Dịch vụ làm visa đi Sri Lanka

Được Marco Polo miêu tả như vùng đất cuối cùng trên thế giới, Sri Lanka thực sự là một đất nước tuyệt vời với vẻ đẹp ấn tượng của cảnh quan thiên nhiên và nền văn hóa giàu bản sắc được giữ gìn qua bao thế hệ. Sri Lanka không chỉ thu hút ta bởi những bãi biển trải dài vô tận hay thế giới hoang dã trong những khu rừng rậm. “Hòn đảo ngọc trai” này còn đưa ta thế giới huyền bí của Phật giáo hay lạc bước thời gian trong những thành phố cổ xưa của nó.

Đến Sri Lanka với vé máy bay giá rẻ đi Sri Lanka quả thực là một gợi ý thú vị cho một kì nghỉ phong phú, đầy trải nghiệm. Dịch vụ làm visa đi Sri Lanka của Vietnam Booking sẽ là người bạn đồng hành đầy tin cậy trong quá trình xin visa đi quốc đảo xinh đẹp này của bạn.

Hồ sơ làm visa đi Sri Lanka

dịch vụ làm visa đi sri lanka

Người nông dân Sri Lanka đang thu hoạch chè - Ảnh: nation.lk

Nhận tư vấn miễn phí

Chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Sri Lanka là công việc luôn gây đau đầu cho những người lần đầu tiên xin visa đến đất nước xinh đẹp này. Vấn đề thường gặp nhất chính là họ không biết phải chuẩn bị những loại giấy tờ gì để có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, đạt yêu cầu. Vì vậy, để giúp các bạn định hình được các hạng mục tài liệu quan trọng trong hồ sơ xin visa. Dịch vụ làm visa uy tín của Vietnam Booking xin chia sẻ danh sách những loại giấy tờ cần thiết khi xin visa đi Sri Lanka.

  • 01 mẫu tờ đơn xin cấp visa đi Sri Lanka phù hợp với mục đích chuyến đi.
  • Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng tính từ thời điểm nhập cảnh vào Sri Lanka. Nộp kèm 01 bản chính và bản sao hộ chiếu cũ (nếu có).
  • 02 ảnh hộ chiếu, cỡ ảnh 4cm x 6cm, nền trắng, mới chụp trong vòng 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ. Yêu cầu ảnh phải chụp chính diện và đầy đủ khuôn mặt.
  • Bản sao có công chứng hoặc xác nhận của địa phương nơi người xin visa cư trú các loại giấy tờ sau: sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, sơ yếu lý lịch cá nhân, giấy tờ xác nhận tình trạng dân sự hiện tại (độc thân/ kết hôn/ ly hôn/góa bụa). Lưu ý: các bản sao cần phải sao y và công chứng đầy đủ các trang, bao gồm cả trang trắng.
  • Giấy tờ chứng minh công việc: Đối với người lao động cần nộp quyết định tuyển dụng lao động hoặc bảng lương 03 tháng gần nhất. Đối với doanh nghiệp, cơ quan thì cần nộp giấy phép đăng kí kinh doanh, giấy đăng kí mã số thuế của công ty.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: bảng lương 03 tháng mới nhất, sao kê tài khoản ngân hàng; bản sao các loại thẻ thanh toán quốc tế như MasterCard, Visa; giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất hay các tài sản có giá trị khác.
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Sri Lanka hay các điểm lưu trú khác (nếu có).
  • Xác nhận book vé máy bay khứ hồi kèm theo lịch trình bay dự kiến đi Sri Lanka.
  • Bảo hiểm bắt buộc có hiệu lực trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi.

Bên cạnh những hạng mục trên, tùy theo mục đích chuyến đi của bạn, như du lịch, thăm thân hay công tác mà phía Đại sứ quán Sri Lanka sẽ yêu cầu bạn bổ sung những loại giấy tờ sau:

STT

Hồ sơ xin visa đi Sri Lanka du lịch

1

Giấy mời của công ty du lịch Sri Lanka, chương trình chi tiết tour du lịch.

2

Booking phòng khách sạn tại Sri Lanka.

3

Booking vé máy bay khứ hồi đi Sri Lanka được gửi từ hãng hàng không.

4

Bảo hiểm du lịch có hiệu lực trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi Sri Lanka.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Sri Lanka thăm thân

1

Thư mời đi Sri Lanka thăm thân.

2

Hộ chiếu, thẻ cư trú hợp pháp của người mời.

3

Giấy tờ minh chứng mối quan hệ  giữa người mời và người được mời: giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, ảnh chụp chung, thư tín,…

4

Chứng minh tình hình tài chính của người mời nếu người mời đài thọ toàn bộ chi phí chuyến đi: bảng lương, sao kê tài khoản ngân hàng,…

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Sri Lanka công tác

1

Giấy mời và giấy bảo lãnh gửi từ công ty đối tác ở Sri Lanka, trong đó nêu rõ thông tin cá nhân người xin thị thực và xác nhận bên nào sẽ chịu chi trả chi phí cho chuyến đi.

2

Quyết định cử đi công tác từ công ty Việt Nam, kèm lịch trình công tác.

3

Xác nhận dặt phòng khách sạn

4

Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi đi Sri Lanka.

Dịch vụ làm visa đi Sri Lanka của Vietnam Booking

Dịch vụ làm visa đi Sri Lanka uy tín

Những bãi biển tuyệt đẹp ở Sri Lanka nằm trong danh sách những điểm lướt ván được yêu thích nhất thế giới - Ảnh: Condé Nast Traveller

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian quý báu của mình và không muốn bị lạc giữa giấy tờ, thủ tục làm visa đi Sri Lanka. Hãy liên lạc với dịch vụ làm visa lấy nhanh, rẻ của Vietnam Booking bằng cách truy cập vào website: Vietnambooking.com hoặc gọi đến tổng đài 1900 3498 và làm theo hướng dẫn của đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Vietnam Booking 14:41 03/01/2020 | 123 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp