Mục lục [Hiện]
 1. DỊCH VỤ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA ANH LÀ GÌ?
 2. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA ANH
 3. ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA ANH, NÊN HAY KHÔNG?

Dịch vụ chứng minh công việc xin visa Anh

Đến đất nước sở hữu vẻ đẹp giao thoa giữa cổ kính và hiện đại, visa là điều kiện bắt buộc. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau mà người xin visa khó có thể chứng minh công việc. Nếu bạn là một trong số những đối tượng trên, chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng dịch vụ chứng minh công việc xin visa Anh của Vietnam Booking.

DỊCH VỤ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA ANH LÀ GÌ?

Trong hồ sơ xin visa Anh, chứng minh tài chính và chứng minh công việc luôn là những hạng mục không thể thiếu. Chứng minh công việc không chỉ để khẳng định sự ràng buộc của đương đơn với nước sở tại mà còn giúp hợp pháp hóa các nguồn thu tài chính đã khai trước đó. Một công việc ổn định sẽ giúp xây dựng một hình ảnh đương đơn có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội Việt Nam, khẳng định với cơ quan lãnh sự rằng bản thân họ không có cớ gì để nhập cảnh và làm việc bất hợp pháp ở nước đó cả. 

Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải ai cũng làm được điều đó vì nhiều lý do khác nhau và dịch vụ chứng minh công việc xin visa Anh được sinh ra để giải quyết điều này. Dịch vụ này thường được cung cấp bởi các công ty chuyên về visa nhằm hỗ trợ, giúp đỡ người nộp hồ sơ xin thị thực giải quyết các khó khăn gặp phải, đảm bảo tính thuyết phục cũng như tính hợp pháp của các tài liệu chứng minh công việc.

dịch vụ chứng minh công việc xin visa anh

Hồ sơ xin visa Anh cần phải có giấy tờ chứng minh công việc. (Ảnh: Internet)

HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA ANH

Để chứng minh công việc khi xin visa Anh, bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ theo hướng dẫn dưới đây. Thiếu một trong những giấy tờ này thì hồ sơ xin visa đi Anh của bạn có thể bị từ chối.

STT

Hồ sơ xin visa Anh Quốc

1

Nếu bạn là nhân viên/công chức:

 • Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm chức vụ trong đó có nêu rõ thời gian bắt đầu làm việc, vị trí, mức lương,...
 • Giấy xin nghỉ phép để đi Anh có xác nhận của công ty
 • Bảng lương/ Sao kê tài khoản nhận lương 03 tháng gần nhất
 • Bảo hiểm y tế (nếu có)

2

Nếu bạn là chủ công ty:

 • Giấy phép kinh doanh có xác nhận của địa phương, trong đó gồm những thông tin như tên công ty, ngày tháng thành lập, thành phần cổ đông,...
 • Giấy xác nhận đã nộp thuế 03 tháng gần nhất
 • Sao kê tất cả giao dịch của công ty trong vòng 03 tháng gần nhất

3

Nếu bạn đã nghỉ hưu:

 • Thẻ hưu trí/Quyết định nghỉ hưu có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền
 • Sổ lĩnh lương/Sao kê tài khoản nhận lương 03 tháng gần nhất 

4

Nếu bạn là học sinh/sinh viên:

 • Thẻ học sinh/sinh viên 
 • Đơn xin nghỉ học để đi Anh có xác nhận từ phía nhà trường
 • Đơn xin bảo lãnh của bố mẹ 
 • Giấy tờ chứng minh công việc của bố/mẹ: Hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm chức vụ, bảng lương/sao kê tài khoản nhận lương, giấy xin nghỉ phép và bảo hiểm y tế (nếu có) ; giấy chứng minh nhân dân của bố/mẹ
 • Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu để xác định quan hệ giữa người bảo lãnh và đương đơn

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA ANH, NÊN HAY KHÔNG?

Ở Việt Nam nói riêng và các nước trên thế giới nói chung, Chính phủ chỉ chấp nhận 5 loại thu nhập chính. Đó là thu nhập từ lương, từ việc cho thuê tài sản, từ công ty riêng, từ cổ phiếu/trái phiếu hoặc từ bảo lãnh của ngân hàng.

Tuy nhiên, với truyền thông của người Việt Nam, hầu hết các hộ kinh doanh đều áp dụng mô hình hộ gia đình. Loại mô hình này rất khó để chứng minh công việc nếu không xuất trình được các loại giấy tờ mà pháp luật công nhận như Đăng ký kinh doanh, Giấy xác nhận đóng thuế,...

Hơn nữa, sự bùng nổ của mạng Internet đang dần tạo ra xu thế làm việc tự do hay bán hàng online tự phát, không hề chịu sự kiểm soát của Nhà nước. Vì vậy, khi được yêu cầu xuất trình các tài liệu chứng minh cần thiết cho nguồn thu nhập thì những trường hợp này sẽ đặc biệt gặp khó khăn. 

Vì những lý do trên, việc tìm đến một dịch vụ chứng minh công việc xin visa là giải pháp khả thi nhất. Nhưng biết tìm đâu một dịch vụ visa uy tín trên thị trường?

>>> Đừng bỏ lỡ: 👉 Làm visa đi Anh mất bao lâu?

visa đi anh

Sử dụng dịch vụ chứng minh công việc để có được visa nhanh chóng. (Ảnh: Internet)

DỊCH VỤ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA ANH CHUYÊN NGHIỆP

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chứng minh công việc, nhưng xét về độ uy tín thì có thể nói Vietnam Booking luôn đứng đầu. Bằng chứng là vô số giải thưởng mà Vietnam Booking đã gặt hái được trong suốt những năm qua như: Top 10 dịch vụ xuất sắc vì người tiêu dùng; Doanh nghiệp văn hóa Việt Nam tiêu biểu, Doanh nghiệp uy tín phát triển thịnh vượng,...

Với thời gian xây dựng và phát triển hơn 12 năm, sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, Vietnam Booking cam kết mang đến cho quý khách một bộ hồ sơ xin visa chuẩn mực nhất, đảm bảo tỷ lệ đậu visa lên mức cao nhất. Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ làm visa Anh trọn gói của chúng tôi, mọi thủ tục sẽ được lo trọn gói từ A-Z giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của bạn. Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1900 3498 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc miễn phí.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI ANH NGAY!

Vietnam Booking 08:33 03/06/2022 | 114 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp