Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa New Zealand

Mục lục [Hiện]
  1. Chứng minh tài chính visa New Zealand là gì?
  2. Những giấy tờ trong hạng mục chứng minh tài chính visa New Zealand
  3. Những khó khăn khi tự túc chứng minh tài chính
  4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính visa New Zealand
  5. Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa New Zealand uy tín?

Đặt chân đến New Zealand là ước mơ của bao người khi đến quốc gia xinh đẹp này để sinh sống, học tập và làm việc. Tuy nhiên, nhiều người đã bỏ lỡ cơ hội đến đây vì thiếu giấy tờ chứng minh tài chính. Vậy làm thế nào để chứng minh tài chính một cách đầy đủ nhất. Vietnam Booking gợi ý cho bạn “dịch vụ chứng minh tài chính xin visa New Zealand”, chắc chắn sở hữu visa New Zealand của bạn không còn là điều khó khăn nữa. 

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa New Zealand

Để đạt được ước mơ đặt chân đến xứ sở Kiwi, bạn cần tậu cho mình một chiếc visa New Zealand (Ảnh: Internet)

Chứng minh tài chính visa New Zealand là gì?

Chứng minh tài chính là một trong 4 hạng mục quan trọng của hồ sơ xin thị thực New Zealand. Cung cấp những giấy tờ chứng minh thu nhập này, nhằm thuyết phục Đại sứ quán thấy được khả năng tài chính của bạn, có đủ điều kiện chi phí qua New Zealand và quay trở về Việt Nam. Chứng minh tài chính một cách rõ ràng, chi tiết là một bước quan trọng giúp bạn chinh phục được visa đi New Zealand.  

Những giấy tờ trong hạng mục chứng minh tài chính visa New Zealand

Để chứng minh tài chính thuyết phục khi xin visa New Zealand bạn cần cung cấp những giấy tờ sau:

  • Bản gốc sổ tiết kiệm có giá trị từ 15.000 USD trở lên và bản xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (bằng tiếng Anh) hoặc các thu nhập khác hiện có. 
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận quyền sở hữu bất động sản như: nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác (nếu có). 
  • Bản sao chi tiết tiền gửi ngân hàng phải được cấp trong vòng 2 tháng, trước ngày làm hồ sơ. 
  • Bản sao công chứng các giấy tờ chứng minh tài chính khác như chứng nhận cổ phần, cổ phiếu, chứng khoán, ô tô,...
  • Nếu bạn làm visa đi New Zealand theo diện được bảo lãnh thì cần chuẩn bị thêm các giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo lãnh. 

Chứng minh tài chính là bằng chứng về sự ràng buộc của bạn tại Việt Nam

Một trong những kinh nghiệm giúp bạn đậu visa New Zealand, đó là phải chứng minh tài chính một cách rõ ràng và chân thực (Ảnh: Internet)

Những khó khăn khi tự túc chứng minh tài chính

Thực tế cho thấy, chứng minh tài chính visa New Zealand không phải chỉ cung cấp cho cơ quan lãnh sự những con số trong sổ tiết kiệm là xong. Họ sẽ không dễ dàng chấp nhận cách bạn chứng minh tài chính của mình bằng cách đi vay mượn để tăng số dư tài khoản. Cơ quan lãnh sự sẽ kiểm tra và xác nhận số dư đạt yêu cầu ấy đã tồn tại trong bao lâu. 

Thứ hai, khi tự chứng minh tài chính bạn sẽ gặp khó khăn trong việc chứng minh tài sản của mình. Nhiều người chỉ kinh doanh tự do và không đủ giấy tờ chứng minh tài chính dẫn đến khó khăn trong việc chứng minh thu nhập để thuyết phục lãnh sự quán, do đó, bạn sẽ gặp khó khăn khi xin visa đi New Zealand.

Thứ ba, nhiều người do quá chủ quan về vấn đề chứng minh tài chính, dẫn đến những sai sót không đáng có trong hồ sơ, cho nên ảnh hưởng đến kế hoạch chuyến đi của bạn. 

Không biết cách sắp xếp giấy tờ theo đúng thứ tự, khoa học cũng sẽ là một trở ngại lớn khi xin visa New Zealand của bạn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính visa New Zealand

Chi phí để xin visa New Zealand không hề rẻ và bạn lại càng không muốn vì thiếu giấy tờ trong khoản mục chứng minh tài chính lại khiến mình rớt visa, mất tiền một cách hoang phí và mọi công sức “đổ sông, đổ bể” đúng không nào?

Vì vậy, nếu không tự tin mình có thể hoàn thành khoản mục chứng minh tài chính visa New Zealand, bạn có thể tìm đến các trung tâm dịch vụ visa để được hỗ trợ và giúp đỡ trong việc hoàn thiện hồ sơ của mình. Sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính xin visa New Zealand, chắc chắn bộ hồ sơ của bạn sẽ được cung cấp đầy đủ và sắp xếp có khoa học nhất và dễ dàng thuyết phục phía lãnh sự quán hơn. 

Thủ tục xin visa đi New Zealand

New Zealand đất nước của kiwi, thanh bình và con người hiền hoà với thiên nhiên (Ảnh: Internet)

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa New Zealand uy tín?

Chứng minh tài chính là một khoản khó khăn nhất khi hoàn thành hồ sơ xin visa New Zealand. Do đó, rất nhiều người lo sợ sẽ bị rớt visa đất nước này, vừa tốn một khoản phí rất lớn, vừa mất nhiều thời gian để hoàn thành thủ tục. Cho nên, bạn nên lựa chọn cho mình một dịch vụ làm visa New Zealand uy tín để có thể giúp mình hoàn thành bộ thủ tục visa New Zealand.

Xin giới thiệu đến quý vị, dịch vụ visa uy tín, chất lượng hàng đầu nước ta - Vietnam Booking. Vietnam Booking nằm trong top đầu công ty chuyên về dịch vụ visa tốt nhất Việt Nam, được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Bởi lẽ, công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xin visa khó, phức tạp, nhưng vẫn đảm bảo tỷ lệ đậu visa lên tới 99% cho khách hàng. 

Nếu như cần được tư vấn và giải đáp về chứng minh tài chính visa New Zealand, quý khách hàng có thể liên hệ qua tổng đài 1900 34 98 để được hỗ trợ nhé.

12 lượt xem | 19-11-2019, Phan Thị Thùy Dương
Liên hệ tư vấn viên