Mục lục [Hiện]
 1. CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA IRELAND NHƯ THẾ NÀO?
 2. CÁC LOẠI GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA IRELAND
  1. 2.1 1. Sổ tiết kiệm và xác nhận số dư
  2. 2.2 2. Hợp đồng lao động và xác nhận mức lương
  3. 2.3 3. Sao kê ngân hàng theo yêu cầu
  4. 2.4 4. Giấy tờ nhà đất, tài sản khác
 3. DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA IRELAND

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Ireland chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Ireland có thực sự cần thiết? Bạn đã biết được thông tin cụ thể về việc chứng minh tài chính xin visa đi nước ngoài? Hãy tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của Vietnam Booking.

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA IRELAND NHƯ THẾ NÀO?

Hiện nay, chứng minh tài chính xin visa là một phần quan trọng và tất yếu trong quá trình xin thị thực đi Ireland nói riêng và các nước khác nói chung. Ireland là một phần của Châu Âu nên quy trình chứng minh tài chính xin visa khá giống với các nước Châu Âu khác như Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Hà Lan,… Tuy nhiên, chứng minh tài chính xin visa Ireland có phần phức tạp hơn nhiều.

Theo quy định, chứng minh tài chính là việc cung cấp các giấy tờ, bằng chứng, sổ sách liên quan nhằm thể hiện cho Đại sứ quán Ireland thấy bạn có đủ điều kiện về tài chính và mục đích chính đáng cho việc đi du lịch, thăm người thân, khám chữa bệnh hay công tác,… Thông qua thủ tục chứng minh tài chính, Cơ quan thẩm quyền sẽ đánh giá được rằng đương đơn có ràng buộc tại đất nước mình đang sinh sống, tránh trường hợp nhập cư bất hợp pháp sau khi kết thúc lịch trình.

dịch vụ Chứng minh tài chính xin visa Ireland

Chứng minh tài chính cho thấy bạn đủ điều kiện về tài chính mạnh. (Ảnh: Internet)

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA IRELAND

1. Sổ tiết kiệm và xác nhận số dư

Sổ tiết kiệm là cách chắc chắn nhất để Đại sứ quán Ireland xác nhận được bạn có khả năng chi trả cho mục đích xin visa Ireland của mình hay không. Khi mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng, ngân hàng sẽ là đơn vị đứng ra đảm bảo cho khoản tiền của bạn với giá trị là bao nhiêu, kỳ hạn như thế nào và lãi suất ra sao. Ngân hàng là đơn vị được sự bảo trợ của nhà nước nên có uy tín rất cao trên thị trường quốc tế.

Để xác định được bạn cần mở sổ tiết kiệm bao nhiêu và phải duy trì sổ trong khoảng thời gian bao lâu sẽ phụ thuộc vào quốc gia mà bạn xin visa đến.

Ngoài sổ tiết kiệm, Ireland còn chấp nhận sử dụng xác nhận số dư sổ tiết kiệm được cung cấp bởi ngân hàng thay vì giữ sổ gốc sổ tiết kiệm. Bạn cần tìm hiểu kĩ quy định về Ireland để phòng ngừa rủi ro.

2. Hợp đồng lao động và xác nhận mức lương

Nếu sổ tiết kiệm là bằng chứng để chứng minh khả năng chi trả đã được tích lũy từ trước thì hợp đồng lao động và xác nhận mức lương chính là phần thể hiện thu nhập ổn định đã giúp bạn tích lũy được tài sản, và sẽ giúp bạn đảm bảo được khả năng chi trả trong tương lai.

Với những đương đơn làm việc trong các công ty, tổ chức có đăng ký kinh doanh, mã số thuế và dấu đỏ doanh nghiệp thì có thể xin hợp đồng lao động và xác nhận mức lương để chứng minh tài chính cho con bên cạnh sổ tiết kiệm. Trong khi đó, những người làm việc tự do hoặc làm cho công ty chưa có đăng ký kinh doanh và mã số thuế thì có một cách chứng minh tài chính xin visa Ireland khác là chứng minh qua sao kê ngân hàng.

visa đi ireland

Sổ tiết kiệm là thủ tục cần thiết để chứng minh tài chính xin visa. (Ảnh: Internet)

3. Sao kê ngân hàng theo yêu cầu

Cũng như sổ tiết kiệm, sao kê ngân hàng được cung cấp bởi các ngân hàng hiện đang hoạt động tại Việt Nam, được sự bảo trợ của chính phủ và bộ tài chính. Vì vậy giá trị và mức độ tín dụng của loại giấy tờ này rất cao. Khi nộp sao kê ngân hàng trong hồ sơ xin visa Ireland, bạn cần xin sao kê trong khoảng thời gian ít nhất 3 tháng – 12 tháng tùy theo yêu cầu quốc gia này.

Sao kê ngân hàng sẽ thể hiện được mức thu nhập hàng tháng từ lương và các khoản đầu tư khác (nếu có). Do đó, những đương đơn xin visa có công việc tự do hoặc không xin được hợp đồng lao động kèm xác nhận lương của công ty vì nhiều lí do thì đều có thể lựa chọn phương thức này để chứng minh tài chính xin visa đi Ireland.

4. Giấy tờ nhà đất, tài sản khác

Ngoài 3 loại hình chứng minh tài chính xin visa Ireland phổ biến ở trên thì các giấy tờ công chứng hoặc bản gốc liên quan đến tài sản hoặc đầu tư khác cũng là một công cụ đắc lực để chứng minh tài chính. Những giấy tờ này có thể kể đến như sổ đỏ nhà đất, hợp đồng chứng minh mua bán đất đai, thỏa thuận ký kết, hợp đồng góp vốn, cổ phiểu, trái phiếu, giấy tờ sở hữu xe hơi, hợp đồng mua bán vàng,…

Mặc dù không bắt buộc phải có trong hồ sơ xin visa đi Ireland nhưng nếu phụ huynh có được những giấy tờ này thì sẽ bổ trợ rất nhiều cho công cuộc xét visa của Đại sứ quán và chắc chắn kết quả visa sẽ khả quan hơn.

DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA IRELAND

Tất cả các giấy tờ cần thiết để chứng minh tài chính đều có trong danh mục hồ sơ xin visa đi Ireland do Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam cung cấp. Bạn nên xin danh mục giấy tờ chứng minh tài chính được cập nhật mới nhất tại thời điểm làm hồ sơ để được hướng dẫn cụ thể.

Nếu không thể tự mình chứng minh tài chính xin visa đi Irealand, bạn hãy liên hệ Vietnam Booking – dịch vụ chứng minh tài chính uy tín, chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất. Tại Vietnam Booking, quý khách sẽ được hỗ trợ chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm và một số giấy tờ liên quan khác về nguồn gốc hình thành tài sản.

xin visa đi ireland

Visa đi Ireland loại nhập cảnh ngắn hạn. (Ảnh: Internet)

Cam kết về dịch vụ chứng minh tài chính xin visa của Vietnam Booking:

 Cam kết sổ tiết kiệm thật 100%. Có sổ gốc đi phỏng vấn tại Đại sứ quán.

 Sổ tiết kiệm làm trực tiếp tại ngân hàng uy tín như: Vietcombank, Sacombank,…

✔ Giấy xác nhận số dư song ngữ đảm bảo đủ điều kiện xin visa các nước.

 Thủ tục đơn giản, nhanh chóng 30 phút xong hồ sơ chứng minh tài chính.

 Có thể duy trì sổ tiết kiệm trong một thời gian dài theo yêu cầu.

 Chi phí dịch vụ hợp lý, tư vấn miễn phí 24/7 các vấn đề liên quan.

 Giao hồ sơ tận nơi cho khách hàng nhanh chóng nhất.

Để được tư vấn về giá trị và thời hạn sổ tiết kiệm chứng minh tài chính xin visa Ireland, bạn hãy liên hệ Vietnam Booking qua số hotline: 1900 3498 để được tư vấn chi tiết. Vietnam Booking sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Irealand và visa đi các quốc gia khác ở Châu Á, Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ,… Chúc bạn sớm xin thành công visa đi Ireland.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI NAM PHI NGAY!

Tú Anh 11:38 30/06/2022 | 6 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp