay quy mô doanh nghiệp,...

Công việc chính của một Luật sư sở hữu trí tuệ tại Mỹ đó là tư vấn cho khách hàng về việc bảo vệ các tài sản trí tuệ. Bên cạnh những kiến thức về pháp lý, những luật sư này cần phải có sự hiểu biết thêm về các lĩnh vực khác như sinh học, công nghệ, kỹ thuật. 

Luật sư pháp chế doanh nghiệp tại Mỹ

Đối với những bạn du học Mỹ ngành Luật sau khi tốt nghiệp, có thể trở thành luật sư pháp chế doanh nghiệp với mức lương 105.000 USD cho một năm hành nghề của mình. Mức lương này có thể thay đổi tùy vào kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm thực tiễn. Người có trình độ chuyên môn cao hơn sẽ được trả mức lương cao hơn.

Luật sư pháp chế doanh nghiệp tại Mỹ sẽ thực hiện những công việc như soạn thảo hợp đồng, chuẩn bị các thủ tục pháp lý, tư vấn khách hàng về các điều luật liên quan.

Luật sư pháp chế doanh nghiệp tại Mỹ

Luật sư pháp chế doanh nghiệp - Người sẽ thực hiện các công liên quan đến pháp lý, thuế của doanh nghiệp

Luật sư thuế

Luật sư thuế là người đại diện thay mặt cho cá nhân, doanh nghiệp để làm việc trực tiếp với Cơ quan thuế địa phương, tiểu bang, liên bang tại Mỹ. Ngoài ra, Luật sư phải còn liên tục theo dõi các thay đổi về luật thuế, phổ cập đến thân chủ và tư vấn thêm nhiều điều khoản khác có liên quan.

Trung bình một năm Luật sư thuế có thể nhận được mức lương 100.550 USD. Trong đó, mức lương khởi điểm mà một người vừa tốt nghiệp chuyên ngành Luật được ước tính khoảng 55.000 - 83.000 USD. 

Luật sư về lao động

Luật sư về Lao động là những người bảo vệ mối quan hệ giữa chủ lao động (doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân) với người lao động. Những người làm trong lĩnh vực này có thể được trả hơn 86.000 USD/năm.

Tổng kết

Có thể thấy rằng, ngành Luật mà một sự lựa chọn dẫn đầu xu hướng, giúp bạn xây dựng được nền tảng vững chắc sự nghiệp trong tương lai. Tuy nhiên, để chạm đến ước mơ du học Mỹ ngành Luật, bạn cần phải nỗ lực, đầu tư và dành thời gian để phát triển toàn diện, xây dựng một bộ hồ sơ nhập học ấn tượng.

Vietnam Booking là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa uy tín tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn muốn sở hữu visa nhanh chóng đến bất kỳ quốc gia nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 1900 3498. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ và tư vấn miễn phí, cam kết mang đến những trải nghiệm hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI MỸ NGAY

Thu Thương 09:07 28/12/2023 | 32 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp