Mục lục [Hiện]
 1. Dịch vụ chứng minh công việc xin visa Lithuania 
 2. Thủ tục chứng minh công việc xin visa Lithuania 
 3. Dịch vụ chứng minh công việc xin visa Lithuania của Vietnam Booking 

Dịch vụ chứng minh công việc xin visa Lithuania 

Nếu quý khách muốn đặt chân tới vùng đất nhỏ xinh bên bờ biển Baltic tráng lệ, dịch vụ chứng minh công việc xin visa Lithuania sẽ là một trợ thủ đắc lực để biến mong muốn này thành sự thật. Trong bài viết dưới đây của Vietnam Booking, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về gói hỗ trợ này và vai trò của nó trong quá trình giúp quý khách nhập cảnh Lithuania.

Dịch vụ chứng minh công việc xin visa Lithuania

Diện tích khiêm tốn và hệ thống các đảo nhỏ xung quanh khiến cho Lithuania đặc biệt hơn các quốc gia Châu Âu khác (Ảnh: Internet)

Dịch vụ chứng minh công việc xin visa Lithuania 

Dịch vụ chứng minh công việc xin visa Lithuania là gói hỗ trợ được cung cấp bởi nhiều đại lý du lịch, giúp quý khách hoàn thành mục tài liệu này, tiết kiệm tối đa về thời gian và đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. 

Thủ tục chứng minh công việc đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình xin visa Lithuania. Đây là tài liệu bắt buộc, nên không cung cấp sẽ dẫn tới việc quý khách không được cấp visa. Tuy nhiên, cung cấp thừa hay thiếu tài liệu, gây ảnh hưởng tới chất lượng của bộ hồ sơ, cũng sẽ có những ảnh hưởng không tốt tới kết quả xin thị thực. Dịch vụ chứng minh công việc xin visa Lithuania để quý khách đồng hành cùng những chuyên viên giàu kinh nghiệm trong ngành du lịch và giảm tối thiểu những rắc rối phát sinh khi chuẩn bị tài liệu cho mục hồ sơ này. 

Thủ tục chứng minh công việc xin visa Lithuania 

Hồ sơ chứng minh công việc sẽ yêu cầu đương đơn phải cung cấp các tài liệu phù hợp với trình trạng lao động và đặc thù công việc của bản thân. Mục tài liệu này sẽ xác định những ràng buộc xã hội của đương đơn, đồng thời cung cấp những bằng chứng bổ sung cho hồ sơ chứng minh tài chính. Do vậy, đương đơn cần phải cân nhắc và tham khảo kĩ lưỡng để chuẩn bị tài liệu theo như những yêu cầu dưới đây: 

Xin visa đi Lithuania

Đương đơn là chủ doanh nghiệp buộc phải cung cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (Ảnh: Internet)

Đối với cán bộ, công nhân viên chức

 • Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm/ Quyết định tuyển dụng 
 • Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất 
 • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty (đối với hồ sơ đi du lịch Thuỵ Sĩ)
 • Quyết định cử đi công tác (đối với hồ sơ đi công tác tại Thuỵ Sĩ)

Đối với chủ doanh nghiệp:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất có đóng dấu của công ty 
 • Sao kê số dư tài khoản của công ty 

Đối với người đã về hưu: Quyết định nghỉ hưu; Sổ lương hưu 

Đối với người nội trợ hoặc nghề nghiệp tự do: Đơn giải trình về tình trạng nghề nghiệp: Sao kê bảng giao dịch tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng gần nhất; Tài liệu chứng minh công việc của người sẽ tài trợ cho chuyến đi. 

Đối với học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh, sinh viên: Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường;Tài liệu chứng minh công việc của người sẽ tài trợ cho chuyến đi.

Dịch vụ chứng minh công việc xin visa Lithuania của Vietnam Booking 

Với diện tích khá khiêm tốn, Lithuania là viên ngọc quý báu của vùng Đông Âu bên bờ biển Baltic (Ảnh: Internet)

Tự túc làm hồ sơ chứng minh công việc xin visa Lithuania có thể khiến quý khách gặp nhiều khó khăn như: 

 • Khó xác định chính xác tài liệu cần thiết theo đúng đặc thù nghề nghiệp. 
 • Bắt buộc phải chuẩn bị nhiều giấy tờ khác nhau cho từng hồ sơ riêng biệt. 
 • Cần nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ. 
 • Cần nắm bắt và cập nhật đầy đủ, chính xác những thay đổi mà Đại sứ quán đưa ra. 

May mắn thay, dịch vụ chứng minh công việc xin visa Lithuania của Vietnam Booking sẽ cung cấp cho bạn giải pháp để giải quyết mọi rắc rối trên. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi hoàn toàn thông thạo với việc xác định những tài liệu giá trị nhất cho mỗi tình trạng lao động. Kinh nghiệm giúp đỡ thành công hàng ngàn hồ sơ xin visa Lithuania cho phép chúng tôi có thể đảm bảo về uy tín, chất lượng và tỉ lệ thành công tuyệt đối khi quý khách đồng hành cùng Vietnam Booking. Liên hệ tới hotline 1900 34 98 để trải nghiệm dịch vụ làm visa Lithuania trọn gói.

CTV CTV 13:11 08/01/2020 | 10 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp