Mục lục [Hiện]
 1. Các yếu tố quan trọng khi săn học bổng du học Mỹ mà bạn cần chú ý
 2. Xin học bổng du học Mỹ có khó như bạn nghĩ không?
 3. Cách săn học bổng du học Mỹ mà bạn nên biết
  1. 3.1 Chứng chỉ tiếng Anh càng cao càng tốt
  2. 3.2 Lựa chọn nguyện vọng hợp lý
  3. 3.3  Tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa
  4. 3.4 Đầu tư thời gian viết bài luận cá nhân
  5. 3.5 Đạt điểm GPA thật cao (GPA - Grade Point Average)
  6. 3.6 Thư giới thiệu và phỏng vấn
  7. 3.7 Hoàn thành các bài thi GMAT/GRE hoặc SAT/ACT
 4. Các loại học bổng phổ biến của các trường đại học tại Mỹ
  1. 4.1 Need-based financial aid
  2. 4.2 Merit-based Scholarship
 5. Kinh nghiệm xin học bổng du học Mỹ mà bạn cần biết
  1. 5.1 Hoàn thiện 5 yếu tố trong hồ sơ du học
  2. 5.2 Làm rõ màu sắc cá nhân
  3. 5.3 Kê khai hồ sơ tài chính đủ mạnh
 6. Câu hỏi thường gặp khi xin học bổng du học Mỹ
 7. Tổng kết

Hướng dẫn chi tiết cách săn học bổng du học Mỹ với tỉ lệ thành công cao

Là quốc gia có nền giáo dục hàng đầu và là nền kinh tế lớn trên thế giới, Mỹ là điểm đến lý tưởng dành cho những bạn du học sinh quốc tế. Tuy nhiên, các trường Đại học tại Mỹ luôn đặt ra những yêu cầu rất cao và chi phí du học cũng khá đắt đỏ. Vì vậy, việc có học bổng từ Hoa Kỳ thật sự quan trọng với các bạn du học sinh. Nếu bạn đang tìm hiểu cách săn học bổng du học Mỹ, hãy theo dõi các thông tin có trong bài viết sau.

Các yếu tố quan trọng khi săn học bổng du học Mỹ mà bạn cần chú ý

Để lọt vào mắt xanh của các trường Đại học tại Mỹ, du học sinh cần có một bồ hồ sơ thật “đẹp”, thể hiện được tính cách và năng lực của bản thân. Khi đó, hội đồng tuyển sinh của các trường Đại học sẽ đánh giá tổng thể hồ sơ xin du học của bạn ở các yếu tố sau:

 • Điểm GPA chiếm 20% trong hồ sơ xin học bổng du học Mỹ.
 • Điểm các chứng chỉ tiếng Anh IELTS và SAT/ACT chiếm 20%.
 • Bài luận cá nhân chiếm 25%.
 • Các hoạt động ngoại khóa du học sinh tham gia chiếm 35%.
 • Thư giới thiệu và tham gia buổi phỏng vấn.

Có thể thấy rằng, việc săn học bổng du học Mỹ là một quá trình đầy gian nan và vất vả. Vì vậy, để có được một bộ hồ sơ xin học bổng hiệu quả thì bạn nên có sự chuẩn bị càng sớm càng tốt. Thời gian tối thiểu để chuẩn bị hồ sơ là khoảng 2 năm trước khi đi du học. Lúc đó, bạn sẽ có thời gian để học và ôn thi chứng chỉ cũng như củng cố điểm GPA hay tham gia các hoạt động ngoại khóa.

cách săn học bổng du học Mỹ

Các yếu tố quan trọng khi săn học bổng du học Mỹ

Xin học bổng du học Mỹ có khó như bạn nghĩ không?

Hiện nay, chi phí đi du học ở Mỹ rất đắt đỏ và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cho nên, làm sao để nhận học bổng du học Mỹ là một trong những chủ đề của được nhiều bạn quan tâm. Nhưng nhìn chung, để săn được những suất học bổng toàn phần hoặc giá trị cao đòi hỏi bạn phải nỗ lực và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Sau đây là một số thông tin về học bổng Đại học Mỹ:

 • Có ít hơn 1% sinh viên được nhận học bổng toàn phần.
 • Giá trị học bổng trung bình dành cho du học sinh bậc Đại học là 7.400 USD.
 • Khoảng 200.000 sinh viên được nhận học bổng tư nhân.
 • Trong số nhiều bạn ứng viên xin học bổng thể thao, chỉ có khoảng 1,3% nhận được học bổng toàn phần hoặc bán phần.
 • Tỷ lệ sinh viên nhận được học bổng 25.000 USD trở lên trong 1 năm là 0,2%.

Tuy nhiên, không thể khẳng định hoàn toàn rằng việc xin học bổng là khó hay dễ. Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá trị học bổng, số lượng du học sinh ứng tuyển, độ nổi tiếng của trường,... Vì vậy, bạn cần tập trung học tập, nỗ lực hết mình và nêu lên giá trị của bản thân để tăng cơ hội nhận được học bổng. Tiếp theo đây, bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin về cách săn học bổng du học Mỹ thuận lợi nhất. 

Xin học bổng du học Mỹ có khó không

Quá trình xin học bổng du học Mỹ tương đối khó khăn và phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Cách săn học bổng du học Mỹ mà bạn nên biết

Từ trước đến nay, việc nhận học bổng từ các trường Đại học tại Mỹ rất khắt khe và cạnh tranh. Đòi hỏi bạn phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chiến lược thông minh. Sau đây là một số bí quyết về cách xin học bổng du học Mỹ thành công mà bạn cần nắm rõ.

Chứng chỉ tiếng Anh càng cao càng tốt

Để có được học bổng du học Mỹ toàn phần không thể kể đến chứng chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh. Vì thế mà việc đạt được một số điểm cao sẽ giúp bạn có lợi thế trong quá trình xét tuyển. Thông thường, các trường Đại học sẽ có yêu cầu về điểm IELTS, TOEFL iBT hoặc các chứng chỉ khác tương đương. Nhưng để nhận được học bổng thì cần tối thiểu IELTS trên 6.5, Duolingo đạt 110 và TOEFL iBT là 90/120. Vì vậy, ngay từ bây giờ bạn nên trau dồi tiếng Anh để đạt được số điểm tối thiểu mà trường Đại học yêu cầu.

Bên cạnh đó, bài thi SAT bao gồm Toán và Đọc - viết, bài thi ACT gồm Toán, Đọc, tiếng Anh và Khoa học. Cả hai kỳ thi này đều được các trường Đại học hàng đầu tại nước Mỹ công nhận và sử dụng trong quá trình tuyển sinh. Tương tự như điểm GPA, điểm SAT và ACT cũng được đưa lên làm tiêu chí hàng đầu không thể thiếu trong quá trình xét duyệt học bổng. 

Nếu bạn đang thắc mắc du học Mỹ cần điểm SAT bao nhiêu? Thì điểm SAT hoặc ACT chiếm khoảng 20% trong cùng một bồ hồ sơ xét duyệt học bổng. Tỷ lệ chấp nhận của các trường Đại học thuộc Top đầu tại Mỹ khá thấp nên để tăng tính cạnh tranh thì điểm SAT của bạn nên dao động từ 1300 - 1600 và ACT từ 32 - 36. 

Chứng chỉ tiếng Anh

Chứng chỉ Tiếng Anh IELTS càng cao thì càng có cơ hội nhận được học bổng

Lựa chọn nguyện vọng hợp lý

Các trường Đại học Mỹ hiện nay có nhiều suất học bổng có giá trị khác nhau. Bạn nên suy nghĩ thật kỹ về vấn đề lựa chọn các suất học bổng của mình. Lúc này, bạn cần lập danh sách những suất học bổng phù hợp với năng lực, sở thích của bản thân. Tuy nhiên, các chuyên gia Mỹ khuyên rằng danh sách này không nên quá dài, chỉ nên dao động từ 8 - 10 nguyện vọng. Như vậy, cách săn học bổng du học Mỹ sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

 Tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa

Tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới, hoạt động ngoại khóa đóng vai trò rất quan trọng. Để có kết quả học tập tốt không quá khó nhưng việc tham gia các hoạt động xã hội sẽ cho thấy bạn quan tâm đến thế giới xung quanh cũng như những kỹ năng mềm khác. Đây sẽ là điểm nhấn khác biệt giúp bạn thành công nhận được học bổng du học Mỹ. Trong cùng khảo sát với 250 trường Đại học Top đầu tại Mỹ, các thành tích ngoại khóa của du học sinh chiếm 35% hơn cả điểm GPA và các chứng chỉ khác. 

