Dịch vụ làm visa đi Zimbabwe

Zimbabwe được nhiều du khách đánh giá là một trong những quốc gia an toàn, thân thiện và có cảnh quan ngoạn mục nhất ở châu Phi. Vẻ hùng vĩ của thác nước Victoria hay thế giới tự nhiên hoang dã, sống động ở các vườn quốc gia rải rác khắp cả nước đều là những điểm đến tuyệt vời cho bất cứ ai muốn khám phá thiên nhiên tươi đẹp, đặc trưng ở lục địa Đen. Không chỉ vậy những điểm di tích khảo cổ, các món ăn hấp dẫn, “độc, lạ” cùng nhiều lễ hội truyền thống phong phú cũng đem lại sự đa dạng và sức hút riêng biệt cho Zimbabwe.

Dịch vụ làm visa đi Zimbabwe của Vietnam Booking sẽ giúp bạn thực hiện giấc mơ đến đất nước Nam Phi tuyệt đẹp này cùng với tấm visa mong ước trong thời gian nhất và thủ tục đơn giản, nhanh gọn nhất.

dịch vụ làm visa đi Zimbabwe

Những chú ngựa vằn xinh xắn tại vườn quốc gia Hwange - Ảnh: Sưu tầm

Nhận tư vấn miễn phí

Hồ sơ xin visa đi Zimbabwe

Để có thể sở hữu tấm visa đi Zimbabwe cho cuộc hành trình hứa hẹn nhiều điều bất ngờ thú vị sắp tới, trước tiên bạn cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xin visa đi Zimbabwe thật hoàn chỉnh. Việc thu thập, chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ theo yêu cầu của Đại sứ quán Zimbabwe ngay từ đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian không phải chạy ngược chạy xuôi bổ sung giấy tờ và nâng cao tỷ lệ đậu visa hơn.

visa đi zimbabwe

Một tour canoe safari trên hồ Mana - Ảnh: Sưu tầm

Danh sách những loại giấy tờ cần chuẩn bị trong hồ sơ xin visa đi Zimbabwe:

  • 01 mẫu đơn xin visa đi Zimbabwe phù hợp với mục đích chuyến đi, ghi rõ ngày tháng làm đơn, khai thông tin và kí tên đầy đủ.
  • Hộ chiếu hợp lệ có thời hạn tối thiểu là 06 tháng tính từ ngày nhập cảnh vào Zimbabwe và phải còn trang trống để dán visa.
  • 01 ảnh, kích cỡ hộ chiếu 4cm x 6cm, phông nền trắng. Ảnh mới chụp trong vòng 06 tháng, đầu để trần và không đeo kính màu.
  • Bản sao công chứng hoặc có xác nhận của địa phương nơi cư trú cho các loại giấy tờ sau: hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, sơ yếu lý lịch cá nhân, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân: độc thân, kết hôn, ly hôn hay gúa bụa. Yêu cầu chung đối với các bản sao này là phải sao y đầy đủ các trang, kể cả trang trống.
  • Giấy tờ chứng minh công việc: bản sao hợp đồng tuyển dụng lao động, giấy chứng nhận công việc hiện tại hoặc giấy phép thành lập công ty, giấy xác nhận nộp thuế 03 tháng gần nhất đối với các công ty, doanh nghiệp.
  • Giấy tờ chứng minh tình hình tài chính: bảng lương 03 tháng mới nhất, sao kê tài khoản ngân hàng hoặc các loại thẻ thanh toán quốc tế, giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất, bằng chứng cho thuê nhà đất, cổ phiếu chứng khoán hay các tài sản có giá trị khác.
  • Giấy tờ chứng minh địa điểm lưu trú: bằng chứng xác nhận đặt phòng nhà nghỉ, khách sạn tại Zimbabwe hoặc xác nhận các địa điểm lưu trú khác (nếu có).
  • Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi đi Zimbabwe.

Những loại visa đi Zimbabwe với mục đích khác nhau sẽ có những yêu cầu riêng về giấy tờ. Tùy theo từng trường xin visa cụ thể mà Đại sứ quán Zimbabwe sẽ đưa ra những danh sách giấy tờ bổ sung riêng.

STT

Hồ sơ xin visa đi Zimbabwe du lịch

1

Thư mời được gửi từ công ty lữ hành phía Zimbabwe.

2

Lịch trình chi tiết tour du lịch.

3

Giấy tờ xác nhận đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ ở Zimbabwe.

4

Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi đi Zimbabwe.

5

Bản sao bảo hiểm du lịch có hiệu lực trong toàn bộ thời gian lưu trú tại Zimbabwe.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Zimbabwe thăm thân

1

Bản gốc thư mời thăm thân đi Zimbabwe từ bạn bè, gia đình.

2

Hộ chiếu hợp lệ, thẻ cư trú hợp pháp của người mời.

3

Giấy xác nhận công việc hiện tại của người thân, bạn bè.

4

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người xin thị thực, gồm: thư từ, email, ảnh chung, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy nhận con nuôi,…

5

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của người mời trong trường hợp người mời đài thọ chuyến đi.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Zimbabwe công tác

1

Giấy mời từ công ty đối tác Zimbabwe: nêu rõ thông tin cá nhân người xin thị thực và xác nhận rõ bên nào sẽ chịu chi trả chi phí cho chuyến công tác.

2

Quyết định cử đi công tác Zimbabwe của phía công ty, doanh nghiệp Việt Nam kèm lịch trình làm việc chi tiết chuyến công tác.

3

Xác nhận đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ tại Zimbabwe.

4

Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi đi Zimbabwe.

Dịch vụ làm visa đi Zimbabwe trọn gói của Vietnam Booking

Nếu bạn không muốn bận rộn ngược xuôi chuẩn bị những loại giấy tờ rắc rối hay còn băn khoăn về những thủ tục làm visa đi Zimbabwe. Hãy liên lạc ngay với dịch vụ làm visa uy tín, chuyên nghiệp của Vietnam Booking để nhận được tư vấn, hỗ trợ cũng như được giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đển quá trình, thủ tục làm visa đi Zimbabwe. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website: Vietnamboooking.com hoặc gọi điện đến hotline 1900 636 167.

Vietnam Booking 15:34 02/03/2021 | 98 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp