Mục lục [Hiện]
 1. Có nên đi du học cấp 2 tại Mỹ không?
 2. Khái quát về chương trình giáo dục cấp 2 tại Mỹ
  1. 2.1 Môn Nghệ thuật ngôn ngữ Tiếng Anh
  2. 2.2 Môn Toán học
  3. 2.3 Môn Khoa học
  4. 2.4 Môn Nghiên cứu xã hội & lịch sử
  5. 2.5 Môn Ngoại ngữ khác
 3. Các loại trường cấp 2 tư thục tại Mỹ
  1. 3.1 Tư thục bán trú
  2. 3.2 Tư thục nội trú
 4. Điều kiện đi du học cấp 2 tại Mỹ
 5. Hồ sơ đăng ký du học cấp 2 tại Mỹ
 6. Những lợi ích khi du học cấp 2 tại Mỹ
  1. 6.1 Cải thiện khả năng tiếng Anh
  2. 6.2 Trải nghiệm văn hóa đa dạng
  3. 6.3 Tiếp cận hệ thống giáo dục chất lượng cao
  4. 6.4 Cơ hội phát triển kỹ năng cá nhân
  5. 6.5 Định hướng ngành học và nghề nghiệp trong tương lai tốt hơn
  6. 6.6 Điều kiện tuyển sinh dễ dàng
  7. 6.7 Người thân được phép sang Mỹ
 7. Những khó khăn khi du học cấp 2 tại Mỹ
 8. Kinh nghiệm cần biết khi đi du học cấp 2 tại Mỹ
  1. 9.1 Lựa chọn khu vực sinh sống
  2. 9.2 Chọn trường cấp 2 có chất lượng tốt
  3. 9.3 Mức học phí 
 9. Các loại học bổng dành cho học sinh cấp 2
  1. 10.1 Phillips Exeter Academy - New Hampshire
  2. 10.2 Phillips Academy Andover - Massachusetts
  3. 10.3 Choate Rosemary Hall, Connecticut
  4. 10.4 The Peddie School - New Jersey
 10. Những lưu ý khi du học cấp 2 tại Mỹ
 11. Tổng kết

Những thông tin mới nhất về du học cấp 2 tại Mỹ

Ngày nay, nhiều gia đình Việt Nam định hướng cho cái đi du học từ sớm ngay từ khi còn học cấp 2. Hình thức du học này từ lâu đã xuất hiện tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Úc, Canada,... Trong đó, chương trình du học cấp 2 tại Mỹ luôn được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm. Trong bài viết này, Vietnam Booking xin chia sẻ đến bạn một số thông tin hữu ích về chương trình du học này. 

Có nên đi du học cấp 2 tại Mỹ không?

Ngày nay, nhiều gia đình cho con em mình đi du học xa nhà từ năm cấp 2 trung học nhưng cũng có nhiều bậc phụ huynh lại không tán thành điều này. Họ lo lắng cho con cái còn nhỏ tuổi sẽ khó làm quen với môi trường mới và dễ bị bắt nạt khi đi học nước ngoài. Vậy suy nghĩ này có chính xác không?

Thực tế, trẻ em có khả năng tiếp thu nhanh và dễ hòa nhập vào môi trường mới tốt hơn so với người lớn. Khi cho các em đi du học từ năm cấp 2 sẽ tạo điều kiện cho trẻ rèn luyện tính tự lập và khả năng tư duy cao. Ngoài ra, khi đi du học cấp 2 tại Mỹ sẽ giúp các em cải thiện kỹ năng ngôn ngữ khi được hòa nhập vào cộng đồng nói tiếng Anh. Từ đó trẻ sẽ có nền tảng tiếng Anh tốt, điều này tạo nên sự thuận lợi trong việc học tập và cũng như không cần phải thi các chứng chỉ ngoại ngữ như IELTS hay TOEFL.