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng các trường học tại Mỹ thường chú trọng tới các vị trí, vai trò và kỹ năng lãnh đạo của du học sinh khi tham gia hoạt động ngoại khóa. Thay vì việc tham gia chục hoạt động với vị trí “members” hay “attendants”, bạn sẽ được đánh giá cao hơn nếu chỉ tham gia 2-3 hoạt động nhưng ở vị trí “leader” hay “founder”. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn tham gia những hoạt động liên quan đến ngành học của mình hoặc dự án mà bạn thực sự đam mê và sẵn sàng dành nhiều thời gian cho nó.

 Tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa

Thành tích ngoại khóa của du học sinh chiếm 35% trong hồ sơ săn học bổng du học Mỹ

Đầu tư thời gian viết bài luận cá nhân

Nếu điểm GPA, các chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL, SAT hoặc ACT cho thấy bạn đã chăm chỉ và nỗ lực như thế nào thì bài luận du học Mỹ chính là tấm gương phản ánh con người của bạn. Khi làm bài luận, bạn không nên quá áp lực vì đây chỉ là một phần trong bộ hồ sơ săn học bổng, bạn có quyền kiểm soát về thời gian chuẩn bị, chủ đề, nội dung và hình thức tiếp cận. 

Mặc dù không có một công thức hoàn hảo nào cho bài luận cá nhân để được nhận vào các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ nhưng có một bí quyết đơn giản đó là: Dành thời gian để nghiên cứu và phân tích chủ đề, lựa chọn nội dung của riêng bạn và truyền tải được thông điệp mà bạn mong muốn. Tốt nhất là đừng biến mình thành một ai đó mà hãy làm sao thể hiện được bản chất con người mình. Đó là những gì mà Hội đồng xét duyệt muốn biết và đây được xem là cách săn học bổng du học Mỹ thành công. 

Đạt điểm GPA thật cao (GPA - Grade Point Average)

Theo khảo sát từ 250 trường Đại học Top đầu ở Mỹ, điểm trung bình GPA là điều kiện tiên quyết, chiếm 20% trong bộ hồ sơ xét duyệt học bổng. Nếu ứng viên có điểm GPA càng cao thì cơ hội cạnh tranh nhận học bổng càng lớn.

Trong suốt thời gian học THPT, bạn nên duy trì mức điểm GPA từ 7.0 đến 9.0. Đặc biệt, đối với những bạn muốn xin học bổng toàn phần thì nên đạt GPA từ 8.5 đến 10 (tương đương 3.5 đến 4.0 ở Mỹ). Tuy nhiên, bạn cũng cần nhớ rằng, điểm GPA không phải là tất cả để bạn có thể nhận được học bổng. Bởi vì giữa nhiều ứng viên có cùng số điểm GPA thì hội đồng tuyển sinh sẽ xem xét thêm nhiều yếu tố khác.

Đạt điểm GPA thật cao

Bên cạnh điểm GPA cao, Hội đồng tuyển sinh sẽ xem xét thêm nhiều yếu tố khác để đưa ra quyết định trao học bổng

Thư giới thiệu và phỏng vấn

Một trong những cách săn học bổng du học Mỹ thuận lợi đó là bạn phải có thư giới thiệu đến từ giáo viên hoặc người cố vấn học tập tại trường THPT. Họ bắt buộc là những người đã từng gắn bó và hỗ trợ bạn trong một khoảng thời gian dài để biết được tính cách và năng lực của bạn. Hội đồng xét duyệt sẽ ưu tiên những lá thư giới thiệu thể hiện rõ về con người bạn qua quá trình làm việc với các thầy cô. Ngược lại, họ sẽ không đánh giá cao nếu bạn đưa cho một giáo sư nổi tiếng chỉ  viết chung chung về bạn mà không có bất kỳ thông tin cụ thể nào.

Để có một lá thư giới thiệu tốt, bạn nên chuẩn bị một số tài liệu và thông tin quan trọng để trao đổi qua Email hoặc trực tiếp với thầy cô. Một số thông tin bạn có thể cung cấp như CV, danh sách tham gia các hoạt động ngoại khóa, dự án cộng đồng - lớp học đã đồng hành cùng thầy cô của mình.

Phỏng vấn là vòng không bắt buộc và tùy vào từng yêu cầu của trường. Nhưng sẽ có một số trường Đại học mời ứng viên tham gia buổi phỏng vấn và bạn hoàn toàn có quyền từ chối lời đề nghị này. Tuy nhiên, nếu có cơ hội thì bạn nên tham gia để tạo dấu ấn tốt trong mắt Hội đồng xét duyệt và dành được các suất học bổng toàn phần. 

Hoàn thành các bài thi GMAT/GRE hoặc SAT/ACT

Tại Mỹ, SAT/ACT hoặc GMAT/GRE cũng được xem là yếu tố quan trọng để xem xét và đánh giá ứng viên. Trong đó, SAT/ACT là bài thi dành cho những du học sinh theo hệ Cử nhân, còn GMAT/GRE là bài thi dành cho chương trình Thạc sĩ. Bên cạnh đó, nếu du học sinh đăng ký thi và đạt điểm cao ở một số môn SAT Subject Test (hay còn gọi là SAT 2) thì sẽ có nhiều lợi thể. 

Hoàn thành các bài thi GMAT/GRE hoặc SAT/ACT

Du học sinh đạt số điểm cao trong kỳ thi SAT sẽ tạo được dấu ấn tốt trong mắt Hội đồng tuyển sinh

Các loại học bổng phổ biến của các trường đại học tại Mỹ

Học bổng Mỹ là một trong những nguồn hỗ trợ tài chính được cung cấp cho sinh viên quốc tế muốn du học tại các trường Đại học ở Mỹ. Nếu bạn đang tìm cách săn học bổng thì sau đây là các loại học bổng du học Mỹ mà bạn nên biết:

Need-based financial aid

Đây là loại học bổng được trao dựa trên hồ sơ tài chính của ứng viên. Chỉ cần bạn trúng tuyển vào một trường Đại học tại Mỹ, bộ phận Hỗ trợ tài chính sinh viên sẽ cân nhắc về yêu cầu tài chính của sinh viên.

Công thức tính:

Nhu cầu hỗ trợ tài chính (Financial Need) = Tất cả chi phí khi du học (Cost of Attendance) – Khoản tài chính gia đình có thể đóng theo dự kiến (Expected Family Contribution)

Việc giành được loại hỗ trợ tài chính này không phụ thuộc nhiều vào khả năng tài chính mà ứng viên kê khai cũng như độ cạnh tranh của hồ sơ. Nếu điều kiện tài chính của bạn khá eo hẹp nhưng bạn lại là mảnh ghép mà các trường Đại học Top đầu đang tìm kiếm (tỷ lệ trúng tuyển chỉ từ 5 - 20%), bạn sẽ có cơ hội dành được suất học bổng hỗ trợ tài chính lớn, thậm chí là toàn phần. 

Còn nếu hồ sơ của bạn chưa đủ ấn tượng, khả năng bị từ chối vào các trường Đại học vì lý do tài chính hạn hẹp là rất có thể xảy ra. Trong trường hợp không muốn đánh mất một du học sinh tiềm năng, họ sẽ động viên ứng viên tìm cách nộp thêm một khoản nữa.

Need-based financial aid

Need-based financial aid - Học bổng dựa trên hồ sơ tài chính của ứng viên

Merit-based Scholarship

Khác với Need-based, loại học bổng này không xét dựa vào tiêu chí tài chính của ứng viên mà sẽ dựa trên thành tích học tập, kỹ năng lãnh đạo, năng khiếu âm nhạc, nghệ thuật, thể thao,... của du học sinh. Học bổng diện này sẽ dao động từ vài nghìn USD đến toàn bộ học phí (full tuition). Một số trường như Clark University còn hỗ trợ thêm một khoản tài chính nhỏ để sinh viên có thể trang trải chi phí sinh hoạt tại Mỹ.

Theo đánh giá, cách săn học bổng du học Mỹ loại này cực kỳ cạnh tranh. Để nhận được Merit-based Scholarship, hồ sơ của bạn phải rất đặc biệt và toàn diện trên mọi lĩnh vực. Và những bạn đã nhận được học bổng loại Financial Aid vẫn có quyền đăng ký xin thêm các khoản học bổng khác. 

Ngoài ra, còn có nhiều loại học bổng khác mà bạn có thể tham khảo như: Học bổng chính phủ (Government-Funded Scholarships), Học bổng do Tổ chức Tư nhân tài trợ (Privately Funded Scholarship), Học bổng Quốc gia (Country-based Scholarships),...

Merit-based Scholarship

Merit-based Scholarship - Học bổng được xét trên các tiêu chí về thành tích học tập, kỹ năng lãnh đạo 

Kinh nghiệm xin học bổng du học Mỹ mà bạn cần biết

Với các yếu tố quan trọng khi săn học bổng tại Mỹ được kể trên, bạn cần phải trải qua nhiều giai đoạn để hoàn thiện bản thân và đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Nếu vẫn đang loay hoay làm sao để lấy học bổng du học Mỹ, thì sau đây là một số kinh nghiệm giúp bạn xin học bổng thành công.

Hoàn thiện 5 yếu tố trong hồ sơ du học

Để nhận học bổng du học Mỹ toàn phần hoặc bán phần, bạn cần phải làm rõ được thành tích học tập, kỹ năng lãnh đạo và thành tích cá nhân thông qua 5 yếu tố săn học bổng được nêu ở trên. Cụ thể như sau.

Đảm bảo thành tích học tập xuất sắc

Như đã đề cập trước đó, điểm GPA quyết định đến 20% tỷ lệ thành công của hồ sơ. Do đó, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, bạn phải nỗ lực học tập để đảm bảo điểm GPA 3 năm cấp ba ở mức cao và ổn định. Lý tưởng nhất là GPA của bạn thuộc Top 1% của lớp (GPA = 9.4). Nếu GPA càng thấp thì cơ hội nhận học bổng toàn phần càng giảm. 

Theo lý thuyết, điểm SAT cao có thể cải thiện điểm số. Nhưng nếu một học sinh có điểm SAT cao mà điểm GPA dưới 7.0 thì vẫn sẽ không được đánh giá cao, bởi điều này cho thấy rằng ứng viên thông minh, có khả năng tư duy nhưng lại lười học. Mặc dù điểm GPA không cao nhưng tăng theo từng năm học cũng là một điểm cộng lớn bởi nó thể hiện sự tiến bộ và nỗ lực xuyên suốt của học sinh.

SAT 1400+ là mức điểm an toàn để săn học bổng nhưng SAT 1500+ sẽ là con số lý tưởng hơn hết. Trong khi đó, điểm chứng chỉ tiếng Anh chỉ thể hiện mức độ thành thạo, khả năng sử dụng ngôn ngữ chứ không có giá trị gì hơn, kể cả IELTS 9.0 hay TOEFL 120. 

Thể hiện khả năng lãnh đạo

Một trong những điều cần lưu ý khi tìm cách săn học bổng du học Mỹ đó là bạn phải thể hiện được khả năng lãnh đạo có trong hồ sơ. Các trường Đại học Top đầu tại Mỹ luôn tìm kiếm những gương mặt có khả năng lãnh đạo xuất chúng bởi sau này có thể góp phần xây dựng danh tiếng cho Nhà trường. Vì vậy, hãy đảm bảo có ít nhất một vị trí như Chủ nhiệm hay Người sáng lập dự án được ghi trong hồ sơ. Hội đồng xét duyệt sẽ đánh giá thấp nếu bạn tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa nhưng với tư cách là thành viên. Đây sẽ là một điểm trừ lớn của hồ sơ. 

Hoàn thiện 5 yếu tố trong hồ sơ du học

Một trong những lưu ý khi săn học bổng đó là bạn phải thể hiện được khả năng lãnh đạo trong khoảng thời gian học tập tại Việt Nam

Thành tích cá nhân

Thành tích cá nhân sẽ phải thể hiện thông qua sở yếu lý lịch (CV). Bằng cách nhìn vào CV, Hội đồng tuyển sinh sẽ có cái nhìn tổng quan về thành tích và mục đích du học của học sinh. CV không phải là một danh sách đầy đủ tất cả các hoạt động bạn tham gia, mà nó phải nêu bật lên những thành tựu ấn tượng và có liên quan đến học bổng mà bạn đang xin.

Tóm lại, để tìm ra cách săn học bổng du học Mỹ thành công tại các Trường Đại học hàng đầu thì bạn phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Tốt nhất bạn nên hoàn thiện 5 yếu tố kể trên thật xuất sắc để nâng cao tỷ lệ nhận học bổng.

Làm rõ màu sắc cá nhân

Một bộ hồ sơ có khả năng xin được học bổng cao cần thể hiện được màu sắc cá nhân của học sinh đó. Màu sắc cá nhân cần được xuất hiện xuyên suốt trong bộ hồ sơ, đặc biệt là thông qua các hoạt động ngoại khóa và bài luận cá nhân. Tại những trường Đại học có suất học bổng cạnh tranh, nơi mà chất lượng học tập của các sinh viên khá đồng đều thì hoạt động ngoại khóa và bài luận cá nhân chính là yếu tố quan trọng để Hội đồng xét duyệt đưa ra quyết định trao học bổng.

Kê khai hồ sơ tài chính đủ mạnh

Kê khai hồ sơ tài chính du học Mỹ để chứng minh rằng học sinh và gia đình có đủ điều kiện tài chính để chi trả học phí và các khoản phí khác trong thời gian du học. Từ đó đảm bảo việc học tập sẽ không bị ảnh hưởng bởi vấn đề tiền bạc. Nếu kê khai tài chính quá ít có thể là lý do chính khiến hồ sơ của bạn bị từ chối. Bởi các trường sẽ nghi ngờ khả năng chi trả phí sinh hoạt tối thiểu trong quá trình du học và mục đích thật sự của bạn khi sang Mỹ có phải là để học tập hay không.

Cho nên, bạn cần có chiến thuật kê khai tài chính để được xét hỗ trợ tài chính. Bạn cần kê khai tài chính vừa đủ để trường Đại học Mỹ tin tưởng và xem xét tiếp các khoản hỗ trợ, trao học bổng. 

Kê khai hồ sơ tài chính đủ mạnh

Cần có chiến thuật thông minh trong việc kê khai tài chính để được nhận hỗ trợ học bổng khi du học Mỹ

Câu hỏi thường gặp khi xin học bổng du học Mỹ

Trong những cách săn học bổng du học Mỹ được Vietnam Booking liệt kê ở trên, có một số câu hỏi được đặt ra nhằm đánh giá khả năng học tập của ứng viên. Những câu hỏi này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình chuẩn bị hồ sơ cũng như tập trung sâu hơn vào các khía cạnh cá nhân. Chẳng hạn như:

Du học ngắn hạn Mỹ có học bổng hay không?

Câu trả lời là “Có”. Việc đi du học ngắn hạn tại Mỹ cũng có học bổng dành cho du học sinh. Tuy nhiên, giá trị của học bổng sẽ phụ thuộc vào từng trường Đại học, chương trình học cụ thể và nguồn tài trợ. 

IELTS 5.5 có săn được học bổng du học Mỹ?

Điểm IELTS 5.5 khó có thể đáp ứng yêu cầu tối thiểu cho nhiều chương trình du học và nhận học bổng. Hiện nay, đa số các trường Đại học tại Mỹ đều yêu cầu số điểm IELTS cao để đảm bảo sinh viên thành thạo tiếng Anh có đủ khả năng tham gia các khóa học. 

Tổng kết

Trên đây là những cách săn học bổng du học Mỹ thành công mà bạn cần biết trong quá trình làm hồ sơ du học. Quá trình này sẽ đòi hỏi bạn dành nhiều thời gian, nỗ lực và sự tự tin trong việc thể hiện bản thân. Bởi điều này không chỉ giúp bạn có cơ hội đi du học tại một đất nước hàng đầu thế giới mà còn được phát triển trong tương lai. 

Vietnam Booking - Dịch vụ làm visa trọn gói

Vietnam Booking - Dịch vụ làm visa đi Mỹ trọn gói

Nếu muốn đặt chân đến Hoa Kỳ, một trong những thủ tục bạn cần lưu ý đó chính là phải xin được loại thị thực phù hợp. Hiện nay, visa Mỹ được xem là loại visa khó xin nhất trên thế giới, yêu cầu bạn phải đáp ứng nhiều điều kiện và tuân thủ các quy định đề ra. Cho nên, để thành công có trên tay tấm visa đến Mỹ, bạn có thể đăng ký các dịch vụ làm visa trọn gói tại Vietnam Booking qua số Hotline: 1900 3498. Đội ngũ chuyên viên sẽ tư vấn nhiệt tình và hướng dẫn bạn làm các thủ tục nhanh chóng. Đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm hài lòng với chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng cao. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI MỸ NGAY

Thu Thương 15:55 27/11/2023 | 50 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp