Dịch vụ làm visa đi Mông Cổ

Mông Cổ là vùng đất của những thảo nguyên bao la với cánh đại bang vút bay trên những khoảng trời xanh rộng lớn. Đời sống du mục của những bộ lạc lâu đời đã tạo ra bản sắc văn hóa độc đáo cho vùng đất tươi đẹp này. Đến Mông Cổ với vé máy bay giá rẻ đi Mông Cổ, bạn sẽ được cảm nhận hết được vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên, sự nhỏ bé nhưng đồng thời cũng là sức mạnh lớn lao của con người trước bà mẹ Thiên nhiên.

Dịch vụ làm visa đi Mông Cổ của Vietnam Booking là địa chỉ làm visa tin cậy trên cả nước. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn chi tiết để bạn sớm có tấm visa đi Mông Cổ trong thời gian ngắn nhất và thủ tục đơn giản nhất.

Nhận tư vấn miễn phí

Hồ sơ làm visa đi Mông Cổ

Tấm visa đi Mông Cổ là điều kiện tiên quyết để bạn nhập cảnh vào đất nước Đông Á này. Muốn sở hữu tấm visa quan trọng này, bạn cần phải trải qua nhiều khâu trong quá trình xin và xét duyệt visa. Trong đó, khâu chuẩn bị hồ sơ xin visa là bước đầu tiên quyết định đến việc hồ sơ của bạn có được xét duyệt tiếp hay không? Chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy đủ bộ hồ sơ xin visa là điều cần thiết.

dịch vụ làm visa đi mông cổ

Đại bàng chính là người bạn thân thiết của những bộ tộc du mục ở Mông Cổ - Ảnh: Sưu tầm

Danh sách các hạng mục giấy tờ cần chuẩn bị cho bộ hồ sơ xin visa đi Mông Cổ:

  • Form xin cấp visa đi Mông Cổ đúng với mục đích chuyến đi.
  • Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng. Nếu đã đổi visa thì nộp thêm bản chính và 01 bản sao các hộ chiếu cũ.
  • 02 ảnh hộ chiếu, kích thước 4cm x 6cm, phông trắng, mới chụp trong vòng 06 tháng gần nhất. Yêu cầu ảnh phải chụp chính diện và đầy đủ khuôn mặt.
  • Bản sao có công chứng hoặc xác nhận của địa phương nơi người xin visa cư trú các loại giấy tờ sau: sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, sơ yếu lý lịch cá nhân, giấy tờ xác nhận tình trạng dân sự hiện tại (độc thân/ kết hôn/ ly hôn/góa bụa). Lưu ý: các bản sao cần phải photo và công chứng đầy đủ các trang, bao gồm cả trang trắng.
  • Giấy tờ chứng minh công việc: Đối với người lao động cần nộp quyết định tuyển dụng lao động hoặc xác nhận việc làm. Đối với doanh nghiệp, cơ quan thì cần nộp giấy phép đăng kí kinh doanh, chứng từ thuế 03 tháng mới nhất.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: bảng lương 03 tháng gần đây nhất, sao kê tài khoản ngân hàng; bản sao các loại thẻ thanh toán quốc tế như MasterCard, Visa; giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất hay các tài sản có giá trị khác.
  • Giấy tờ chứng minh địa điểm lưu trú: xác nhận đã đặt phòng khách sạn tại Mông Cổ hay các điểm lưu trú khác (nếu có).
  • Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi kèm theo lịch trình bay dự kiến đi Mông Cổ.
  • Bảo hiểm bắt buộc có hiệu lực trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi.

Ngoài những giấy tờ bắt buộc ở trên, tùy theo mục đích chuyến đi của bạn, như du lịch, thăm thân, công tác mà bạn cần chuẩn bị thêm những loại giấy tờ tương ứng theo bảng dưới đây:

STT

Hồ sơ xin visa đi Mông Cổ du lịch

1

Giấy mời từ công ty du lịch Mông Cổ kèm lịch trình chi tiết tour du lịch.

2

Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn và vé máy bay khứ hồi.

3

Bảo hiểm du lịch có hiệu lực trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Mông Cổ thăm thân

1

Thư mời sang Mông Cổ thăm thân.

2

Hộ chiếu, thẻ cư trú hợp pháp của người mời.

3

Giấy tờ minh chứng mối quan hệ gia đình, bạn bè giữa người mời và người được mời: giấy khai sinh, sổ hổ khẩu, tin nhắn, ảnh chung,…

4

Giấy tờ chứng minh tài chính của người mời đối với trường hợp người mời đài thọ toàn bộ chi phí chuyến đi.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Mông Cổ công tác

1

Giấy mời từ công ty đối tác tại Mông Cổ, nêu rõ thông tin cá nhân người xin thị thực và xác nhận bên nào chịu chi trả chi phí cho chuyến đi.

2

Quyết định cử đi công tác phía công ty Việt Nam, kèm lịch trình công tácnêu rõ ngày đi và ngày về dự kiến.

3

Xác nhận về địa điểm lưu trú và vé máy bay khứ hồi.

Dịch vụ làm visa đi Mông Cổ của Vietnam Booking

visa đi mông cổ

Những thảo nguyên bao la, rộng lớn là nơi sinh sống của những bộ tộc du mục Mông Cổ - Ảnh: Sưu tầm

Xin visa bao giờ cũng là một thử thách và nỗi lo thực sự đối với những người sắp phải đi nước ngoài công tác, học tập hay du lịch. Để chuyến đi Mông Cổ sắp tới của bạn không bị ảnh hưởng bởi kết quả xin visa, bạn hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các công ty làm visa uy tín để được tư vấn, giúp đỡ làm visa nhanh, tỷ lệ đậu cao.

Dịch vụ làm visa chuyên nghiệp của Vietnam Booking đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để sớm nhận được tấm visa ưng ý cho chuyến đi Mông Cổ của mình. Để giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc xin visa cũng như tư vấn, hỗ trợ làm visa đi Mông Cổ, xin vui lòng liên hệ với Vietnam Booking qua đường dây nóng 1900 3498.  

Nhưng vấn đề là xin visa du lịch Mông Cổ tự túc, với nỗi nhức nhối “thư mời”. Tin vui là hiện nay, thư mời không bắt buộc với loại visa ngắn ...

Vietnam Booking 11:33 01/03/2021 | 351 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp