Mục lục [Hiện]
  1. Hồ sơ làm visa đi Romania đầy đủ 
  2. Dịch vụ làm visa đi Romania - Vietnam Booking

Dịch vụ làm visa đi Romania Uy tín – Tỷ lệ đậu cao

Là mạch nguồn cảm hứng của cuốn tiểu thuyết lừng danh “Bá tước Dracula”, Romania có vẻ đẹp đặc biệt, không trộn lẫn với bất kì đất nước nào. Những đồng cỏ, đồi núi và cả những tòa lâu đài nguy nga, biệt lập đã tạo nên sức hấp dẫn riêng của quốc gia nằm ở đông nam châu Âu này.

Để đến được Romania, bạn cần có visa đi Romania. Tuy nhiên, những thủ tục, giấy tờ trong quá trình xin visa có thể làm bạn hoang mang, lo lắng. Dịch vụ làm visa đi Romania của Vietnam Booking là lựa chọn đúng đắn được nhiều khách hàng tin cậy khi muốn có tấm visa đi Romania trong thời gian ngắn với các bước tiến hành nhanh chóng, đơn giản.

Hồ sơ làm visa đi Romania đầy đủ 

Sở hữu tấm visa đi Romania không hề khó khăn như bạn nghĩ nếu bạn nắm vững những bí quyết giản đơn mà hiệu quả. Một trong những kinh nghiệm xin visa được mọi người hết sức quan tâm chính là làm sao để có một bộ hồ sơ xin visa hoàn chỉnh với tỷ lệ đậu cao.

Một bộ hồ sơ đẹp phải đảm bảo đáp ứng được hai yếu tố: đủ giấy tờ và thông tin có độ tin cậy cao. Để giúp các bạn chuẩn bị tốt, công ty làm visa uy tín Vietnam Booking xin chia sẻ danh sách những loại giấy tờ cần thiết phải có trong hồ sơ visa.

dịch vụ làm visa đi romania

Vẻ đẹp của Romani khiến nhiều du khách thích thú. (Ảnh: Internet)

🔹 Form xin cấp visa đi Romania theo mục đích chuyến đi, yêu cầu khai đầy đủ thông tin và kí tên.

🔹 Hộ chiếu hợp lệ có thời hạn tối thiểu là 06 tháng kể từ ngày dự kiến nhập cảnh vào Romania. Nếu đã từng đổi visa thì cần nộp thêm bản chính cùng bản sao hộ chiếu cũ.

🔹 02 ảnh hộ chiếu, kích thước 4cm x 6cm, phông trắng. Ảnh mới chụp trong vòng 06 tháng, yêu cầu chụp chính diện và đầy đủ khuôn mặt, không sử dụng kính màu hay lens.

🔹 Bản sao có công chứng hoặc xác nhận của địa phương nơi người xin visa cư trú các loại giấy tờ sau: sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, sơ yếu lý lịch cá nhân, giấy tờ xác nhận tình trạng dân sự hiện tại (độc thân/ kết hôn/ ly hôn/ gúa bụa). Chú ý : các bản sao cần phải photo đầy đủ các trang, kể cả trang trống.

🔹 Giấy tờ chứng minh công việc làm visa Romania: Đối với người lao động cần nộp bảng lương 03 tháng mới nhất/quyết định tuyển dụng lao động. Đối với doanh nghiệp, cơ quan thì cần nộp giấy phép đăng kí kinh doanh, chứng từ nộp thuế trong 03 tháng gần nhất.

🔹 Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng với số dư tối thiểu là 100 triệu đồng, bản sao các loại thẻ thanh toán quốc tế như MasterCard, Visa, các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất hay các tài sản có giá trị khác.

🔹 Giấy tờ chứng minh địa điểm lưu trú: xác nhận đã đặt phòng tại các nhà nghỉ, khách sạn ở Romania hay các điểm lưu trú khác (nếu có).

🔹 Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi từ chính hãng hàng không có logo, địa chỉ liên lạc của hãng kèm theo lịch trình bay dự kiến đi Romania.

🔹 Bảo hiểm bắt buộc có hiệu lực trong suốt thời gian chuyến đi có mức chi phí đền bù tối thiểu là 30,000 EUR. Bảo hiểm sẽ phải chi trả mọi chi phí khám chữa bệnh, điều trị, cấp cứu tại bệnh viện Romania hay chi phí về hồi hương với lí do y tế khẩn cấp.

visa đi Romania

Tùy mục đích xin visa Romania mà bạn có thể phải bổ sung thêm một số giấy tờ. (Ảnh: Internet)

Trên đây là những những loại giấy tờ chung mà bất kì bộ hồ sơ nào cũng cần phải có. Khi nộp hồ sơ xin visa đi Romania, tùy vào mục đích chuyến đi cụ thể mà bạn cần bổ sung thêm những loại giấy tờ sau:

STT

Hồ sơ xin visa đi Romania du lịch

1

Giấy mời của công ty du lịch Romania, lịch trình tour du lịch.

2

Giấy tờ xác nhận đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ và vé máy bay khứ hồi.

3

Bảo hiểm du lịch với mức chi phí đền bù tối thiểu là 30,000 EUR.

STT

Hồ sơ xin visa đi Romania thăm thân

1

Thư mời đi Romania thăm thân.

2

Hộ chiếu, thẻ cư trú hợp pháp của người mời.

3

Giấy xác nhận công việc, nhà cửa của người mời.

4

Giấy tờ minh chứng mối quan hệ gia đình, bạn bè  giữa người mời và người được mời.

5

Giấy tờ chứng minh tài chính của người mời trong trường hợp người mời đài thọ toàn bộ chi phí chuyến đi.

STT

Hồ sơ xin visa đi Romania công tác

1

Giấy mời từ công ty đối tác bên Romania, nêu rõ thông tin cá nhân người xin thị thực và xác nhận bên nào chịu chi trả chi phí cho chuyến đi.

2

Quyết định cử đi công tác phía công ty Việt Nam.

3

Xác nhận về địa điểm lưu trú và vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không.

Dịch vụ làm visa đi Romania - Vietnam Booking

visa đi romania

Visa đi Romania cho phép bạn thỏa thích khám phá Romania. (Ảnh: Internet)

Dịch vụ làm visa uy tín đi Romania của Vietnam Booking là một trong những địa chỉ làm visa tin cậy trên cả nước giúp bạn dễ dàng nhận được tấm visa ưng ý. Để biết thêm thông tin chi tiết về visa đi Romania, hãy liên lạc với Vietnam Booking qua tổng đài toàn quốc 1900 3498 để nhận được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực thị thực, Vietnam Booking đã hỗ trợ đông đảo khách hàng xin thành công visa đi Romania. Khi sử dụng dịch vụ visa của Vietnam Booking, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí và hỗ trợ các giấy tờ, thủ tục xin visa đi Romania nhanh chóng, tránh các sai sót không đáng có, giúp bạn tăng khả năng đậu visa cao với chi phí dịch vụ cạnh tranh. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI ROMANIA NGAY

Vietnam Booking 14:01 01/07/2023 | 1252 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp