Mục lục [Hiện]
  1. Dịch vụ đặt lịch hẹn visa là gì?
  2. Vì sao cần đặt lịch hẹn visa?
  3. Có nên sử dụng dịch vụ đặt lịch hẹn visa không?
  4. Dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa của Vietnam Booking 

Dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa 

Một trong những dịch vụ rất cần thiết cho quá trình làm hồ sơ thị thực, nhưng lại chưa được thông dụng nhiều là dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách thêm thông tin về dịch này và chỉ ra tầm quan trọng của thủ tục này. 

Dịch vụ đặt lịch hẹn visa là gì?

Dịch vụ đặt lịch hẹn visa, đúng như tên gọi của nó, là khi đương sự làm hồ sơ xin thị thực thông qua một đại lý trung gian để đặt lịch hẹn tới Đại sứ quán nộp hồ sơ. Thông thường, thao tác này sẽ được thực hiện trực tuyến trên trang web của Đại sứ quán, của trung tâm tiếp nhận thị thực, hoặc email trực tiếp tới nhân viên có trách nhiệm tiếp nhận lịch hẹn. 

Trung tâm VFS Global là địa chỉ tiếp nhận thị thực cho nhiều quốc gia và luôn yêu cầu đương đặt đặt lịch hẹn trước.

Trung tâm VFS Global là địa chỉ tiếp nhận thị thực cho nhiều quốc gia và luôn yêu cầu đương đặt đặt lịch hẹn trước (Ảnh: Internet)

Dịch vụ này sẽ hỗ trợ quý khách từ quá trình điền thông tin trực tuyến, tới việc lấy được ngày nộp hồ sơ lý tưởng và nhanh chóng nhất. Tuỳ vào yêu cầu của Đại sứ quán mà quý khách sử dụng dịch vụ này cũng sẽ được chuẩn bị thật kĩ càng và cẩn thận cho ngày tới nộp hồ sơ xin thị thực. 

Vì sao cần đặt lịch hẹn visa?

Đặt lịch hẹn tới nộp hồ sơ xin visa là một trong những thao tác bắt buộc đối với rất nhiều Đại sứ quán. Bên cạnh việc giúp cho đương đơn có thể tiết kiệm về thời gian chờ đợi, hồ sơ không được đặt lịch hẹn trước có thể sẽ không được tiếp nhận và xử lý. 

Đối với cơ quan tiếp nhận thị thực, đặt lịch hẹn visa giúp kiểm soát một cách chặt chẽ hơn về số lượng và tiến độ xử lý hồ sơ, tránh việc khối lượng công việc tăng đột ngột và dẫn đến trì trệ, gây ảnh hưởng tới thời gian xin thị thực của các đương đơn. 

Có nên sử dụng dịch vụ đặt lịch hẹn visa không?

Đương đơn phải đảm bảo thông tin được điền hoàn toàn chính xác và sẽ chỉ được làm thao tác này một lần duy nhất. Nếu do nhầm lẫn trong khai báo mà phải đặt lịch hẹn lại tới hai lần, hồ sơ của đương đơn hoàn toàn có khả năng sẽ bị cho vào diện đáng ngờ. 

Đặt lịch hẹn là vô cùng cần thiết, để tránh tình trạng dồn hồ sơ và mất thời gian chờ đợi của các đương đơn (Ảnh: Internet)

Mỗi Đại sứ quán cũng và trung tâm tiếp nhận thị thực cũng sẽ có những yêu cầu khác nhau về thời gian và thủ tục đặt lịch hẹn. Hơn nữa, địa chỉ nộp hồ sơ và trung tâm tiếp nhận thị thực cũng là những yếu tố được thay đổi khá thường xuyên. Vì vậy, kể cả đối với những người đã có kinh nghiệm xin visa trước đó, vẫn sẽ không tránh khỏi ngỡ ngàng trước những cập nhật mới này. 

Ngoài ra, đối với các quý khách làm thủ tục xin visa tự túc, việc tìm được thời điểm lý tưởng để đặt lịch hẹn cũng khá khó khăn. Nên đặt lịch hẹn trước khi chuẩn bị hồ sơ, hay sau khi đã chuẩn bị hồ sơ xong? Nếu đặt trước mà chuẩn bị không kịp thì sao? Nếu đặt sau mà phải chờ lâu hơn thì sao? 

Cách hiệu quả nhất để giải quyết những nỗi lo này là tìm đến những dịch vụ với nhiều kinh nghiệm trong ngành du lịch. 

Dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa của Vietnam Booking 

Đặt lịch hẹn xin visa tự túc không phải là điều không thể, nhưng sẽ rất khó để quý khách tối ưu hoá được thời gian của mình và hoàn thành quá trình xin visa một cách nhanh chóng nhất. 

Lịch hẹn nộp hồ sơ visa Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại, rất khó để tìm được thời gian lý tưởng (Ảnh: Internet)

Dịch vụ đặt lịch hẹn visa của Vietnam Booking sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho quý khách, bởi chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giúp đỡ cho rất nhiều các đương đơn đi du lịch ở khắp nơi trên toàn thế giới. Không chỉ thuần thuộc về thủ tục đặt lịch hẹn cho từng Đại sứ quán khác nhau, đội ngũ chuyên viên của Vietnam Booking cũng luôn theo dõi sát sao các thay đổi trong lịch hẹn nộp hồ sơ và sẽ đảm bảo sẽ có thể tư vấn cho quý khách thời gian lý tưởng nhất để đặt lịch. 

Hãy liên hệ với chúng tôi tại hotline 1900 34 98, tham gia tư vấn trực tuyến miễn phí hoặc tìm tới trụ sở Vietnam Booking gần nhất để đăng ký sử dụng dịch vụ làm visa uy tín, giúp quý khách có thể trải qua quá trình làm thủ tục một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

Lê Mây 11:32 13/11/2019 | 49 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Call Liên hệ qua Email Liên hệ qua Skype Liên hệ qua Whatsapp