Dịch vụ làm visa đi Philippines

Phillippines là một quốc đảo xinh đẹp năm ftrong khu vực Đông Nam Á với vô số những hòn đảo, bãi biễn nổi tiếng thế giới. Tuy nhiên, Philippines còn có một kho tàng văn hóa đồ sộ chờ đợi du khách thế giới khám phá. Đó là những ngôi làng xa xôi của các bộ tộc thần bí, những thuở ruộng bậc thang rộng lớn, các khu rừng nhiệt đới thú vị, những ngôi nhà thờ Tây Ban Nha xưa cũ cùng rất nhiều lễ hội sôi động diễn ra quanh năm.

Bạn mong muốn biến giấc mơ đi Philippines khám phá nền văn hóa độc đáo, pha trộn giữa Hồi giáo, Mã Lai, Tây Ban Nha và Mỹ trở  thành sự thật. Hãy liên hệ ngay tới dịch vụ làm visa đi Philippines của Vietnam Booking để sớm nhận được tấm visa ưng ý và vé máy bay giá rẻ đi Philippines cho hành trình khám phá Philippines tuyệt vời của mình.

Hồ sơ làm visa đi Philippines

Đối với những người lần đầu tiên làm visa đi Philippines thì việc chuẩn bị hồ sơ luôn là mối bận tâm lớn nhất của họ. Sự luống cuống này đến từ việc họ không hiểu phải chuẩn bị những loại giấy tờ nào để có hồ sơ xin visa đạt yêu cầu của Đại xứ quán Philippines. Vậy để vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ, bạn cần thu thập, chuẩn bị những loại giấy tờ nào? Bạn có thể tham khảo danh sách những loại giấy tờ thiết yếu cần để bổ sung vào hồ sơ visa của mình.

dịch vụ làm visa đi philippines

Nhà thờ San Agustin cổ kính ở thủ đô Manila - Ảnh: Sưu tầm

  • Form xin cấp visa đi Philippines phù hợp với mục đích chuyến đi.
  • Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng tính từ thời điểm nhập cảnh vào Philippines. Nếu đã đổi visa thì nộp kèm bản chính và bản sao hộ chiếu cũ.
  • 02 ảnh hộ chiếu, cỡ ảnh 4cm x 6cm, phông trắng, mới chụp trong vòng 06 tháng gần nhất. Yêu cầu ảnh phải chụp chính diện và đầy đủ khuôn mặt.
  • Bản sao có công chứng hoặc xác nhận của địa phương nơi người xin visa cư trú các loại giấy tờ sau: sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, sơ yếu lý lịch cá nhân, giấy tờ xác nhận tình trạng dân sự hiện tại (độc thân/ kết hôn/ ly hôn/góa bụa). Lưu ý: các bản sao cần phải photo và công chứng đầy đủ các trang, bao gồm cả trang trắng.
  • Giấy tờ chứng minh công việc: Đối với người lao động cần nộp quyết định tuyển dụng lao động hoặc bảng lương 03 tháng gần nhất. Đối với doanh nghiệp, cơ quan thì cần nộp giấy phép đăng kí kinh doanh, chứng từ nộp thuế 03 tháng mới nhất.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: bảng lương 03 tháng mới nhất, sao kê tài khoản ngân hàng; bản sao các loại thẻ thanh toán quốc tế như MasterCard, Visa; giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất hay các tài sản có giá trị khác.
  • Giấy tờ chứng minh địa điểm lưu trú: xác nhận đã đặt phòng khách sạn tại Philippines hay các điểm lưu trú khác (nếu có).
  • Giấy xác nhận book vé máy bay khứ hồi kèm theo lịch trình bay dự kiến đi Philippines.
  • Bảo hiểm bắt buộc có hiệu lực trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi.

Ngoài những hạng mục giấy tờ chính ở trên. Đối với mỗi chuyến đi, bạn cần bổ sung một số loại giấy tờ khác ứng với những mục đích đi Philippines khac nhau như: du lịch, thăm thân hay công tác.

STT

Hồ sơ xin visa đi Philippines du lịch

1

Giấy mời của công ty du lịch bên Philippines, chương trình chi tiết tour du lịch.

2

Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Philippines và vé máy bay khứ hồi được gửi từ hãng hàng không.

3

Bảo hiểm du lịch có hiệu lực trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi Philippines.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Philippines thăm thân

1

Thư mời đi Philippines thăm thân.

2

Hộ chiếu, thẻ cư trú hợp pháp của người mời.

3

Giấy tờ minh chứng mối quan hệ  giữa người mời và người được mời, như: giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, ảnh chụp chung, thư tín,…

4

Giấy tờ chứng minh tình hình tài chính của người mời nếu người mời đài thọ toàn bộ chi phí chuyến đi.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Philippines công tác

1

Giấy mời và giấy bảo lãnh gửi từ công ty đối tác ở Philippines, nêu rõ thông tin cá nhân người xin thị thực và xác nhận bên nào sẽ chịu chi trả chi phí cho chuyến đi.

2

Quyết định cử đi công tác từ công ty Việt Nam, kèm lịch trình công tác.

3

Xác nhận book phòng khách sạn và vé máy bay khứ hồi đi Philippines.

Dịch vụ làm visa đi Philippines của Vietnam Booking

dịch vụ làm visa đi philippines uy tín

Vẻ đẹp đáng kinh ngạc của đảo El Nido, Philippines - Ảnh: Sưu tầm

Dịch vụ làm visa uy tín của Vietnam Booking là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng với mong muốn sớm nhận được tấm visa đi Philippines với những thủ tục gọn nhẹ, đơn giản. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại cho quý khách những tấm visa ưng ý nhất  trong thời gian nhanh nhất để không làm chậm trễ những chuyến đi quan trọng. Hãy liên lạc với dịch vụ làm visa đi Philippines của Vietnam Booking qua tổng đài toàn quốc 1900 636 167 để nhận được tư vấn và hỗ trợ của chúng tôi ngay hôm nay.

Nhận tư vấn miễn phí

Vietnam Booking 15:42 02/01/2020 | 713 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp