Dịch vụ làm visa đi New Zealand

New Zealand thực sự là thiên đường mơ ước của nhiều người khi sở hữu cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, nền kinh tế phát triển và điều kiện sống vào loại tốt nhất trên thế giới. Tuy nhiên, nhiều người đã phải ngậm ngùi bỏ lỡ mất cơ hội đi New Zealand học tập, công tác, du học hay du lịch chỉ vì bị từ chối visa đi Zealand.

Vậy làm cách nào để biến giấc mơ tới New Zealand thành hiện thực và có những trải nghiệm tuyệt vời tại đất nước này. Dịch vụ làm visa đi New Zealand uy tín, chất lượng của Vietnam Booking sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Dịch vụ làm visa đi New Zealand của Vietnam Booking

Đến với dịch vụ làm vias chuyên nghiệp của Vietnam Booking, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng dịch vụ cũng như tỷ lệ đậu visa vô cùng lớn. Chỉ cần bạn tin tưởng làm theo chỉ dẫn và cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết theo danh sách dưới đây:

Dịch vụ làm visa đi New Zealand chuyen nghiệp

Thành phố Auckland hiện đại và sầm uất - Ảnh: Sưu tầm

STT

Hồ sơ xin visa du lịch New Zealand

1

Hộ chiếu hợp lệ bản chính. Thời hạn còn tối thiểu 6 tháng và có trang trống để dán visa.

2

02 tấm ảnh 4x6cm, phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng.

3

Hộ khẩu (bản chính), chứng minh nhân dân, giấy khai sinh.

4

Giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận ly hôn hoặc độc thân.

5

Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sao kê ngân hàng, hoặc giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu nhà đất,…

6

Chứng minh công việc:

1. Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh hoặc giấy chứng nhận chủ hộ kinh doanh, biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất.

2. Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 03 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi New Zealand thăm thân

1

Hộ chiếu hợp lệ bản chính. Thời hạn còn tối thiểu 6 tháng và có trang trống để dán visa.

2

02 tấm ảnh 4x6cm, phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng.

3

Hộ khẩu (bản chính), chứng minh nhân dân, giấy khai sinh.

4

Giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận ly hôn hoặc độc thân.

5

Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sao kê ngân hàng, hoặc giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu nhà đất,…

6

Chứng minh công việc:

1. Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh hoặc giấy chứng nhận chủ hộ kinh doanh, biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất.

2. Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 03 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.

7

Hộ chiếu người mời bên New Zealand.

8

Thư mời phải nêu rõ thông tin của người mời và người được mời, mục đích và thừi gian diễn ra chuyến đi.

9

Giấy xác nhận về công việc của người bảo lãnh tại New Zealand.

10

Giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo lãnh trong trường hợp người bảo lãnh chịu toàn bố chi phí chuyến đi.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi New Zealand công tác

1

Hộ chiếu hợp lệ bản chính. Thời hạn còn tối thiểu 6 tháng và có trang trống để dán visa.

2

02 tấm ảnh 4x6cm, phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng.

3

Hộ khẩu (bản chính), chứng minh nhân dân, giấy khai sinh.

4

Giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận ly hôn hoặc độc thân.

5

Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sao kê ngân hàng, hoặc giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu nhà đất,…

6

Chứng minh công việc:

1. Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh hoặc giấy chứng nhận chủ hộ kinh doanh, biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất.

2. Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 03 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.

7

Quyết định cử đi công tác từ công ty tại Việt Nam.

8

Thư mời và giấy bảo lãnh từ công ty New Zealand.

9

Chứng minh mối quan hệ hợp tác giữa hai công ty: hợp đồng thương mại, thư từ, giao dịch kinh doanh,…

 

STT

Hồ sơ xin visa đi New Zealand du học

1

Hộ chiếu hợp lệ bản chính. Thời hạn còn tối thiểu 6 tháng và có trang trống để dán visa.

2

02 tấm ảnh 4x6cm, phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng.

3

Hộ khẩu (bản chính), chứng minh nhân dân, giấy khai sinh.

4

Giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận ly hôn hoặc độc thân.

5

Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sao kê ngân hàng, hoặc giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu nhà đất,…

6

Thư mời nhập học của trường bên New Zealand.

7

Bảng điểm, học bạ, bằng cấp liên quan, giấy tờ chứng nhận các thành tích, giải thưởng đạt được.

8

Chứng chỉ IELTS

8

Phiếu khám sức khỏe tổng quan.

Quy trình dịch vụ làm visa đi New Zealand tại Vietnam Booking

Dịch vụ làm visa đi New Zealand Thiên nhiên tươi đẹp, hùng vĩ của new Zealand - Ảnh: National Geographic

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu làm dịch vụ xin visa Úc của quý khách.

Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ, tiếp nhận hồ sơ và giấy tờ liên quan.

Bước 3: Hướng dẫn điền tờ khai xin visa Úc và hỗ trợ đầy đủ giấy tờ, bao gồm : các loại dịch thuật và công chứng.

Bước 4: Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Úc và gửi thông tin về cho quý khách.

Bước 5: Theo dõi hồ sơ, thông báo kết quả và nhận visa giúp quý khách.

Đến với dịch vụ làm visa đi New Zealand chuyên nghiệp của Vietnam Booking, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn miễn phí về các quy định cấp visa và thủ tục, quy trình xin visa đi New Zealand. Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn đánh giá tính pháp lý của hồ sơ, hồ trợ dịch thuật, công chứng, bổ sung những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ để tỷ lệ đậu visa của bạn đạt mức cao nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ qua website chính thức của Vietnam Booking hoặc qua tổng đài toàn quốc 1900 636 167.

6183 lượt xem | 27-10-2017, Vietnam Booking