Mục lục [Hiện]
  1. Chứng minh tài chính xin visa Malta cần những gì?
  2. Kinh nghiệm xin visa Malta cho người có tài chính yếu
  3. Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Malta uy tín

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Malta

Chứng minh tài chính xin visa Malta cần những gì? Có nên đăng ký dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Malta không? Tất cả những câu hỏi xoay quanh vấn đề này sẽ được Vietnam Booking trả lời trong bài viết dưới đây. Hãy tham khảo để không bỏ lỡ cơ hội chinh phục thành công thị thực đi Malta.

Chứng minh tài chính xin visa Malta cần những gì?

Để tăng cao khả năng đậu visa du lịch Malta, đương đơn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ chứng minh tài chính đầy đủ và chất lượng theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự. Cụ thể gồm có các tài liệu sau đây:

Sổ tiết kiệm có giá trị tối thiểu là 5,000 USD.

✎ Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng với số dư tương đương.

✎ Các giấy tờ khác nhằm khẳng định thêm khả năng tài chính: Giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu nhà đất, chứng khoán, xe hơi,...

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Malta

Chứng minh tài chính là bằng chứng giúp bạn đậu visa Malta nhanh. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, nếu chỉ cung cấp 3 hạng mục giấy tờ trên, bạn chưa thể thuyết phục viên chức lãnh sự cấp thị thực cho mình. Mà bên cạnh đó, quý khách nên bổ sung thêm các tài liệu chứng minh nguồn gốc của số tiền trong sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng hay các giấy tờ chứng minh tài sản khác. Và những tài liệu này không gì đáng tin cậy hơn là giấy tờ chứng minh công việc:

🔹 Nếu bạn là nhân viên/công chức: Hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm chức vụ; Bảng lương hoặc sao kê tài khoản nhận lương 03 tháng gần nhất.

🔹 Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh có chứng thực của địa phương; Biên lai thuế 03 tháng gần nhất; Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty.

🔹 Nếu bạn đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu/Thẻ hưu trí; Sổ lĩnh lương hưu.

🔹 Nếu bạn là học sinh/sinh viên: Thẻ học sinh/sinh viên; Đơn xin bảo lãnh của bố mẹ; Giấy tờ chứng minh tài chính và chứng minh công việc của người bảo lãnh.

Kinh nghiệm xin visa Malta cho người có tài chính yếu

Thông tin về chứng minh tài chính chỉ đơn giản như hướng dẫn ở trên nhưng trên thực tế, có rất nhiều đương đơn do khả năng tài chính yếu nên đã không thể xin được thị thực đến với quốc đảo Malta xinh đẹp này. 

Không riêng gì Malta, Chính phủ một số nước khác ở Châu Âu đều yêu cầu số tiền bạn cần có để chi trả cho chuyên đi du lịch tối thiểu là 70 EUR/ ngày. Vì vậy, nếu đi du lịch 10 ngày, bạn cần có ít nhất 700 EUR (~17 triệu đồng). Tuy nhiên,  cơ quan lãnh sự luôn yêu cầu đương đơn chứng minh tài chính với số dư tối thiểu 100 triệu trở lên nhằm chi trả cho những vấn đề phát sinh trong quá trình bạn lưu trú ở nước sở tại.

Nếu không có sổ tiết kiệm với số dư như yêu cầu, đồng thời bạn cũng không muốn “khai khống” hoặc làm giấy tờ giả thì tốt nhất bạn nên nhờ sự bảo lãnh của người thân (bố mẹ, anh chị, họ hàng), kèm giấy tờ chứng minh tài chính của người đó. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể nhờ đến các dịch vụ chứng minh tài chính hiện có ở Việt Nam để tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức mà vẫn đảm bảo có được tấm visa mong muốn.

visa schengen

Visa quốc gia Malta cho phép bạn lưu trú dài hạn tại đây. (Ảnh: Internet)

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Malta uy tín

Khi đăng ký dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Malta của Vietnam Booking, quý khách sẽ được: 

Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị và các thông tin khác liên quan

✔ Liên tục cập nhật về thay đổi trong chính sách thị thực của Malta

✔ Xử lý lượng lớn hồ sơ trong thời gian tiết kiệm nhất

✔ Nâng cao chất lượng hồ sơ, khai thác điểm mạnh, khắc phục điểm yếu

Quy trình dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Malta:

Bước 1: Tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu

➢ Bước 2: Ký hợp đồng, nhận hồ sơ gốc

➢ Bước 3: Xử lý giấy tờ chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm, bảng lương 3 tháng, các tài sản khác...) cũng như hỗ trợ các hạng mục giấy tờ khác trong hồ sơ.

➢ Bước 4: Dịch thuật công chứng giấy tờ chứng minh tài chính theo quy định

➢ Bước 5: Hoàn thiện hồ sơ và giao hồ sơ tại nhà miễn phí cho khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa, Vietnam Booking là sự lựa chọn đáng tin cậy của hàng nghìn khách hàng khi giúp họ có được tấm vé mơ ước đến với vô số quốc gia trên thế giới. Nếu còn bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào về dịch vụ làm visa Malta, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài toàn quốc 1900 3498 để được Vietnam Booking tư vấn miễn phí.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI MALTA NGAY!

Vietnam Booking 10:12 12/05/2022 | 31 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp