Mục lục [Hiện]
  1. LẤY SỐ THỨ TỰ XIN VISA MALTA CÓ BẮT BUỘC KHÔNG?
  2. QUY TRÌNH LẤY SỐ THỨ TỰ XIN VISA MALTA
  3. NHỮNG KHÓ KHĂN KHI TỰ LẤY SỐ THỨ TỰ XIN VISA MALTA
  4. DỊCH VỤ LẤY SỐ THỨ TỰ XIN VISA NHANH CHÓNG, CHUẨN XÁC

Dịch vụ lấy số thứ tự xin visa Malta

Không phải ai cũng có đủ thời gian và kiên nhẫn để đến trung tâm tiếp nhận thị thực chờ lấy số thứ tự để vào nộp hồ sơ. Việc xếp hàng lấy số thứ tự thật sự là một quá trình vất vả với hầu hết mọi đương đơn. Hiểu được sự khó khăn đó, dịch vụ lấy số thứ tự xin visa Malta của Vietnam Booking đã ra đời. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về dịch vụ này nhé.

LẤY SỐ THỨ TỰ XIN VISA MALTA CÓ BẮT BUỘC KHÔNG?

Khi muốn nộp hồ sơ tại trung tâm tiếp nhận thị thực thì đương đơn đã tiến hành đặt lịch hẹn trước đó. Tuy nhiên, việc đặt lịch hẹn chỉ ấn định ngày mà bạn sẽ nộp hồ sơ còn việc bạn nộp hồ sơ sớm hay muộn trong ngày đó hoàn toàn phụ thuộc vào số thứ tự mà bạn có được. Số thứ tự này bạn sẽ đến xếp hàng để được nhân viên bảo vệ, nhân viên Lãnh sự quán phát và quy trình này là bắt buộc nếu bạn muốn vào bên trong để tiến hành các bước tiếp theo.

Chẳng hạn: Bạn đã đặt lịch hẹn nộp hồ sơ vào ngày 01/7/2022 thì đúng ngày này bạn sẽ đến trước cổng Lãnh sự để nhận số thứ tự và trình tự vào nộp hồ sơ sẽ theo số thứ tự này. Đó là lý do mà khi tiến hành nộp hồ sơ xin visa Malta, đương đơn cần đến trung tâm thị thực thật sớm để xếp hàng nếu bạn muốn có số thứ tự sớm.

>>> Xem thêm: Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Malta

Dịch vụ lấy số thứ tự xin visa malta

 Khám phá Malta – viên ngọc quý của Địa Trung Hải (Ảnh: Internet)

QUY TRÌNH LẤY SỐ THỨ TỰ XIN VISA MALTA

Đầu tiên, bạn cần xếp hàng đi qua cửa an ninh. Nếu đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thì bạn sẽ xuất trình chứng minh để nhận số

➤ Khi lấy được số thứ tự xong, bạn ngồi đợi ở phòng chờ. Khi nào màn hình điện tử xuất hiện số thứ tự của bạn thì bạn tiến vào nộp hồ sơ

➤ Có một số trường hợp nhân viên Lãnh sự quán sẽ hỏi bạn một vài câu. Những câu hỏi này mang yếu tố xác thực với hồ sơ nên bạn đừng lo lắng mà hãy trả lời tự tin, dứt khoát thì mới có thể đảm bảo tỷ lệ đậu

➤ Nộp xong hồ sơ, quý khách tiếp tục được yêu cầu lấy số thứ tự để tiến hành lấy dấu vân tay (nếu có).

Để tránh việc chờ đợi quá lâu mới đến số thứ tự thì bạn cần đến sớm xếp hàng để lấy được những con số đầu. Nếu đến trễ và lấy những số cuối, bạn phải chờ đợi mệt mỏi mà còn có thể sẽ phải quay về tay trắng bởi Lãnh sự quán mỗi ngày chỉ nhận hồ sơ trong thời gian ngắn.

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI TỰ LẤY SỐ THỨ TỰ XIN VISA MALTA

🔹 Bạn phải đứng bon chen, xếp hàng nhiều giờ đồng hồ thậm chí dưới thời tiết không thuận lợi.

🔹 Bạn phải bỏ dở các công việc khác chỉ để đứng xếp hàng và đợi nộp hồ sơ.

🔹 Bạn đã chờ nhiều giờ đồng hồ mà vẫn không thể vào nộp hồ sơ bởi đã quá giờ làm việc của Lãnh sự quán.

Tất cả những vất vả của bạn sẽ được giải quyết khi bạn sử dụng dịch vụ lấy số thứ tự xin visa Malta. Bạn chỉ cần đợi đến gần số thứ tự của mình và có mặt để nộp hồ sơ mà hoàn toàn không tốn thời gian, công sức gì cả.

visa schengen

Bạn hoàn toàn có thể đến Malta bằng visa Schengen. (Ảnh: Internet)

DỊCH VỤ LẤY SỐ THỨ TỰ XIN VISA NHANH CHÓNG, CHUẨN XÁC

Khi sử dụng dịch vụ lấy số thứ tự xin visa đi Malta tại Vietnam Booking thì bạn hoàn toàn không phải lăn tăn về vấn đề đứng bon chen xếp hàng lấy số thứ tự hoặc phải chờ đợi lâu vì lấy phải số cuối. Với gói dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức, nâng cao tỷ lệ đậu visa. Khi sử dụng trọn gói dịch vụ của Vietnam Booking, ngoài có được số thứ tự đẹp thì bạn còn được nhận những hỗ trợ khác như:

√ Tư vấn miễn phí về hồ sơ xin visa đi Malta phù hợp với nhu cầu, điều kiện của bạn.

√ Chuyên viên sẽ hỗ trợ kiểm tra độ hiệu quả, chính xác của hồ sơ. Giúp khách hàng nâng cao điểm mạnh, khắc phục điểm yếu của hồ sơ.

√ Thay mặt khách hàng lấy số thứ tự xin visa.

√ Hỗ trợ dịch thuật, sắp xếp hồ sơ khoa học.

√ Giá dịch vụ hấp dẫn, cam đoan không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện dịch vụ.

√ Giao hồ sơ miễn phí tại nhà cho khách hàng.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ lấy số thứ tự và dịch vụ làm visa Malta trọn gói của Vietnam Booking, bạn hãy liên hệ đến hotline 1900 3498 hoặc chat với hỗ trợ viên tại website www.vietnambooking.com/visa nhé.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI MALTA NGAY

Vietnam Booking 15:18 04/03/2022 | 36 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp