Mục lục [Hiện]
  1. Dịch vụ làm visa đi Mông Cổ có hỗ trợ xin visa gì?
    1. 1.1 1. Các loại visa đi Mông Cổ thường gặp
  2. Hướng dẫn hồ sơ làm visa đi Mông cổ cần có
  3. Hồ sơ xin visa đi Mông Cổ nộp ở đâu?
  4. Những khó khăn khi tự xin visa đi Mông Cổ
  5. Vietnam Booking - Dịch vụ làm visa Mông Cổ hàng đầu

Dịch vụ làm visa đi Mông Cổ | Có visa dễ

Dịch vụ làm visa đi Mông Cổ của Vietnam Booking là địa chỉ làm visa tin cậy trên cả nước. Đồng hành cùng chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn chi tiết, giúp bạn sớm xin được visa đi Mông Cổ trong thời gian ngắn với thủ tục đơn giản nhất.

Mông Cổ là vùng đất của những thảo nguyên bao la với cánh đại bàng vụt bay trên bầu trời xanh rộng lớn. Đời sống du mục của những bộ lạc lâu đời đã tạo ra bản sắc văn hóa độc đáo cho vùng đất tươi đẹp này. Đến Mông Cổ với visa du lịch, bạn sẽ được cảm nhận hết vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên, sự nhỏ bé nhưng đồng thời cũng là sức mạnh lớn lao của con người trước "bà mẹ thiên nhiên".

Dịch vụ làm visa đi Mông Cổ có hỗ trợ xin visa gì?

Visa đi Mông Cổ có nhiều loại, trong đó phổ biến nhất là visa diện du lịch, công tác và thăm người thân. Tùy vào loại thị thực bạn xin mà hồ sơ cần chuẩn bị theo yêu cầu. Gặp khó khăn trong quá trình hoàn thiện thủ tục xin visa Mông Cổ, hãy liên hệ dịch vụ làm visa uy tín - Vietnam Booking để được giúp đỡ tốt nhất.

dịch vụ làm visa mông cổ

Thảo nguyên xanh Mông Cổ đang chờ bạn xin visa đến khám phá. (Ảnh: Internet)

Đồng hành cùng Vietnam Booking, quý khách có thể xin cấp các diện visa đi Mông Cổ như:

🔹 Làm visa du lịch Mông Cổ

🔹 Làm visa Mông Cổ công tác

🔹 Làm visa Mông Cổ thăm thân

Môn Cổ vốn là một thảo nguyên rộng lớn ở khu vực Châu Á, nổi bật với dãy núi phía Tây trùng điệp là nơi bắt đầu văn hóa du mục của người dân với hơn 2.000 năm lịch sử. Khám phá Mông Cổ sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị, được chinh phục thiên nhiên hùng vĩ, thả hồn theo những cánh chim tự do, hay rong ruổi trên lưng ngựa để trải nghiệm đời sống du học. Để thực hiện hóa giấc mơ này, bạn cần phải xin visa Mông Cổ.

1. Các loại visa đi Mông Cổ thường gặp

Nếu phân loại theo số lần nhập cảnh, Cơ quan thẩm quyền Mông Cổ cấp 2 loại visa thường gặp, bao gồm: Visa dạng single entry (nhập cảnh 1 lần) và visa multiple entry (nhập cảnh nhiều lần).

✅ Visa nhập cảnh 1 lần: Đây là visa ngắn hạn có thời hạn 3 tháng và thời gian lưu trú tối đa 30 ngày. Sở hữu visa single entry, bạn chỉ được nhập cảnh vào Mông Cổ duy nhất 1 lần. Khi hết thời gian lưu trú, đương đơn buộc phải quay trở về nước xuất phát hoặc đến quốc gia thứ 3.

✅ Visa nhập cản nhiều lần: Visa này có thời hạn 6 tháng hoặc 12, cho phép đương đơn nhập cảnh vào Mông Cổ nhiều lần trong thời gian visa còn hiệu lực. Để xin visa Mông Cổ multiple, bạn cần có thư mời, đồng thời phải nộp hồ sơ xin xét cấp thị thực tại Đại sứ quán Mông Cổ ở Hà Nội.

*Lưu ý: Số lượng hồ sơ xin visa đi Mông Cổ không ngừng tăng lên và thường quá tải vào mùa du lịch cao điểm. Do đó, thời gian xét duyệt visa có thể kéo dài lâu hơn so với thời hạn quy định. Để được cấp thị thực trước thời gian khởi hành, tốt hơn hết bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ làm visa Mông Cổ uy tín.

Hướng dẫn hồ sơ làm visa đi Mông cổ cần có

Visa Mông Cổ là điều kiện tiên quyết để bạn nhập cảnh vào đất nước Đông Á này. Muốn sở hữu tấm visa quan trọng ấy, đương đơn cần phải trải qua nhiều khâu trong quy trình xin và xét duyệt visa. Trong đó, chuẩn bị hồ sơ xin visa Mông Cổ là bước đầu tiên quyết định đến việc hồ sơ của bạn có được xét duyệt tiếp hay không? Chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy đủ bộ hồ sơ xin visa là điều cần thiết.

visa mông cổ

Chuẩn bị thật tốt các tài liệu xin visa Mông Cổ để tăng khả năng đậu. (Ảnh: Internet)

Danh sách các hạng mục giấy tờ cần chuẩn bị cho bộ hồ sơ xin visa đi Mông Cổ nói chung:

🔹 Đơn xin visa đi Mông Cổ đúng với mục đích chuyến đi.

🔹 Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng. Nếu đã đổi visa thì nộp thêm bản chính và 01 bản sao các hộ chiếu cũ.

🔹 02 ảnh hộ chiếu, kích thước 4cm x 6cm, phông trắng, mới chụp trong vòng 06 tháng gần nhất. Yêu cầu ảnh phải chụp chính diện và đầy đủ khuôn mặt.

🔹 Bản sao có công chứng hoặc xác nhận của địa phương nơi người xin visa cư trú các loại giấy tờ sau: Sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, sơ yếu lý lịch cá nhân, giấy tờ xác nhận tình trạng dân sự hiện tại (độc thân/ kết hôn/ ly hôn/góa bụa). Lưu ý: các bản sao cần phải photo và công chứng đầy đủ các trang, bao gồm cả trang trắng.

🔹 Giấy tờ chứng minh công việc: Đối với người lao động cần nộp quyết định tuyển dụng lao động hoặc xác nhận việc làm. Đối với doanh nghiệp, cơ quan thì cần nộp giấy phép đăng kí kinh doanh, chứng từ thuế 03 tháng mới nhất.

🔹 Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: Bảng lương 03 tháng gần đây nhất, sao kê tài khoản tiết kiệm gửi ngân hàng với số dư tối thiểu 5.000 USD (gửi ngân hàng tối thiểu 3 tháng); bản sao các loại thẻ thanh toán quốc tế như MasterCard, Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất hay các tài sản có giá trị khác.

🔹 Giấy tờ chứng minh địa điểm lưu trú: Xác nhận đã đặt phòng khách sạn tại Mông Cổ hay các điểm lưu trú khác (nếu có).

🔹 Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi kèm theo lịch trình bay dự kiến đi Mông Cổ.

🔹 Bảo hiểm bắt buộc có hiệu lực trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi.

Ngoài những giấy tờ bắt buộc ở trên, tùy theo mục đích chuyến đi của bạn, như du lịch, thăm thân, công tác mà bạn cần chuẩn bị thêm những loại giấy tờ tương ứng theo bảng dưới đây:

STT

Hồ sơ xin visa đi Mông Cổ du lịch

1

Giấy mời từ công ty du lịch Mông Cổ kèm lịch trình chi tiết tour du lịch.

2

Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn và vé máy bay khứ hồi.

3

Bảo hiểm du lịch có hiệu lực trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi.

STT

Hồ sơ xin visa đi Mông Cổ thăm thân

1

Thư mời sang Mông Cổ thăm thân.

2

Hộ chiếu, thẻ cư trú hợp pháp của người mời.

3

Giấy tờ minh chứng mối quan hệ gia đình, bạn bè giữa người mời và người được mời: giấy khai sinh, sổ hổ khẩu, tin nhắn, ảnh chung,…

4

Giấy tờ chứng minh tài chính của người mời đối với trường hợp người mời đài thọ toàn bộ chi phí chuyến đi.

STT

Hồ sơ xin visa đi Mông Cổ công tác

1

Giấy mời từ công ty đối tác tại Mông Cổ, nêu rõ thông tin cá nhân người xin thị thực và xác nhận bên nào chịu chi trả chi phí cho chuyến đi.

2

Quyết định cử đi công tác phía công ty Việt Nam, kèm lịch trình công tácnêu rõ ngày đi và ngày về dự kiến.

3

Xác nhận về địa điểm lưu trú và vé máy bay khứ hồi.

Hồ sơ xin visa đi Mông Cổ nộp ở đâu?

Đại sứ quán và Lãnh sự quán Mông Cổ tại Việt Nam là địa chỉ tiếp nhận hồ sơ xin visa đi Mông Cổ. Tùy vào vị trí địa lý mà bạn lựa chọn địa chỉ nộp hồ sơ thích hợp. Riêng với visa đi Mông Cổ dài hạn, bạn chỉ có thể nộp hồ sơ tại trụ sở của Đại sứ quán Mông Cổ tại Hà Nội.

xin visa mông cổ

Mê hoặc trước vẻ đẹp hoang dã của Mông Cổ. (Ảnh: Internet)

Đại sứ quán Mông Cổ tại Hà Nội:

📍 Địa chỉ: Biệt thự 6, Đường Vạn Bảo, Vạn Phúc, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

📍 Điện Thoại : 024 3845 3009

📍 Fax : 024 3845 4594

📍 Email : hanoi@mfa.gov.mn

Thời gian làm việc từ Thứ 2 đến Thứ 6:

📍 Nhận hồ sơ: Chỉ nhận thứ 3 và thứ 5 từ 8h30 – 11h30 và 14h30 – 16h30

📍 Trả kết quả visa: Thứ 3 và thứ 5 từ 16h00 – 17h00

Đại sứ quán Mông Cổ chỉ nhận hồ sơ xin visa Mông Cổ nhập cảnh 1 lần thời hạn 3 tháng, thời gian nhập cảnh tối đa là 30 ngày cho cả người Việt Nam và người nước ngoài ở Việt Nam.

Tổng lãnh sự quán Mông Cổ tại Tp Hồ Chí Minh:

📍 Địa chỉ : Số 84 Thích Minh Nguyệt, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

📍 Điện Thoại : 028 3997 0691

📍 Fax : 028 3997 0537

📍 Email : monconsul@vnn.vn

📍 Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6

dịch vụ visa uy tín

Sở hữu visa Mông Cổ bằng cách sử dụng dịch vụ visa uy tín. (Ảnh: Internet)

Những khó khăn khi tự xin visa đi Mông Cổ

Visa đi Mông Cổ yêu cầu hồ sơ phức tạp, đặc biệt là những tài liệu phải đảm bảo chuẩn xác. Một số giấy tờ bản tiếng Việt cần dịch sang tiếng Anh, sau đó photo công chứng tại cơ quan thẩm quyền.

 Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa nằm ở 2 miền Nam - Bắc, đối với những đương đơn ở khu vực miền Trung, việc di chuyển gây ra nhiều bất tiện, nhất là khi Cơ quan thẩm quyền yêu cầu bổ sung giấy tờ, hay phỏng vấn visa.

✘ Khó khăn trong việc cập nhật, nắm bắt những thay đổi về thủ tục xin visa Mông Cổ dẫn đến chuẩn bị hồ sơ và thực hiện sai quy trình.

✘ Hồ sơ xin visa Mông Cổ có yêu cầu tương đối cao về giấy tờ chứng minh tài chính và công việc. Đây là rào cản lớn của nhiều người khi có nhu cầu xin visa đến thảo nguyên Mông Cổ. Đồng thời, bạn không chứng minh được khả năng quay trở về nước khi lịch trình kết thúc.

Để không phải đối mặt với những khó khăn khi tự chuẩn bị hồ sơ xin visa Mông Cổ, đồng thời tránh trường hợp bị từ chối thị thực thì ngay khi có kế hoạch xin visa, bạn hãy liên hệ dịch vụ làm visa Mông Cổ để được hỗ trợ tối ưu.

dịch vụ làm visa mông cổ

Visa đi Mông Cổ dạng nhập cảnh một lần thời hạn lưu trú 20 ngày. (Ảnh: Internet)

Vietnam Booking - Dịch vụ làm visa Mông Cổ hàng đầu

Xin visa bao giờ cũng là một thử thách và nỗi lo thực sự đối với những người sắp phải đi nước ngoài công tác, thăm thân hay du lịch. Để chuyến đi Mông Cổ sắp tới của bạn không bị ảnh hưởng bởi kết quả xin visa, bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của công ty dịch vụ làm visa Mông Cổ uy tín để được tư vấn, hỗ trợ làm visa nhanh, tỷ lệ đậu cao.

Dịch vụ làm visa chuyên nghiệp của Vietnam Booking đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để sớm nhận được tấm visa ưng ý cho chuyến đi Mông Cổ của mình. Để giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc xin visa cũng như tư vấn, hỗ trợ làm visa đi Mông Cổ, xin vui lòng liên hệ với Vietnam Booking qua đường dây nóng 1900 3498.  

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI MÔNG CỔ NGAY

Vietnam Booking 11:33 01/10/2022 | 492 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp