Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Dịch vụ làm visa đi Thổ Nhĩ Kỳ

Mục lục [Hiện]
  1. Lệ phí dịch vụ làm visa đi Thổ Nhĩ Kỳ
  2. Có những loại visa Thổ Nhĩ Kỳ nào?
  3. Hướng dẫn hồ sơ xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ
    1. 3.1 Nộp visa Thổ Nhĩ Kỳ ở đâu?
  4. Đậu visa Thổ Nhĩ Kỳ dễ hơn khi có Vietnam Booking

Thổ Nhĩ Kỳ đã luôn là một điểm đến phổ biến với các bãi biển hoặc lễ hội văn hóa. Quốc gia này là điểm đến tuyệt vời cho cả khách du lịch lẻ, các cặp vợ chồng, bạn bè hoặc gia đình với cuộc sống về đêm sôi động, hoạt động mua sắm náo nhiệt, các điểm tham quan lịch sử và ẩm thực địa phương hấp dẫn.

Để chắc chắn có visa Thổ Nhĩ Kỳ, bạn cần mua vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳđặt khách sạn tại Thổ Nhĩ Kỳ. Đồng thời chuẩn bị các giấy tờ dưới đây.

Lệ phí dịch vụ làm visa đi Thổ Nhĩ Kỳ

Loại visa Thổ Nhĩ Kỳ Thời gian làm việc Giá tham khảo Ghi chú
Visa du lịch 15 - 21 ngày Từ 250 USD Giá dịch vụ làm visa đi Thổ Nhĩ Kỳ có thể thay đổi theo thời giá.
Visa công tác
Visa thăm thân nhân

Nhận tư vấn miễn phí

Có những loại visa Thổ Nhĩ Kỳ nào?

Có 02 loại visa Thổ Nhĩ Kỳ là visa thường và E-visa (visa điện tử). Visa thường là visa lưu trú ngắn hạn và dài hạn bao gồm những loại như: visa thăm thân, visa công tác, visa du lịch. Còn E-visa là hình thức thị thực điện tử, cho phép người xin visa dễ dàng thực hiện các thủ tục xin visa mà không phải đến Đại sứ quán. Việc đăng ký và thanh toán đều được thực hiện trực tuyến thông qua website của Đại sứ quán.

    Dịch vụ làm visa đi Thổ Nhĩ Kỳ du lịch

    Để được cấp E-visa người làm đơn phải đảm bảo các điều kiện sau:

    • Nhập cảnh với mục đích du lịch hoặc công tác.
    • Người đăng kỳ phải có Visa hoặc thẻ cư trú của các nước Schengen hoặc các nước thuộc Tổ chức Hợp tác và phát triển kinh tế (OECD).
    • Visa hoặc thẻ cư trú phải có hiệu lực ngay tại thời điểm nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ.
    • E-visa chỉ có giá trị khi người đăng ký sử dụng vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ Turkish Airlines.
    • E-visa có thời hạn 180 ngày kể từ ngày cấp và cho phép người sở hữu có thể nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ một lần với mục đích du lịch hoặc công tác trong thời gian không quá 30 ngày. Lệ phí làm E-visa là 45 USD thanh toán bằng master card hoặc Visa Card.

    Hướng dẫn hồ sơ xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ

    Tùy theo nhu cầu nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ, bạn sẽ được Vietnam Booking tư vấn để chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ xin visa phù hợp. Dưới đây là những loại visa phổ biến đối với người Việt khi xin visa nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ:

    STT

    Hồ sơ xin Visa đi thăm thân tại Thổ Nhĩ Kỳ

    1 Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng kể từ ngày khởi hành.
    2 01 ảnh chân dung (4×6, phông nền tùy ý, chụp gần nhất).
    3 Mẫu đơn khai xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ.
    4 Đặt chỗ vé máy bay khứ hồi
    5 Giấy tờ để chứng nhận quan hệ ruột thịt (bản chính và 1 bản sao giấy khai sinh).

     

    STT

    Hồ sơ làm Visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

    1 Mẫu đơn xin visa (lấy tại đại sứ quán).
    2 Giấy mời của công ty du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ (Bản gốc).
    3 Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng kể từ ngày khởi hành.
    4 01 ảnh 4×6 (phông nền tùy ý).
    5 Đặt chỗ vé máy bay.
    6 Lịch trình du lịch, đặt phòng khách sạn.
    7 Chứng minh tài chính tối thiểu 20.000 USD.

     

    STT

    Hồ sơ làm Visa công tác Thổ Nhĩ Kỳ

    1 Mẫu đơn xin visa (lấy tại đại sứ quán).
    2 Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng kể từ ngày khởi hành.
    3 01 ảnh 4×6 (phông nền tùy ý).
    4 Đặt chỗ vé máy bay.
    5 Lịch trình công tác, đặt phòng khách sạn.
    6 Quyết định cử đi công tác.
    7 Bản photo hợp đồng lao động.
    8 Giấy phép ĐKKD của công ty (Dịch công chứng sang tiếng Anh).
    9 Chứng minh tài chính tối thiểu 20.000 USD.

    Lưu ý: Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ sẽ có kết quả sau 1 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ. Trường hợp cần xác minh thông tin, thời gian xét duyệt visa Thổ Nhĩ Kỳ có thể lâu hơn.

    Nộp visa Thổ Nhĩ Kỳ ở đâu?

    Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, đương đơn đến địa chỉ sau để nộp hồ sơ:

    • Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam: Tầng 14, Central Office Building, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội, Việt Nam. (Điện thoại: 84-04 38222460 Fax: 84-04 38222458)

    Vì chỉ có cơ quan Đại Sứ Quán Thổ Nhĩ Kỳ tại Hà Nội nên việc xin cấp visa phải nộp tại Hà Nội. Đối với những du khách sinh sống tại các tỉnh thành khác trong cả nước muốn làm visa Thổ Nhĩ Kỳ hãy liên hệ với Vietnam Booking. Bạn chỉ cần cung cấp những giấy tờ cần thiết và Vietnam Booking sẽ thay bạn nộp hồ sơ xin visa tạ Hà Nội. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và hướng dẫn hoàn tất các thủ tục cần thiết để có thể xin visa thành công.

    Đậu visa Thổ Nhĩ Kỳ dễ hơn khi có Vietnam Booking

    Chứng minh công việc, chứng minh tài chính, lịch trình chuyến đi, dịch thuật và công chứng các giấy tờ,... là những việc mà bạn cần làm khi xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ. Để không mất thời gian, tiền bạc, công sức và quan trọng là đậu visa Thổ Nhĩ Kỳ, quý khách nên tìm đến dịch vụ làm visa uy tín, chuyên nghiệp của Vietnam Booking.

    Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm visa du lịch, visa thăm thân, visa công tác đến các nước khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc,... công ty làm visa chuyên nghiệp Vietnam Booking đã giúp hàng nghìn khách hàng xin thành công visa khó, visa khẩn... Đặc biệt, chúng tôi sở hữu văn phòng phân bố ở 3 miền Bắc - Trung - Nam, sẵn sàng giúp bạn xin thành công visa Thổ Nhĩ Kỳ

    9935 lượt xem | 14-11-2019, Vietnam Booking
    Liên hệ tư vấn viên