Cuối cùng, khi đến Mỹ học tập sẽ giúp cho con em bạn được tiếp cận với nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới và định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Đồng thời, quá trình học tập lâu dài còn giúp tiết kiệm một khoản chi phí khi lên đại học nhờ chính sách in-state tuition (học phí trong bang).

du học cấp 2 tại Mỹ

Khi du học cấp 2 tại Mỹ, các em học sinh sẽ được tiếp cận nền giáo dục tiên tiến trên thế giới

Khái quát về chương trình giáo dục cấp 2 tại Mỹ

Giáo dục trung học ở Mỹ là 7 năm cuối cùng của giáo dục chính thức theo luật định từ lớp 6 đến lớp 12. Theo đó, với hệ thống giáo dục Việt Nam thì chương trình cấp 2 tương ứng với giai đoạn đầu của giáo dục trung học Mỹ. Đó là giáo dục THCS dành cho học sinh từ lớp 6 (11- 12 tuổi) đến lớp 8 (13-14 tuổi). Tuy nhiên, vẫn có một số tranh luận về độ tuổi chuyển giao tối ưu ở một số tiểu bang. Chương trình giáo dục trung học tại Mỹ bao gồm những môn học cơ bản sau:

Môn Nghệ thuật ngôn ngữ Tiếng Anh

Môn học này đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kỹ năng giao tiếp của học sinh. Khi du học cấp 2 Mỹ, các em sẽ được khuyến khích viết bài luận, đọc và phân tích các tác phẩm văn học, đồng thời tham gia các hoạt động viết hoặc sáng tác nội dung bằng tiếng Anh, bao gồm: 

 • Cảm thụ một tác phẩm văn học.
 • Đọc hiểu đoạn văn hư cấu và phi hư cấu, phân tích thủ pháp nghệ thuật.
 • Viết hoặc sáng tác.

Môn Toán học

Môn toán học ở cấp 2 Mỹ tập trung vào việc xây dựng kiến thức toán học cơ bản và phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề. Học sinh sẽ được học về đại số, hình học, các khái niệm toán học khác. Môn học này không chỉ giúp học sinh phát triển tư duy logic mà còn giúp khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Môn Khoa học

Một trong những môn học luôn hấp dẫn các em khi du học cấp 2 tại Mỹ đó là khoa học khám phá thế giới tự nhiên xung quanh ta. Môn học này sẽ giúp học sinh hiểu về các lĩnh vực sinh học, hóa học - vật lý, khoa học Trái Đất hoặc Không gian. Bên cạnh đó, học sinh còn có cơ hội được tham gia vào các thí nghiệm và thực hành để hiểu rõ hơn về nguyên tắc khoa học và quy trình nghiên cứu. 

chương trình giáo dục cấp 2 tại Mỹ

Chương trình giáo dục cấp 2 tại Mỹ có nhiều môn học rất hấp dẫn với các em học sinh

Môn Nghiên cứu xã hội & lịch sử

Môn học này giúp học sinh hiểu về lịch sử, xã hội nước Mỹ và thế giới, bao gồm nghiên cứu về sự phát triển các nền văn hóa, chính trị, xã hội. Hầu hết các tỉnh bang nước Mỹ yêu cầu các môn học xã hội học trong 3 năm và được tùy chọn theo từng năm, cụ thể:

 • Kinh tế học/Tài chính cá nhân.
 • Địa lý.
 • Lịch sử Hoa Kỳ.
 • Lịch sử thế giới.

Môn Ngoại ngữ khác

Mỹ là quốc gia đa văn hóa với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Vì vậy ngoài tiếng Anh ra, học sinh sẽ có cơ hội được tiếp xúc với một ngôn ngữ khác chẳng hạn như Pháp, Đức, Tây Ban Nha hoặc tiếng Trung. Việc học thêm một ngôn ngữ mới không chỉ giúp học sinh mở rộng kiến thức mà còn giao tiếp hiệu quả trong môi trường có nền văn hóa đa dạng. 

Các loại trường cấp 2 tư thục tại Mỹ

Trước khi đi du học cấp 2 tại Mỹ, bạn cần tìm hiểu khái quát về các loại trường cấp 2 nơi đây. Bao gồm trường tư thục bán trú và trường tư thục nội trú.

Tư thục bán trú

Khi theo học tại Trường tư thục bán trú, du học sinh sẽ học tập tại trường vào ban ngày và buổi tối lưu trú tại nhà của người bản xứ. Các hộ gia đình người bản xứ đều được nhà trường lựa chọn cẩn thận nhằm đảm bảo sự an toàn và luôn chào đón các em nhiệt tình. Hình thức này có ưu điểm là du học sinh được sinh hoạt, trải nghiệm cuộc sống, văn hóa gia đình kiểu Mỹ.

Tư thục nội trú

Khi theo học tại trường Tư thục nội trú, du học sinh sẽ học tập và lưu trú tại ký túc xá trong khuôn viên trường. Vì sống trong môi trường khép kín nên các em sẽ có nhiều điều kiện để tập trung học hơn, không mất nhiều thời gian để di chuyển hay chi phí đi lại giữa nơi ở và trường học.

Ngoài ra, bạn bè học chung với các em chủ yếu là học sinh bản địa cùng trang lứa nên rất dễ giao tiếp và cải thiện khả năng ngoại ngữ. Bên cạnh việc học tập tại trường, du học sinh sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần để giúp các em phát triển các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Các loại trường cấp 2 tư thục tại Mỹ

Học sinh cấp 2 có thể lựa chọn học tập ở trường tư thục bán trú và tư thục nội trú

Điều kiện đi du học cấp 2 tại Mỹ

Nếu bạn không tham gia chương trình trao đổi học sinh thì bạn cần phải đăng ký nhập học vào trường trung học bạn muốn đăng ký. Mỗi trường sẽ có yêu cầu, điều kiện du học Mỹ khác nhau. Nhưng nhìn chung, để du học cấp 2 tại Mỹ thì bạn phải thỏa những điều kiện cơ bản sau:

 • Đang là học sinh THCS tại Việt Nam và nằm trong độ tuổi từ 11 - 14 tuổi.
 • Có trình độ tiếng Anh giao tiếp cơ bản, điểm ISSET đạt tối thiểu 228/265 điểm.
 • Điều kiện kinh tế của gia đình tốt có thể chi trả các chi phí cho du học cấp 2 tại Mỹ.
 • Có sức khỏe tốt, tinh thần tự lập cao và tự tin giao tiếp. 

Hồ sơ đăng ký du học cấp 2 tại Mỹ

Phụ huỳnh cần chuẩn bị đầy đủ các tài liệu sau để hoàn thiện hồ sơ du học cấp 2 tại Mỹ cho con em của mình. 

 • Đơn xin nhập học.
 • Bảng điểm học tập các môn học, học bạ 2 năm gần nhất.
 • Hộ chiếu còn hiệu lực từ 6 tháng trở lên.
 • Bằng tốt nghiệp Tiểu học.
 • Giấy bảo hộ.
 • Giấy tờ chứng minh tài chính của gia đình.
 • Phí xét đơn xin nhập học tại Mỹ. 

Lưu ý: Thông thường, du học Mỹ bậc Trung học (cấp 2, 3) chỉ được đăng ký tại các trường Trung học tư thục theo quy định của Luật sở tại nước Mỹ. 

Hồ sơ đăng ký du học cấp 2 tại Mỹ

Hồ sơ du học cấp 2 tại Mỹ tương đối dễ chuẩn bị hơn so với các bậc học khác

Những lợi ích khi du học cấp 2 tại Mỹ

Du học cấp 2 tại Mỹ không chỉ giúp học sinh được tiếp cận nhiều kiến thức mới mà còn mang đến những lợi ích khác như. 

Cải thiện khả năng tiếng Anh

Môi trường học tập ở Mỹ yêu cầu du học sinh phải sử dụng tiếng Anh hàng ngày, từ việc giao tiếp với bạn bè, thầy cô cho đến những người xung quanh. Điều này sẽ giúp các em cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh. Vì vậy khả năng sử dụng ngôn ngữ sẽ tốt lên, giúp các em tự tự tin hơn khi tham gia các hoạt động xã hội.

Trải nghiệm văn hóa đa dạng

Mỹ là đất nước có nền văn hóa đa dạng với số lượng người nhập cư đông đảo hằng năm. Chính vì thế mà bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và tương tác với bạn bè từ khắp quốc gia năm châu. Qua đó giúp mở rộng tầm hiểu biết về văn hóa, tôn giáo và thấu hiểu sâu sắc thế giới xung quanh. Hơn hết, khả năng làm việc nhóm và giao tiếp với người khác sẽ trở nên linh hoạt hơn. 

Tiếp cận hệ thống giáo dục chất lượng cao

Thay vì đợi con em mình trường thành, du học cấp 2 tại Mỹ đồng nghĩa với việc cha mẹ mở ra một chân trời mới cho con. Các em sẽ được tiếp cận môi trường học tập quốc tế với nhiều giáo viên xuất sắc có chuyên môn cao và hưởng nhiều chính sách giáo dục tuyệt vời. Trong tương lai, học sinh sẽ được rèn luyện trở thành con người hoàn thiện với kiến thức lẫn kỹ năng sống. 

Cơ hội phát triển kỹ năng cá nhân

Trong suốt thời gian học tập tại Mỹ, du học sinh sẽ học cách tự lập, quản lý thời gian và xây dựng nhiều mối quan hệ mới. Cuộc sống gia đình sẽ khuyến khích các em trở nên độc lập và nhanh chóng thích nghi môi trường mới. Bên cạnh đó, bạn cũng có nhiều cơ hội để tham gia các hoạt động xã hội, tạo nên những trải nghiệm phong phú và phát triển các kỹ năng cơ bản như: Lãnh đạo, giao tiếp, tư duy và sáng tác. 

Những lợi ích khi du học cấp 2 tại Mỹ

Du học sinh có nhiều cơ hội để trải nghiệm văn hóa, cuộc sống nơi đây 

Định hướng ngành học và nghề nghiệp trong tương lai tốt hơn

Quãng thời gian du học cấp 2 tại Mỹ, học sinh sẽ được tham gia các hoạt động về định hướng nghề nghiệp và tìm hiểu các ngành học khác nhau. Điều này giúp các em hiểu rõ hơn về ngành học mình muốn theo đuổi và lập ra kế hoạch rõ ràng về sau. 

Điều kiện tuyển sinh dễ dàng

So với quy trình thủ tục phức tạp khi xin visa du học bậc Đại học thì du học cấp 2 ở Mỹ tương đối đơn giản. Học sinh không phải đáp ứng quá nhiều tiêu chuẩn khắt khe về ngoại ngữ và năng lực học tập.

Ngoài ra, các em học sinh cũng không cần trải qua các kỳ thi GPA và cũng không cần thư giới thiệu từ thầy cô. Đặc biệt, các thủ tục, hồ sơ đăng ký nhập học tại trường học Mỹ cũng đơn giản hơn rất nhiều. 

Người thân được phép sang Mỹ

Nhiều gia đình không muốn cho em mình đi du học quá sớm bởi lo lắng cho con mình không tự lập được. Điều này không thành vấn đề khi chính phủ Hoa Kỳ cho phép người thân được sang Mỹ để chăm sóc con cái suốt thời gian du học cấp 2 tại Mỹ.

Đây cũng là cơ hội để gia đình bạn được làm việc và có cơ hội định cư ở đất nước này trong tương lai gần. Nếu gia đình bạn đang có người thân sinh sống tại Mỹ thì có thể ủy quyền cho người đó chăm sóc con em mình trong khoảng thời gian này. 

>>> Xem thêm: Du học Mỹ có người thân bảo lãnh

Những khó khăn khi du học cấp 2 tại Mỹ

Bất kể là bạn đến từ quốc gia nào, trong một khoảnh khắc nào đó bạn sẽ cảm thấy mình giống như “người ngoài cuộc”. Điều này dễ xảy ra hơn bao hết đối với những em học sinh cấp 2, ở thời điểm này suy nghĩ của các em còn non nớt và chưa có định hướng rõ ràng.

Cùng với đó, rào cản về ngôn ngữ là điều rõ ràng nhất trong những thách thức khi du học cấp 2 tại Mỹ. Vượt qua rào cản về ngôn ngữ có thể khiến học sinh chật vật để học một ngôn ngữ mới khá nhiều lại từ đầu và đôi khi không hiểu được giọng địa phương. Điều này sẽ trở ngại trong việc giao tiếp và hòa nhập vào cộng đồng.

Với du học sinh cấp 2 tại Mỹ, các em phải tự mình chi tiêu cho cuộc sống mới. Lúc đó, việc làm quen về sự khác biệt tiền tệ cũng là một quá trình đầy thách thức. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý rằng khi đi du học cấp 2 ở Mỹ thì học sinh cần có người đi theo hoặc có người bảo lãnh tại Mỹ. Ở độ tuổi 11 - 15 tuổi, học sinh khó tự lập cuộc sống nên cần có sự hỗ trợ của người thân hoặc người bảo lãnh trong khoảng thời gian sinh sống và học tập nơi đây. 

Những khó khăn khi du học cấp 2 tại Mỹ

Du học sinh sẽ gặp nhiều khó khăn khi bắt đầu cuộc sống mới tại Mỹ

Kinh nghiệm cần biết khi đi du học cấp 2 tại Mỹ

Trước khi quyết định đến Mỹ du học, các bậc cha mẹ nên trò chuyện với con cái về mục tiêu và nguyện vọng học tập. Qua đó xác định rõ con muốn gì và đạt được gì tại Mỹ. Sau đây là những kinh nghiệm khi chọn trường và nơi ở sinh sống cho con em của mình. 

Lựa chọn khu vực sinh sống

Mỹ là đất nước có diện tích rộng lớn và được chia thành 50 bang. Ở mỗi bang đều có nét đặc trưng riêng về văn hóa và đời sống khác nhau. Vì vậy quý phụ huynh và học sinh nên tìm hiểu kỹ về môi trường sống phù hợp. Bạn có thể tham khảo một số bang sau:

 • Bang California: Đây là nơi có cộng đồng người Việt sinh sống đông đảo. Vì vậy khi du học cấp 2 tại Mỹ, các em học sinh sẽ có cảm giác gần gũi và thoải mái hơn. 
 • Bang Massachusetts: Đây là tỉnh bang có nền kinh tế, giáo dục phát triển nên luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều phụ huynh muốn tìm một môi trường có điều kiện tốt và cơ hội vào trường Đại học danh tiếng nước Mỹ.  

Chọn trường cấp 2 có chất lượng tốt

Để chọn được một ngôi trường tốt và phù hợp với năng lực của con em mình, phụ huynh nên quan tâm đến 2 yếu tố sau: 

 • Trường học phù hợp với sở thích và năng khiếu của trẻ: Bạn nên tìm hiểu kỹ về các chương trình đào tạo của trường để xem có phù hợp với năng lực và đúng với mong muốn của con em mình không. Bởi vì khi chọn trường học phù hợp sẽ giúp các em có cảm hứng học tập và thích nghi tốt hơn. 
 • Trường học nổi tiếng về chất lượng đào tạo và nằm trong Top các trường có uy tín của tại Mỹ: Các trường Top tại Mỹ thường nổi tiếng có chất lượng đào tạo tốt, chương trình học đa dạng và định hướng ngành nghề sớm giúp học sinh phát triển toàn diện sau này. 

Kinh nghiệm cần biết khi đi du học cấp 2 tại Mỹ

Phụ huynh học sinh nên tìm hiểu kỹ thông tin để lựa chọn ra trường học tốt nhất cho con em mình

Mức học phí 

Khi chọn trường học cho em của mình, quý phụ huynh thường quan tâm đến vấn đề du học Mỹ cần bao nhiêu tiền. Thông thường, các trường có chất lượng  giáo dục hàng đầu nước Mỹ thì mức học phí sẽ tương đối cao. 

Vì vậy, các bậc cha mẹ cần suy xét kỹ trước khi đưa ra quyết định cho con em mình du học cấp 2 tại Mỹ hay không. Tốt nhất nên lập kế hoạch chi tiết về học phí, sau đó khoanh vùng trường học có mức học phí phù hợp với tài chính hiện tại. 

Các loại học bổng dành cho học sinh cấp 2

Tại một số trường cấp 2 ở Mỹ có cung cấp học bổng dành cho du học sinh quốc tế. Đó là: 

Phillips Exeter Academy - New Hampshire

Với lịch sử lâu đời và nổi tiếng về chất lượng đào tạo, Phillips Exeter Academy là điểm đến lý tưởng dành cho các em học sinh cấp 2 muốn trải nghiệm hệ thống giáo dục tại Mỹ. Ngôi trường này không chỉ chú trọng về chất lượng giảng dạy mà còn khuyến khích học sinh phát triển toàn diện khi tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Phillips Exeter Academy cung cấp nhiều loại học bổng cho du học sinh quốc tế, bao gồm chương trình học bổng toàn phần và bán phần.

Phillips Academy Andover - Massachusetts

Phillips Academy Andover là một trong những trường cấp 2 uy tín nhất tại Hoa Kỳ.  Andover thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa và đa dạng ngành học cũng như nhiều loại học bổng. Đây là sự lựa chọn của nhiều du học sinh Việt Nam.

Choate Rosemary Hall, Connecticut

Trường cấp 2 Choate Rosemary Hall có lịch sử lâu đời về hệ thống giáo dục tại Hoa Kỳ. Ngôi trường này cung cấp nhiều loại học bổng toàn phần và bán phần cho du học sinh với các chương trình học tập và hoạt động ngoại khóa đa dạng. 

The Peddie School - New Jersey

Tọa lạc tại Hightstown, The Peddie School là một trường tư thục danh tiếng với lịch sử lâu đời trong lĩnh vực giáo dục. Ngôi trường này cam kết hỗ trợ du học sinh đạt được mục tiêu học tập trên đất nước Mỹ thông qua nhiều loại học bổng hấp dẫn. Đây được xem là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu con em của bạn muốn phát triển toàn diện và tận hưởng cuộc sống sôi động nơi đây.

Các loại học bổng dành cho học sinh cấp 2

Chương trình du học cấp 2 tại Mỹ có nhiều loại học bổng dành cho du học sinh

Những lưu ý khi du học cấp 2 tại Mỹ

Hầu hết những khó khăn khi đi du học chủ yếu đến từ việc các em khó tự chăm sóc và bảo vệ bản thân. Vì vậy, phụ huynh nên nghiên cứu kỹ về chương trình THCS nội trú tại Mỹ để chọn ra được ngôi trường chất lượng nhất.

Một điểm cần lưu ý nữa là khi học sinh rời xa môi trường học tập tại Việt Nam sớm, đặc biệt là các em học sinh lớp 6. Nếu bố mẹ muốn con mình quay về Việt Nam trong tương lai thì nên chú ý đến việc thường xuyên cập nhật thông tin về văn hóa, di sản, đất nước và con người Việt Nam cho trẻ.

Khi quyết định cho con em du học cấp 2 tại Mỹ, cần lưu ý nên có người đi theo hoặc người bảo lãnh đang sinh sống tại Mỹ. Với độ tuổi từ 11 - 15 thì học sinh chưa có nhiều kỹ năng tự lập trong cuộc sống của mình. Vì vậy, các em cần có sự hỗ trợ từ người thân hoặc người bảo lãnh trong suốt quá trình đi du học ở Xứ sở cờ hoa. 

Tổng kết

Tóm lại, du học cấp 2 tại Mỹ mặc dù có những khó khăn riêng nhưng lại có vô vàn lợi ích cho tương lai của trẻ. Đây sẽ là cơ hội để học sinh được khám phá thế giới mới, giúp chúng học được nhiều kỹ năng tự lập và tiếp cận với nền giáo dục hiện đại. Vì thế, hãy lên kế hoạch du học thật chi tiết và có sự chuẩn bị tốt để hành trình du học được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ.

Hiện nay, Mỹ được xem là quốc gia khó khăn nhất trong việc xin thị thực. Nếu bạn đang tìm một đơn vị chuyên về dịch vụ làm visa uy tín thì Vietnam Booking là cái tên để bạn cân nhắc lựa chọn. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình, giúp bạn sở hữu tấm thị thực thành công và nhanh chóng. 

dịch vụ làm visa trọn gói

Vietnam Booking - Dịch vụ làm visa trọn gói và uy tín

Các phương thức liên lạc khi đăng ký dịch vụ làm visa tại Vietnam Booking

Đường dây nóng: 1900 3498

Tổng đài hỗ trợ gọi từ nước ngoài về Việt Nam: +8428 7303 6167

Văn phòng làm việc hỗ trợ khách hàng:

 • Thành phố Hồ Chí Minh:

  • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

  • 190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Đà Nẵng: 12 Phạm Phú Thứ, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

 • Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI MỸ NGAY

Thu Thương 15:35 08/12/2023 | 40 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp